Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

CON ĐÒ ĐƯA XÁC
PPS by th

 

 

 

 

 

 

 

 

    
Lời tác giả: 39 Năm bình thường; quãng thời gian đủ dài để quên đi nhiều điều đã gặp trong cuộc đời này; nhưng 39 NĂM QUỐC HẬN thì ngược lại... Không thể nào quên được tất cả những gì đã xảy ra cho VNCH, nói chung, và cho từng gia đình người Việt, nói riêng.

Kể từ ngày 30-4-1975, trên đường đi tìm TỰ DO, đã có biết bao nhiêu người chết hay mất tích ngoài biển cả và dọc theo các đường rừng núi qua biên giới Lào, Cam Bốt, Thái Lan... Nỗi đau mất người thân, không biết xác ở đâu, thật khó mà quên được bên cạnh nỗi buồn mất nước.

Trong cái tang chung của nhiều gia đình Việt Nam, mất thân nhân trên đường vượt biên, th xin gửi PPS CON ĐÒ ĐƯA XÁC, nhạc của NGỌC BÍCH, lời của NGUYỄN VĂN QUANG, qua tiếng hát HOÀNG OANH, lồng trong nhiều hình ảnh lấy từ nguồn Internet... như một chia sẻ với những gia đình đồng cảnh ngộ.

Riêng với người quá vãng, nhạc phẩm CON ĐÒ ĐƯA XÁC sẽ thay cho bài hát ru giấc ngủ ngàn thu... gửi đến hương hồn của những thuyền nhân đã không may mắn đến được bến bờ TỰ DO...

K/T mời cùng thưởng thức.

th

 

Nguồn

 

https://www.youtube.com/watch?v=e5rIsJy0p0s

https://www.youtube.com/user/thienthuntth

 

    

 

   Trang Âm nhạc & Nghệ thuật th

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by th chuyển

Đăng ngày Thứ Bảy, April 19, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH