Bắc đẩu tinh

 

Tin Cộng đồng
Tên CS nằm vùng đang ở San Diego
Tên “nội tuyến” cộng sản nằm vùng tại San Diego
đã xuất đầu lộ diện

Hải Sơn

Bấm vào đây để in ra giấy

Lê Xuân Sơn, nguyên là Quận trưởng kiêm Chi khu trưởng Chi khu Củ Chi, có một người vợ tên là Vàng con gái bà “Mười An”, một tay kinh tài đắc lực của CSVN tại các tỉnh Miền Đông Nam Phần.

Bà MƯỜI AN là Ai?

Trong quyển sách “Cuộc chiến thắng bị bỏ lỡ “(tr 397) của Stephen Young và Nguyễn Mạnh Hùng, tr 397, có nói về Ông Quận Trưởng và Bà Mười An: “Ông Quận có quan hệ mật thiết với tướng Tư lệnh Vùng (Đỗ Cao Trí), và Bà Mười An vừa mới tặng ông ta một chiếc Peugeot 404 mới toanh...”

Lúc bấy giờ, một chiếc Peugeot 404 là món quà lớn lắm.

Ngoài ra, trong quyển sách “Khúc quanh Định Mệnh” của Lê Hữu Cương, Sĩ Quan Khóa 16 Đà Lạt cũng đã xác nhận Bà Mười An là tay trùm buôn lậu giữa biên giới Việt-Miên, giữa các tỉnh Tây Ninh và Hậu Nghĩa, tay kinh tài của CSVN. Lê hữu Cương bàn giao chức vụ “quận trưởng Củ Chi” cho Lê Xuân Sơn (tr 282).

LÊ XUÂN SƠN QUẬN TRƯỞNG CỦ CHI LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Lê Xuân Sơn sinh năm 1945, Di cư vào nam cùng với gia đình năm 1954 được cấp phát nhà đất định cư tại Trung Chánh, tốt nghiệp khóa 21 VB Đà Lạt, ra trường năm 1966 đổi về Sư đoàn 25 BB làm Đại Đội trưởng Trinh Sát, trấn giữ ngay trên tuyến đường buôn lậu từ Cam Bốt sang Việt Nam thuộc Gò Dầu Hạ và đã được Bà “Mười An” mua chuộc ngay từ lúc đầu để cộng tác trong việc buôn lậu, tiếp tế lương thực, thuốc men và các nhu yếu phẩm vào mật khu của Việt Cộng. Bà “Mười An” còn gả người con gái tên Vàng cho Lê Xuân Sơn, mặc dù lúc đó cô Vàng đã là vợ có 2 con với một thiếu tá cảnh sát. Bà Mười An có quan hệ mật thiết với tướng Vùng Đỗ Cao Trí, nên chạy lon rất nhanh cho Lê Xuân Sơn, cuối cùng chạy lon thiếu tá và mua chức Quận Trưởng Củ Chi cho Lê Xuân Sơn, một quân lỵ quan trọng, cả về mặt quân sự và buôn lậu, là cửa ngõ từ biên giới Cam Bốt vào Sài Gòn. Mọi người ai cũng nghe danh Địa Đạo Củ Chi của Việt Cộng.

Dù là quận trưởng nhưng là con rể bà Mười An, có tướng Vùng bao che, nên LXS rất cao ngạo, không coi Tỉnh Trưởng ra gì. Y thường liên lạc trực tiếp với cấp Vùng. Cũng chính y đã từng khoe với bạn bè là đã gài được cha Sở để thâu băng lén trong cuộc mạn đàm với gái để làm áp lực cha phải tuân theo sự sai khiến của y.

Việt Cộng an toàn đào được “địa đạo nổi danh Củ Chi” là nhờ ở sự che chở của ông Quận Lê Xuân Sơn. Tại sao VC đào hàng chục cây số địa đạo mà sáng ra không thấy dấu vết? Địa Phương quân đi hành quân không thấy gì khả nghi? Câu trả lời là ông Quận có công chăm lo tu sửa đường xá, hàng đêm cho xe quân vận của Quận, xúc đất, chở đất, sửa đường, đắp đường, đắp đê cho dân chúng được hưởng tiện nghi. Ai nói Lê Xuân Sơn làm giàu bằng tiền buôn lậu là không đúng lắm, tiền buôn lậu không thấm gì với tiền đổ đất. Ông Quận đặt một ván bài bằng một chiếc xe 404 dễ dàng và thua chiếc “xe” đứng dậy cũng dễ dàng như chẳng có gì xảy ra. Không biết bao nhiêu xương máu của chiến sĩ, và bạn bè đồng khóa đã chết một cách gián tiếp qua các địa đạo đó, ông Quận LXS (một kẻ sát nhân) nhỉ? Các bạn đồng khóa với ông thường nhắc đến ông bằng câu chuyện “Bảy Đ”, 7 chữ Đ có nghĩa là “Đào Địa Đạo, Đất Đổ Đi Đâu?”.

Khi người tài xế thân tín của LXS bị lộ là “CS nằm vùng”, An ninh Quân Đội bắt phải giải giao về tỉnh để điều tra, LXS tìm cách đi theo trực thăng giải giao. Trên chuyến bay, y đóng kịch “Tarzan nổi giận” và đạp người tài xế này rơi khỏi trực thăng cho chết để bịt miệng.

Ngay sau ngày 30-4-1975, theo lời kể của LXS, thì tên tài xế sau cùng cũng chính là cán bộ Việt Cộng giữ nhiệm vụ liên lạc, giao liên giữa LXS và Việt Cộng mang lon thượng úy đến chào và đã lo cho LXS mọi thứ tiện nghi, được biết LXS cũng phải đi học tập cải tạo, thời gian bao lâu không rõ, nhưng cuối cùng lại được đưa về đúng quận Củ Chi và sống rất thoải mái.

Sau năm 75, LXS vẫn còn giầu lắm, có thể tài sản còn nguyên, chỉ che dấu bề ngoài. Hiện nay cả gia đình LXS, kể cả hai người anh Lê Trung Dung, Lê Phan ở Sài Gòn đều giầu có khủng khiếp, nhà của có cả ở Sài Gòn, Đà Lạt, những biệt thự đồ sộ, nhà ở khu hồ tắm Chi Lăng có cả piscine trên sân thượng. Việc qua Mỹ của LXS, lãnh tiền trợ cấp tàn phế, sống một cuộc sống bình dị, là chuyện đáng phải đặt nghi vấn. Sau năm 75.

Năm 1994, LXS sang Mỹ với Bà vợ hiện nay tên là Đào. Xin nhắc lại trước đây khi LXS làm QT Củ Chi ăn ở với Cô Vàng thì Bà Đào ở Sài Gòn và không bao giờ được phép xuống Quận Củ Chi.

Tuy Lê Xuân Sơn qua Mỹ, nhưng trưởng nam của hắn là Lê Trường An (trên dưới 40 tuổi) vẫn “trụ” lại Việt Nam, trước là để quản lý cái gia tài đồ sộ của Lê Xuân Sơn, thứ đến là tiếp tục kinh doanh với đám Công An. Có người ở Mỹ về thăm nhà LXS tức Lê Trường An thì nhà và cơ sở của LTA rất đồ sộ, nhà nào cũng có đến 2, 3 chiếc xe Mercédès đậu đằng trước, và 5/6 người bảo vệ an ninh thường trực cùng công an. Qua những lời tiết lộ trong gia đình của Bà Mười An người ta nghi là Lê Trường An có thể là con của Bà Mười An với LXS chứ không phải là con của cô Vàng hay bà Đào hiện nay.

Bây giờ thì chúng ta đã thấy rõ là LXS đã xuất hiện đánh phá cộng đồng với nhiều tên giả như Nghiêm Võ, Nguyễn Trọng Hoàn, Lê Vũ, Nguyễn Tiến Đạt, Lính Dù, Đồ Biển, Zuyên Hồng Trần, v.v. với Web site http://www.haingoaiphiemdam.com thực hiện từ bên trong nước VN.

Hải Ngoại Phiếm Đàm | Tin tức Online: www.haingoaiphiemdam.com

Tin tức chính xác và đáng tin cậy về Việt Nam và Thế giới. Các video phóng sự về Việt Nam và Thế giới. (nếu muốn biết rõ hơn xin bấm vào đây để đọc chi tiết này).

KẾT LUẬN: LXS là một tên “nội tuyến” làm việc cho Việt Cộng vì tiền bạc, vì danh và gái. Chính hắn đã góp công đắc lực để thực hiện công tác đào “địa đạo nổi danh Cũ Chi”, và giết hại chiến sĩ và đồng bào cùng đóng góp làm sụp đổ chế độ VNCH. Lương tâm của chúng ta không cho phép chúng ta khoanh tay đứng yên nhìn LXS một lần nữa phá nát cộng đồng người việt Quốc gia tại San Diego. LXS chính hắn là CS nằm vùng tại San Diego, chính nó là kẻ thù của chúng ta. Xin đồng bào, các anh em trong hàng ngũ QLVNCH hãy can đảm mạnh dạn loại trừ tên này ra khỏi Cộng Đồng San Diego của chúng ta.

Hải Sơn

Bấm vào đây để in ra giấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy Hiệu các Sư Đoàn Bộ Binh QLVNCH (trái), Bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by  Đoàn Hữu Định, đương kim Chủ tịch CĐNVQGHN/HTĐ&PC chuyển

 

Đăng ngày Thứ Sáu, January 22, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang