Bắc đẩu tinh

 

Tin Cộng đồng
Truy tố VC Hoàng Duy Hùng
Nh

Bấm vào đây để in ra giấy

VIỆT CỘNG HOÀNG DUY HÙNG: Rõ ràng Hoàng Duy Hùng là một tên Việt Gian, ĐÃ HOẠT ĐỘNG CHO VIỆT CỘNG, là một Gián Điệp do Việt cộng gửi ra hải ngoại, (đã ký giấy thỏa thuận hoạt động cho Việt cộng để được thả, khi bị bắt ở Việt Nam, ông Chu Tấn đã trưng bằng chứng trong Video) xâm nhập vào hệ thống Chính quyền Hoa kỳ, dùng những thế lực chính trị Mỹ này phá hoại nền an ninh của Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại.

HOÀNG DUY HÙNG SÁT NHÂN: Hắn là một tên sát nhân đã chỉ điểm hay hắn là một gián điệp được gài nằm trong các tổ chức chính trị chỉ điểm cho cộng sản, hắn giả dạng là đảng viên của các tổ chức chính trị người Việt Quốc Gia. Hắn đã báo cáo với CSVN bắt bớ và sát hại 320 đảng viên Đảng Liên Minh Việt Nam Tự Do của ông Hà Thúc Ký. Tại sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại lại bỏ qua sự sát nhân tàn nhẫn này?

CÁI NGUY HẠI NHẤT CHO NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẢI NGOẠI, HẮN ĐÃ DÙNG CÁC HỒ SƠ CÁ NHÂN GIẢ TẠO do Việt cộng dàn dựng, cung cấp, CHỤP MŨ HẦU HẾT CÁC CHÍNH TRỊ GIA CHÂN CHÍNH, CÓ UY TÍN, đánh hỏa mù, THẬT THẬT GIẢ GIẢ triệt hạ uy tín hầu hết các đảng viên của các đảng phái chính trị chân chính MÀ VIỆT CỘNG MUỐN TRIỆT HẠ.

Xin kêu gọi quý vị đảng viên Đảng Đại Việt (những người biết chuyện, đã có bằng chứng về sự báo cáo của HDH) vui lòng cung cấp cho cộng đồng:

1. Lý lịch cá nhân trong danh sách các đảng viên đã bị Việt gian Hoàng Duy Hùng khai báo với Việt cộng để họ bị bắt, bị giết và bị thủ tiêu.

2. Quý vị cố gắng truy tìm thân nhân của các nạn nhân do tên Việt gian HDH đã chỉ điểm, họ thiết lập hồ sơ đứng ra truy tố hắn.

3. Cung cấp các dữ kiện chính xác nhất về hành vi phạm pháp của HDH, đã hợp tác, hoạt động với Việt cộng, phá hoại người Việt hải ngoại.

4. Cả vài trăm vụ phá hoại cộng đồng của HDH. Chỉ chọn lấy những cuộc phá hoại chính, quan trọng gây thiệt hại cho nền an ninh Cộng đồng Việt Nam Hải ngoại VỚI ĐẦY ĐỦ BẰNG CHỨNG VÀ NHÂN CHỨNG.

5. Những nạn nhân chính trị đã bị HDH báo cáo với Việt cộng đã bị bắt, nếu may mắn còn sống sót hãy lên tiếng, cho biết tình trạng các đảng viên đã bị bắt, làm nhân chứng về hành vi tàn ác của HDH.

Tổng kết hồ sơ phá hoại cộng đồng VN hải ngoại trong 40 năm qua của tên đại Việt gian HDH quá rõ ràng, không chỉ riêng về chính trị, còn cả tôn giáo, Văn hóa, kinh tế... Không chỉ phá hoại trong phạm vi nhỏ hẹp của một địa phương, hắn phá hoại người Việt Nam toàn cầu. KHÔNG CẦN CHE ĐẬY, NHƯ 30 NĂM TRƯỚC ĐÂY.

Quý vị PHẢI TRUY TỐ HÀNH VI XÂM NHẬP HỆ THỐNG CHÍNH QUYỀN HOA KỲ, HOẠT ĐỘNG CHO CỘNG SẢN VN PHÁ HOẠI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT VỚI FBI, cung cấp tất cả những hồ sơ (mấy trăm bài viết tố cáo hắn), NHỮNG TÁC GIẢ CÁC BÀI VIẾT NÀY SẼ LÀM NHÂN CHỨNG, trình bày sự phá hoại của HDH với tòa án Hoa Kỳ.

Hắn nghĩ rằng, hắn đã có quốc tịch Hoa kỳ bằng lời tuyên thệ “dối trá”, hắn là người Hoa kỳ ĐÃ CÓ TUYÊN THỆ không ai có quyền kết án hắn là Việt cộng. Hắn đã học và có bằng luật sư của Mỹ chứng tỏ hắn là người Mỹ gốc Việt chân chính, HIỂU VÀ THỰC THI LUẬT PHÁP HOA KỲ. Hắn làm Nhân Viên Dân Cử Hoa kỳ. Không ai có quyền chụp mũ hắn là Việt cộng, để hắn CÔNG KHAI tiếp kiến với giới lãnh đạo Việt cộng: mặt nổi là “CÔNG VỤ HOA KỲ”, mặt chìm “TÌM MỐI BUÔN BÁN ĂN CHIA, CỨU NGUY KINH TẾ VIỆT CỘNG” và mặt bí mật “BÁO CÁO THÀNH PHẦN CHỐNG CỘNG, NHẬN CÔNG TÁC ĐÁNH PHÁ NGƯỜI VIỆT”. HẮN ĐÃ DÙNG CÂY DÙ CÔNG DÂN HOA KỲ, LUẬT SƯ MỸ VÀ CHÍNH TRỊ GIA HOA KỲ bao che, bảo đảm cho HÀNH VI LÀM LOẠN, HOẠT ĐỘNG KÍN HAY CÔNG KHAI CHO VIỆT CỘNG CỦA HẮN. Hắn đã lợi dụng các Danh vị Hoa kỳ này hoạt động gián điệp, phá hoại cộng đồng Việt Nam KHÔNG AI CÓ QUYỀN CHỤP MŨ ÔNG TA LÀ MỘT CÔNG DÂN MỸ GỐC VIỆT, ĐANG LÀM VIỆC CHO CHÍNH PHỦ HOA KỲ LÀ “MỘT TÊN VIỆT CỘNG THẬT” là người đã hoạt động gián điệp và phá hoại cho Việt cộng ngầm.

CỘNG ĐỒNG Việt Nam TOÀN QUỐC HOA KỲ CẦN LÀM SÁNG TỎ VỀ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN HOÀNG DUY HÙNG NÀY! để xem hắn THỰC SỰ LÀ AI? HẮN ĐÃ PHÁ HOẠI NHỮNG GÌ? FBI sẽ phải điều tra, giải quyết và Tòa Án Hoa kỳ sẽ là người phán quyết HẮN CÓ PHẢI LÀ VIỆT CỘNG PHÁ HOẠI HAY KHÔNG?

Chuyện phải làm và cần làm!

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI Việt Nam HOUSTON (và ngay cả VIỆT CỘNG HDH) ĐÃ THÁCH THỨC TRẦN TRÍ HOÀNG truy tố HOÀNG DUY HÙNG với FBI, mang hắn ra trước tòa án Houston, XEM LUẬT SƯ ĐẠI TÀI HOÀNG DUY HÙNG sẽ HÙNG BIỆN RA SAO? Để giải quyết cuộc tranh luận AI LÀ VIỆT GIAN trong tháng vừa qua. Hầu chấm dứt sự nghiệp chính trị của một tên ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN gian ác, rất tàn độc.

NH

Bấm vào đây để in ra giấy

 

 

 Những bài liên hệ

 

 

Đâu là Sự thật và Ai là Việt gian

Truy tố VC Hoàng Duy Hùng

Chủ nghĩa thực dụng không có nghĩa là tự đồng hóa mình với kẻ thù của dân tộc

Cuộc tranh luận giữa Trần Trí Hoàng và Hoàng Duy Hùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy Hiệu các Sư Đoàn Bộ Binh QLVNCH (trái), Bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by KQ Lê Phương Long chuyển

 

Đăng ngày Thứ Sáu, January 22, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang