Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

HAI VÌ SAO LẠC
Anh Việt Thu & Hoàng Oanh
Thiên Thu trình bày

Lời Tác Giả: Một mùa Thu, một người về (ra đi), một người ở lại với bao nhớ thương theo từng nốt nhạc của cố nhạc sĩ Anh Việt Thu (1939-1975)...“Người về người về đâu nhớ ta chăng / Người ơi mỗi lá thu rơi làm ta bâng khuâng / Như áng mây chiều lan trong sương / Bước đi âm thầm lòng buồn như chiều rơi......”

Thể theo lời của đa số quý vị đã... gác súng, gác bút, về vườn... nhiều năm rồi... là chữ trong pps này nhỏ quá; đề nghị lần sau nên làm chữ lớn hơn cho dễ đọc... Đa số các cụ bảo nếu phải ngồi mà nghe nhạc và xem PPS thì đau lưng lắm; nhưng nếu ngả lưng trên sofa để xem thì phải mở màn hình của laptop đến tối đa để có chữ to hơn, nhưng khổ nỗi hình lại bị dãn ra nên nhòe đi không còn rõ nữa.

Vì vậy, th đã đổi kích thước của chữ dùng (Arial) từ 16 lên 24 để các cụ dễ đọc hơn đấy. Th không thể đổi lên đến 28 hay lớn hơn nữa như bác nhà binh kia đề nghị vì như thế thì chữ to lắm, sẽ khó mà thấy hình ảnh được.

Thôi cứ tạm như vậy nhé, xem sao. Nếu có đề nghị nào thêm sau khi xem PPS với chữ lớn này, xin cứ tự nhiên cho th biết để sửa đổi cho những lần làm PPS trong tương lai, nếu có thể...

Xin cám ơn nhiệt tình đề nghị và đóng góp ý kiến của quý vị nhà binh và nhà giáo.
-- th/thienthuntth
   

Bạn bấm nút “PLAY” để xem phim hoặc xem trực tiếp trên hệ thống YouTube tại đây: http://youtu.be/_PGLSaomuZc

 

Thơ & Tác phẩm Nghệ thuật th

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by th chuyển

Đăng ngày Thứ Tư, May 22, 2013
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH