Bắc đẩu tinh

 

 

Thời sự Chính trị VN
Côn an ném mắm tôm khủng bố
những người ủng hộ ứng viên ĐBQH Hoàng Dũng
28/03/2016

Lời giới thiệu: Tổng bí thư Đảng hiện thực hóa tuyên bố: "Dân chủ đến thế là cùng" bằng hành động cụ thể qua vidéo dưới đây, chúng ta cùng xem, cùng có ý kiến về nhận xét của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đối với ngài Tổng bí thư rằng: "TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn giới đấu tranh dân chủ vào quốc hội". Đồng thời cũng rất mong được ngài Tiến sĩ cho vài ý kiến sau khi xem cái vidéo này.

Rất mong!


hta.

 

 

 

 

Published on Mar 29, 2016

Tối ngày 28-3-2016, ứng viên tự do ĐBQH Hoàng Văn Dũng, tức FB Hoàng Dũng, đã tiến vào vòng hiệp thương 3 qua buổi lấy ý kiến cử tri ở tổ dân phố tại Trường Trung học Cơ sở Độc Lập, P5, Phú Nhuận, Sài Gòn.

Nhiều người hoạt động dân chủ, nhân quyền cùng bạn bè trợ giúp hợp pháp cho việc ứng cử ĐBQH của ông Dũng đã bị ngăn cản không cho vào trong dự cuộc hiệp thương, phải đứng bên ngoài hỗ trợ thì gặp phải chiêu trò khủng bố với hàng loạt bao mắm tôm do bọn "côn an" chạy xe ngang ném vào tới tấp, trước sự chứng kiến của công an.

Đây là trò khủng bố thường xuyên được áp dụng trong quá khứ nhằm khủng bố các nhà hoạt động dân chủ nhân quyền ở Việt Nam hàng thập niên qua. Bất chấp sự khiếu nại của mọi người, lực lượng công an, an ninh làm ngơ, không can thiệp hành vi coi thường nhân dân cử tri cũng như luật pháp quốc gia của bọn côn đồ khủng bố. Đến 20 giờ, ứng viên Hoàng Dũng chấm dứt buổi hiệp thương đấu tố, bước ra được mọi người chào đón. Ông cám ơn anh em, bè bạn, và cho biết kết thúc cuộc họp cũng đã "được 7% phiếu ủng hộ", dù cử tri tham dự bên trong đã được chọn lọc kỹ.


Nguồn video: FB Hoang Bui

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy Hiệu các Sư Đoàn Bộ Binh QLVNCH (trái), Bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by Hoàng Thục An chuyển

 

Đăng ngày Thứ Năm, April 7, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang