Bắc đẩu tinh

 

Thời sự Chính trị
Cuộc tranh luận giữa Trần Trí HoàngHoàng Duy Hùng
Thứ Năm ngày 14, January 2016

 

Nội dung: "AI LÀ VIỆT GIAN!"

 

 

 

 

 

 Những bài liên hệ

 

 

Đâu là Sự thật và Ai là Việt gian

Truy tố VC Hoàng Duy Hùng

Chủ nghĩa thực dụng không có nghĩa là tự đồng hóa mình với kẻ thù của dân tộc

Cuộc tranh luận giữa Trần Trí Hoàng và Hoàng Duy Hùng

 

 Phụ lục

 VÕ ĐỨC QUANG! ANH LÀ AI?
Bài viết của NGƯỜI HIỂU CHUYỆN Ở HOUSTON

 

Bấm vào đây để in ra giấy

Lời Tác giả: Quý đồng hương hãy phán xét về tư cách, hành động của ông Võ Đức Quang. Trước khi đánh giá những lời ngụy biện của ông ta cho Luật sư Hoàng Duy Hùng.

N
GƯỜI HIỂU CHUYỆN HOUSTON

 

***

Houston, không ai không biết về nhân vật Võ Đức Quang là một “chính trị gia bưng bô” của Hoàng Duy Hùng. Một nhân vật sống chết với sự nghiệp “Chính trị con buôn” của ông Hoàng Duy Hùng. Đã từng vào tù vì bản chất “chính trị côn đồ” của ông ta.

Hoàng Duy Hùng và phó đảng trưởng “chính trị âm binh” Võ Đức Quang đã cấu kết với một số lượng khổng lồ những “chính trị gia anh chị” Việt gian “hám tiền CSVN”, đã tạo ra sự rối ren của cộng đồng Việt nam Houston từ năm 2009 đến 2014.

Sau khi Hoàng Duy Hùng thất cử hội đồng Thành phố Houston và Dân Biểu tiểu bang Texas và Võ Đức Quang bị tù trong vụ tranh chấp bầu cử ở Texas năm 2015, cộng đồng Houston mới tạm yên.

HOÀNG DUY HÙNG! ANH LÀ AI?

Ông Hoàng Duy Hùng cứng họng, không trả lời được. NGƯỜI HIỂU CHUYỆN HOUSTON xin được phép giúp ông ta trình bày từ đầu đến cuối tất cả những sự thật đã xảy ra ở Houston hầu quý vị khắp nơi được tường tận và nhận xét về nhóm chinh trị “Cách mạng trắng” của Hoàng Duy Hùng. ĐÂU LÀ SỰ THẬT của sự xáo trộn cộng đồng người Việt Houston.

Trước khi đắc cử Nghị viên thành phố Houston. HOÀNG DUY HÙNG là một “chính trị gia con buôn thời cơ” “Chống cộng cuội” chờ thời.

Khi được biết CSVN thành lập Lãnh Sự Quán ở thành phố Houston. Ông Hoàng Duy Hùng chống cộng (giả) mãnh liệt hơn, ứng tiền mua trụ sở cộng đồng lập thành tích chính trị. Kêu gọi đồng bào Việt nam Houston đóng tiền ủng hộ tranh cử và bỏ phiếu cho ông. Ông thắng cử vẻ vang vào chức vụ Nghị viên thành phố Houston. Với ước mơ có cây dù chính trị nặng ký của Mỹ để tìm cách giao thương với CSVN. Lợi dụng chính quyền địa phương Houston là bà Thị trưởng Parker, ông xin nhận lãnh các chức vụ quan trọng về Á Châu. Với chức vụ nghị viên thành phố, đảm trách Sự vụ Á Châu, đủ lớn mạnh, có tiếng nói nặng ký, để ông ta có thể ăn nói, thương lượng kinh tế với CSVN. Không ngoài mục đích kiếm chác tài chánh cho cá nhân ông và phát triển phe “chính trị con buôn” của ông ta.

Ngay lập tức, chỉ trong vòng 3 tháng sau khi nhận chức Nghị Viên Thành phố Houston. Hoàng Duy Hùng và ông chủ báo Con Ong Houston Phạm Thông đã lên đài Sài Gòn Houston thông báo với cộng đồng về đề án giao thương “Đường Bay Trực Tuyến Sài gòn và Houston”, một tuần sau, bị ngay bài viết của bà Helen Trần: Lột Mặt Nạ Việt Gian Hoàng Duy Hùng. Từ một chính trị gia “Chống cộng giả” chờ thời. Thời cơ đã đến, con tắc kè Hoàng Duy Hùng biến sắc thành “chính trị gia con buôn” thực sự, sắp có mối làm ăn ngon, trúng mánh lớn với CSVN. Cộng đồng Việt nam Houston mới vỡ lẽ ra họ đã nuôi “con ong Việt cộng” tổ bố trong tay áo. Và cuộc chiến Quốc Cộng khốc liệt xảy ra trong thành phố Houston.

Vì Hoàng Duy Hùng vội vã chụp lấy cơ hội phải đắc cử Nghị viên Thành phố Houston, hầu kịp thời bắt đầu cầu làm ăn với cộng sản, ông Hùng đã thắng cử Nghị Viên Thành phố Houston trước khi chấm dứt nhiệm kỳ làm chủ tịch Cộng Đồng Việt nam Houston. “chính trị gia gian trá” Hoàng Duy Hùng đã phải phá vỡ nội quy của cộng đồng. Tự ý Hùng tấn phong một người bạn Việt nam của ông, nhân vật này có tiền đã giúp Hùng, nhưng không có chức vụ gì trong ban chấp hành cộng đồng, không do cử tri bầu cử, nhảy lên làm chủ tịch “kiểng” cộng đồng do Hoàng Duy Hùng chỉ định. Mục đích chính, chủ tịch là ông Phan Như Học đứng tên, nhưng Hoàng Duy Hùng vẫn là người điều hành Cộng đồng. Một người giữ hai chức vụ: Nghị viên thành phố Houston và chủ tịch cộng đồng VN Houston “ẩn danh”, nhưng trên giấy tờ cộng đồng Hoàng Duy Hùng vẫn là hội trưởng.

TRẬN CHIẾN BẦU CỬ CỘNG ĐỒNG: Hoàng Duy Hùng đã phung phí tiền bạc, biển thủ tài chánh, bị phanh phui. Nếu để cho một người khác băng nhóm chính trị của Hùng thắng cử Cộng đồng, Hùng sẽ phải bị bàn giao sổ sách, bị phanh phui tiền bạc, bị mất tiếng tăm, MẤT MỐI LÀM ĂN VỚI CSVN. Hoàng Duy Hùng quyết định đưa em gái Teresa Ngọc Hoàng, chưa một lần làm chính trị, ăn nói ngọng nghệu, ra tranh cử chức chủ tịch cộng đồng, Hùng phải giúp em gái thắng cử với mục đích, ém nhẹm hay dây dưa các vụ thất thoát tài chánh.

Hùng phải quy tụ toàn bộ lực lượng “chính trị âm binh” của ông ta gồm đảng phó Võ Đức Quang đảm trách “điều hành cuộc bầu cử gian lận”. Hùng chỉ định (bầu) Lưu Quý Tùng Trưởng ban Tổ chức bầu cử “gian lận”, nhiều tay chân nổi tiếng Houston khác nữa tiếp trợ: Phạm Thông, Trịnh Du, Thu Cúc, Văn Đình... Hùng chỉ định và trả thù lao cho Chính trị gia kiêm xướng ngôn viên đài truyển hình Nguyễn Tấn Trí, bí danh Nam Sơn, đánh phá, bôi xấu ứng cử viên đối lập là bà nha sĩ [NS] Chu Mỹ Dung trên TV, Chính trị gia Nguyễn Tấn Trí tấn công và phê bình về tư cách bà Dung, trong đó có câu chuyện ngớ ngẩn về chiếc quần xì-líp của bà Dung và ông Trí này bị chết danh với cái tên “Người Quảng Cáo Bán Quần xì-lip của bà B/S Dung”. Báo Con Ong của ông Phạm Thông cũng trúng lớn, nhận tiền Quảng cáo của Hùng, thảy truyền đơn vẽ bậy bôi bẩn bà NS Chu Mỹ Dung. Tuyên truyền bà NS Dung kỳ thị tôn giáo.

GIAN LẬN BẦU CỬ: Bố trí nhân sự bầu cử gian lận xong. Nhất định phải làm cho Teresa Ngọc Hoàng thắng cử. Và đã thắng lớn với kết quả bầu cử bà NS Dung chỉ được trên 3,400 và bà Teresa Ngọc Hoàng trên 5,300 phiếu. Tổng cộng gần 9,000 phiếu (ông Hùng có nêu trong cuộc tranh luận với Trần Trí Hoàng).

Sau khi kiểm phiếu, ông Võ Đức Quang đạo diễn và điều hành cuộc bầu cử gian lận. Thu tóm tất cả các thùng phiếu và hồ sơ, lock [khóa] kín. Chỉ công bố kết quả số phiếu bầu, nhưng không cho ai được phép duyệt hồ sơ bầu cử, đọc các danh sách cử tri. Cộng đồng và cử tri Houston nghi ngờ và đòi hỏi Ban Tổ Chức Bầu Cử do ông Lưu Quý Tùng đảm trách, phải công bố hồ sơ bầu cử, danh sách cử tri, họ mới chấp nhận cuộc bầu cử. Võ Đức Quang hẹn lần hẹn lựa, không bao giờ bàn giao hồ sơ bầu cử cho phe tranh cử của bà NS Mỹ Dung. Đó là NGUYÊN NHÂN CHÍNH CỦA 3 NĂM BIỂU TÌNH RẦM RỘ CHỐNG BẦU CỬ GIAN LẬN VÀ BÀ CHỦ TỊCH MA TERESA NGỌC HOÀNG.

CÁI GIAN LẬN BẦU CỬ RÕ RÀNG NHẤT LÀ ÔNG VÕ ĐỨC QUANG ÉM NHẸM HỒ SƠ BẦU CỬ: Số lượng cử tri đi bầu thông thường trong các kỳ bầu cử cộng đồng Houston là 4,000 người, khi nào có những cuộc tranh cử gắt gao, số lượng cử tri tăng lên không quá 5,000 phiếu. Trong khi đó cuộc tranh cử của Teresa Ngọc Hoàng, tổng số phiếu lên gần 9,000 phiếu. NHƯ VẬY SỐ PHIẾU SAI BIỆT ĐÓ TỪ ĐÂU RA? TẠI SAO VÕ ĐỨC QUANG VÀ LƯU QUÝ TÙNG KHÔNG CÔNG BỐ DANH SÁCH CHÍNH THỨC CỦA CỬ TRI? CUỘC TRANH CỬ CỦA TERESA NGỌC HOÀNG EM GÁI HOÀNG DUY HÙNG CÓ GIAN LẬN HAY KHÔNG? Hoàng Duy Hùng, Võ Đức Quang và Lưu Quý Tùng biết rõ vấn đề này!

Bất chấp sự chống đối của Ứng cử viên Chu Mỹ Dung, cử tri và cộng đồng đã phản đối và không công nhận kết quả cuộc bầu cử gian lận. Chuúng đã mời bà chánh án Hoa kỳ làm lễ tấn phong chủ tịch “gian” Teresa Ngọc Hoàng làm chủ tịch cộng đồng Việt nam Houston với hàng loạt những cuộc biểu tình náo động cả thành phố Houston. Trong đó có phần Cắt Cầu Chì Buổi Họp Cộng Đồng của bà Teresa Ngọc Hoàng (ông Hùng đã đề cập trong buổi tranh luận).

GIAO THƯƠNG VỚI CSVN hầu kiếm chác tiền tài “làm giàu bằng cướp bóc” chia chác tiền bạc, theo đường hướng của cộng sản.

Khi Hoàng Duy Hùng tung tin có mối làm ăn bạc triệu với CSVN, Đường Bay Trực Tuyến Sài Gòn-Houston, các đảng phái “chính trị ruồi nhặng” nhảy ra cộng tác, yểm trợ Hoàng Duy Hùng hết mình, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Hoàng Thắng thành lập 8 đảng chính trị do đảng trưởng Hoàng Duy Hùng chỉ huy. Tưởng rằng với một liên đảng chính trị lớn mạnh như vậy, có đầy đủ uy tín, có thể dễ dàng giao thương với CSVN. Cộng sản Việt nam chỉ lợi dụng “Đám chính trị âm binh” Houston phá rối cộng đồng mà thôi. Chúng nhử mồi, nhưng chưa chịu hợp tác làm ăn. Một số đảng viên và đảng phái phải lần hồi bỏ cuộc.

CUỘC GIAO THƯƠNG CUỐI CÙNG: để khỏi mất tinh thần các đảng phái chính trị. Hoàng Duy Hùng vẽ ra CÁCH MẠNG TRẮNG để đề cao lòng yêu nước giả tạo, tiếp tục chiêu dụ và giữ các đảng viên ưa thích Hòa Hợp Hòa Giải, nằm trong sách lược GIAO THƯƠNG VIỆT CỘNG. CHE ĐẬY MỤC ĐÍCH CHÍNH TÌM MỐI LÀM ĂN VỚI CSVN ĐỂ LÀM GIÀU. Bà Thị trưởng Parker không biết gì về ÂM MƯU GIAO THƯƠNG VỚI CSVN của chính trị gia con buôn Hoàng Duy Hùng, kẻ lợi dụng cây dù Chính trị Hoa kỳ cho sự an toàn trước áp lực của thành phần chống cộng, để tiếp xúc bí mật hay công khai với CSVN, KHÔNG NGOÀI MỤC ĐÍCH GIAO THƯƠNG, HAY NHẬN THÙ LAO MÓC NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT-MỸ, cứu nguy kinh tế Việt cộng, qua đề án hai thành phố: ĐÀ NẴNG-HOUSTON KẾT NGHĨA CHỊ EM. Lý do Hoàng Duy Hùng tự sắp xếp chuyến thăm viếng Việt nam, mà ông ta ngụy biện là Công tác của thành phố Houston.

Hoàng Duy Hùng lợi dụng chức vụ “Nghị Viên Thành Phố” với sự lợi dụng “CÔNG VỤ” lén lút và công khai tiếp xúc với CSVN, sắp xếp các cuộc Họp Riêng cho các đề nghị làm ăn với ông thứ trưởng Việt Cộng Nguyễn Thanh Sơn, dưới cây dù bao che của bà Parker và Chính quyển Thành phố Houston.

Hoàng Duy Hùng lộ diện là một tên Việt Gian chính tông với sự chống đối kịch liệt của đồng bào Houston. HÙNG BIẾT CHẮC LẦN TRANH CỬ SẮP TỚI SẼ BỊ RỚT ĐÀI, không còn kịp cho các vụ thảo luận GIAO THƯƠNG VIỆT-MỸ tìm kiếm công lao giao thương. Hoàng Duy Hùng tức tốc tổ chức về Việt nam gặp gỡ các giới chức cao cấp CSVN, hầu có thể vớt vát CÔNG CÁN MÔI GIỚI GIAO THƯƠNG VIỆT-MỸ, trước khi hết nhiệm kỳ, nếu chẳng may bị thất cử những lần tới. ĐÓ LÀ VỤ HOÀNG DUY HÙNG ĐÃ VỀ VIỆT NAM LẠY LỤC CSVN năm 2014, đã gây ra cuộc tranh cãi trong năm qua.

Đây chỉ là một phần rất nhỏ của đảng “CHÍNH TRỊ VIỆT GIAN” Hoàng Duy Hùng đã phá hoại cộng đồng Việt nam Houston.

Tùy quý vị lượng định hành động gian trá của băng chính trị Họ Hoàng. Quý vị đã hiểu rõ Hoàng Duy Hùng và Võ Đức Quang CÁC ANH LÀ AI! rồi phải không?

HÃY CHỌN MẶT CHÍNH TRỊ GIA GỬI VÀNG

Vẫn còn một thiểu số “chính trị ma cô” tiềm ẩn trong cộng đồng, còn tin tưởng, bao che và ngụy biện cho tên VIỆT GIAN CỘNG SẢN HOÀNG DUY HÙNG, chúng có thể được sự tiếp sức của những tên Việt cộng “buôn dân bán nước” nằm vùng, đang ung dung hưởng thụ ở hải ngoại. Tiếp tục gửi email ca ngợi ông Hoàng Duy Hùng, giúp ông này quấy phá cộng đồng. Để cho những cái “mồm gian dối” của Hoàng Duy Hùng và Võ Đức Quang vẫn chưa chịu tắt hẳn.

Nếu Trần Trí Hoàng giỏi tranh luận và hạ được ông luật sư Việt Gian Hoàng Duy Hùng. Truy tìm tin tức và nêu được các bằng chứng Hoàng Duy Hùng đã hoạt động gián điệp cho cộng sản Việt nam. Đã khai các đồng đảng chính trị của ông với cộng sản và tính mạng của 200 đảng viên chính trị mà HDH đã khai và đã bị cộng sản VN bắt bớ, giam cầm và đối xử ra sao. Truy tìm được thân nhân các nạn nhân đã bị Hoàng Duy Hùng trao các nạn nhân chính trị cho Việt cộng và bị sát hại, truy tố ông ta. Để cho Hoàng Duy Hùng về sống với cộng sản ở Việt nam.

Đồng hương Việt nam Houston chú ý. Khi Việt cộng cấu kết với Việt Gian hải ngoại thành một lực lượng côn đồ chính trị “khủng bố” cực kỳ nguy hiểm, rất tay hại. Chúng có thừa bản lãnh sát hại những đối thủ chính trị, có thể gây phương hại cho chế độ của chúng. Phải mạnh dạn tố cáo với chính quyển Hoa kỳ là giải pháp cần thiết để thanh lọc những tên Việt cộng nằm vùng nguy hiểm.

Tất cả những sự kiện xấu nếu xảy ra cho Trần Trí Hoàng hay các chính trị gia chống cộng nào khác. Không ai khác hơn, thủ phạm chính là “chính trị gia ma cô” Houston và cộng sản.

BỌN CHÍNH TRỊ GIA VIỆT GIAN này đã làm mất uy tín của nhiều chính trị gia chân chính khác. Chúng đã thực sự làm lợi cho nghị quyết 36 của CSVN. Chúng đã xé cộng đồng Việt nam ra nhiều mảnh. Cần phải loại chúng!

Xin quý vị hãy kiểm chứng với đồng bào Việt nam chân chính tại Houston, NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ TRÌNH BÀY.

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT GIAN NÓI, HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CHÚNG ĐÃ LÀM

TẠI SAO CÁC ĐÀI TRUYỂN HÌNH CỨ TẠO CƠ HỘI CHO NHỮNG GƯƠNG MẶT CHÍNH TRỊ GIAN XẢO NÀY XUẤT HIỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG. LÀM BẨN MẮT HỌ! Muốn loại cộng sản ở hải ngoại. Trước tiên, hãy vứt những gương mặt chính trị Việt gian thực sự này vào sọt rác.

Người Houston.

 

***

 

On Sunday, January 17, 2016 9:30 AM, Phach Nguyen <phach.nguyen@yahoo.com> wrote:

Anh Tùng thân.

Như tôi đã đưa lên diễn đàn ngày hôm qua về việc tên luật sư lưu manh Hoàng duy hùng cố ý đi sai chủ đích buổi tranh luận “AI LÀ VIỆT GIAN” vì nó đã đi hơn một nước cờ để xỏ mũi ông Luật sư Tom Tùng Hàng, T/S phóng viên Michael Hòa, qua mặt Kỹ Sư Trần trí Hoàng với những lý do như sau:

a/ Dù có tranh cãi thế nào, dù có mang hết khả năng biện luận của nghề Luật Sư cũng không thể nào xóa đi hai chữ VIỆT GIAN, nên HDH đã chấp nhận hai chữ này nên KHÔNG MÀNG CẢI CHÍNH HAY TRANH LUẬN.

b/ Tên Luật Sư Lưu Manh Hoàng Duy Hùng lợi dụng diễn đàn để BÔI XẤU CÁC TÔN GIÁO, CÁC ĐẢNG PHÁI QUỐC GIA VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT HOUSTON, đó là CHỦ ĐÍCH CỦA NÓ.

c/ Chúng ta là những người Quốc Gia, tôn trọng nhân bản, tôn trọng lẽ phải và tin tưởng lòng người (người Quốc Gia) nên đã bị tên Luật Sư Gian xảo Hoàng Duy Hùng lợi dụng để thỏa mãn nhu cầu bôi xấu chúng ta.

d/ Nếu đứng trên bình diện người Quốc Gia thì ông Trần Trí Hoàng đã thành công trong cuộc đối luận này.

e/ Nhưng nếu đứng trên bình diện tuyên truyền của bọn Cộng Sản Vô Thần thì tên Luật Sư Lưu Manh Hoàng Duy Hùng đã đạt thắng lợi tuyên truyền theo đúng Nghị Quyết 36, là chủ trương đường lối của bọn Cộng Sản Việt Nam chỉ đạo.

f/ Đây là bài học đắt giá mà chúng ta đã học: là không bao giờ tin tưởng và áp đặt sự suy nghĩ giống như những người Quốc Gia chúng ta mà phải đặt ngược lại, điểm hay nhất mà chúng ta đã học được là:KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ BỌN KHỐN NẠN NÀY LỢI DỤNG DIỄN ĐÀN CỦA CHÚNG TA BÊU XẤU CHÚNG TA, QUA CHIÊU BÀI “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”.

Nói tóm lại sự “ĐI LẠC ĐỀ” là có chủ ý chứ không phải nó NGU là hoàn toàn sai, là cái nhìn thiển cận.


Người lính già
Nguyễn ngọc Phách

 

***

 

From: NGUYỄN VÂN TÙNG <nguyenvantung0347@hotmail.com>
To: Sent: Sunday, January 17, 2016 8:54 AM
Subject: Võ Đức Quang cánh tay mặt của HDH đã viết gì trước khi có cuộc đối thoại của TTH và HDH?

From: NGUYỄN VÂN TÙNG <tonytv1@msn.com>
Sent: Sunday, January 17, 2016 8:52 AM
Subject: Võ Đức Quang cánh tay mặt của HDH đã viết gì trước khi có cuộc đối thoại của TTH và HDH?


Võ Đức Quang cánh tay mặt của HDH đã viết gì trước khi có cuộc đối thoại của TTH và HDH?

2016-01-04 22:39 GMT-08:00 Vo Duc Quang voducquang@gmail.com [BTGVQHVN-2] <BTGVQHVN-2@yahoogroups.com>:

Kính chào ông Nam Chi,

Khuyên can LS Hoàng Duy Hùng bãi bỏ không khó nếu tôi quyết tâm; nhưng tôi sợ sẽ đánh mất một dữ kiện lịch sử quan trọng để cho các bạn trẻ trong nước có thể hiểu biết thêm về sinh hoạt Dân Chủ trong một thể chế Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền. Các bạn trẻ này đã bị ép bức phải sống trong chế độ thông tin một chiều cho nên họ cần biết thêm về khía cạnh đa chiều để mở mang tầm nhìn. Nhất là những giới trí thức đang xử dụng hệ thống truyền thông đại chúng.

Thật lòng nói, thuyết phục anh tuổi trẻ tài cao trưởng nhóm Hoa Lư Trần Trí Hoàng hãy thừa thắng xông lên để knock out Ls. Hoàng Duy Hùng mới là một thách đố lớn. Trên phương diện lịch sử dân tộc Việt Nam, đây là một trận thư hùng giữa hai cao thủ hiện nay và với sự điều động của một cơ quan truyền thông Việt có tầm cỡ, để lưu lại hậu thế những tài liệu chính trị thời cuộc về thăng trầm trong sinh hoạt Tụ Do-Dân Chủ-Nhân Quyền của người Việt hải ngoại. Việc đào sâu nghĩa trắng và đen của hai chữ Việt Gian rất quan trọng đối với thế hệ trẻ hiện nay vì nó sẽ hướng dẫn tầm nhìn của giới trẻ hiện nay. (Dĩ nhiên, thế hệ lớn tuổi như tôi sẽ cảm thấy khó chịu vì hận thù quá khứ qua biến cố 30-04-1875)

Cũng thật lòng mà nói, anh trưởng nhóm Hoa Lư Trần Trí Hoàng đang có ưu thế nhờ những tấm hình, còn Ls. Hùng đang ở vị trí yếu hơn vì nhiều sơ hở quá. Không những yếu thế, sơ hở, mà còn khêu khích người ta nữa, chắc là sẽ từ chết cho tới bị thương khi debate.

Tôi đang phân vân nên khuyên Ls. Hùng nên tiến hay thoái đối với buổi debate với anh trưởng nhóm Hoa Lư Trần Trí Hoàng người mà nhiều dư luận cho rằng đang có hậu thuẫn từ phe nhóm thân Bắc Kinh tại Hà Nội. Nhóm này không muốn Ls. Hoàng Duy Hùng là một cựu dân cử của Hoa Kỳ sẽ chiếm được cảm tình của đa số Nhân Dân trong nước qua chiến lược “Cách Mạng Trắng”. Cho nên họ phải triệt hạ Ls. Hoàng Duy Hùng với bất cứ thủ đoạn nào. Một vài thông tin cho thấy họ đang gây rối loạn trong hàng ngũ quốc Gia qua chiêu thức chụp mũ “Việt Gian” lên đầu Hoàng Duy Hùng. Càng gây rối loạn họ càng dễ phân hóa hàng ngũ “Cách Mạng Trắng.” Họ chụp mũ bằng cách uy hiếp đài SGN phải phổ biến thông tin theo kế hoạch của họ. Nhiều thông tin cho là SGN đang toa rập, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng SGN là một cơ quan truyền thông tầm cỡ không lẽ lại đi toa rập một cách trái với lương tâm nghề nghiệp hay sao. Nghành nghề nào cũng dựa trên Ethical Fundamentalism cả. Ngành truyền thông trong một xã hội Dân Chủ như Hoa Kỳ chắc chắn phải độc lập và chuyên nghiệp để cho truyền thông trong nước noi gương chứ. Mình chê người ta thông tin một chiều, che mắt, bịt miệng, lừa bịp người khác, không dám debate để làm sáng tỏ khúc mắc, nhưng rồi mình cũng thế thì làm sao vỗ ngực xưng tên mình là “người Việt Quốc Gia”.

Đọc kỹ mail của kỹ sư Trần Trí Hoàng với lời lẽ rất tự tin về khả năng hùng biện và trưng ra bằng chứng nữa, đã cho tôi thấy Ls. Hùng sẽ bị Kỹ Sư Hoàng nuốt chửng là cái chắc. Nhưng khi đọc mail Anh Ngữ của Giám Đốc đài SGN thì cho thấy Kỹ Sư Trần Trí Hoàng đang chơi trò tháo chạy qua chiêu thức đặt “điều kiện khó khăn” với đài SGN. Những người ở thế hệ 50+ trở lên đều thấy được trò “chạy đạn” do dàn tham mưu của kỹ sư Trần Trí Hoàng tại Houston và Hà Nội chỉ đạo để kỹ sư Trần Trí Hoàng có thể tránh né debate với Ls Hùng về một đề tài tầm cỡ lịch sử này. Đây là một kế hoạch né tránh có bài bản để che mắt những người trẻ thiếu kinh nghiệm trường đời như Ls. Tom Tùng Hoàng và Tiến Sĩ Michael Hòa. Nhiều thông tin cho là SGN đang toa rập, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng SGN là một cơ quan truyền thông tầm cỡ không lẽ lại đi toa rập một cách trái với lương tâm nghề nghiệp hay sao. Nghành nghề nào cũng dựa trên Ethical Fundamentalism cả. Ngành truyền thông trong một xã hội Dân Chủ như Hoa Kỳ chắc chắn phải độc lập và chuyên nghiệp để cho truyền thông trong nước noi gương chứ. Mình chê người ta thông tin một chiều, che mắt, bịt miệng, lừa bịp người khác, không dám debate để làm sáng tỏ khúc mắc, nhưng rồi mình cũng thế thì làm sao vỗ ngực xưng tên mình là “người Việt Quốc Gia”. Hay là “Người Việt Quốc Gia” đó đã bị “Việt Gian” lừa chăng?

Tôi có thể so sánh ngắn gọn và chút tiếu lâm về chiêu thức “chạy đạn” này giống như chiêu thức của những phần tử Hồi Giáo cực đoan tại vùng Trung Đông hay cậu Kim Yong Un của Bắc Hàn, đưa ra để gây khó khăn cho truyền thông Hoa Kỳ và Tây Phương. Mà truyền thông hiền lành như SGN thì khó tránh khỏi những trò lừa bịp của nhóm Hồi Giáo cực đoan chỉ xài truyền thông cho mục tiêu của Đảng. Thậm chí có thể so sánh hành vi “chạy đạn” này là chiêu thức của nhóm phản chiến trước đây đã được các cơ quan truyền thông Hoa Kỳ và Hà Nội xử dụng để khủng bố tinh thần người dân Hoa Kỳ và phe nhát bóng vía tại miền Nam Việt Nam, để rồi tung hê Hoa Kỳ xâm lăng Việt Nam. Họ chỉ đặt điều kiện với truyền thông phải chiếu đi chiếu lại những hình ảnh lính Mỹ giết dân vô tội, nhưng không cho chiếu hình ảnh Quân Đội Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa chiến đấu. Trong trường hợp này, những phần tử Hồi Giáo cực đoan chỉ muốn chiếu những đoạn video được dàn dựng để triệt hạ uy danh của nhà chí sĩ Hoàng Duy Hùng. Chỉ có Cộng Sản tại Việt Nam mới chơi trò chơi này. Ví dụ như trường hợp chiếu phim bộ hiện nay, có khán thính giả nào thấy cộng sản trong phim được chiếu hay không? Hay toàn là những cảnh biệt thự nguy nga, cuộc sống nhàn hạ, đại gia, ông chủ bà chủ, giám đốc. Có ai xem thấy cảnh cộng sản đàn áp, vi phạm nhân quyền không?

Chắc ông Nam Chi biết rồi đó ngoại trừ bộ ba 3H (mẹ nuôi Hoàng Minh Thúy, sư phụ Hoàng Bách, và đại gia Hubert Võ), không ai có thể chỉ đạo được ông trưởng nhóm Hoa Lư do this do that. Cái yếu điểm của anh trưởng nhóm Hoa Lư là anh ấy không biết được anh ta chỉ là một con cờ (play card) đang được một nhóm cực đoan xử dụng, bảo sao làm vậy. Anh kỹ sư Trần Trí Hoàng dù đã trưởng thành tại Hoa Kỳ, đã thu thập những tinh túy của sinh hoạt Dân Chủ tại Hoa Kỳ, nhưng vẫn là một cậu bé sống trong một thể chế thông tin một chiều, chỉ thấy một chiều, vỗ tay một chiều. Người ta bảo anh ấy phải khẩn trương lên án Ls. Hoàng Duy Hùng là Việt gian thì anh ấy khẩn trương lên án không cần đắn đo suy nghĩ. Thêm vào đó, họ biết kỹ sư Trần Trí Hoàng là một người có tên tuổi và thành tích cho nên phải xử dụng con cờ Trần Trí Hoàng.

Trong suốt cuộc chiến Việt Nam, những cậu bé tại miền Bắc chỉ thấy thông tin một chiều về “Việt Gian” tay sai đế quốc Mỹ tại miền Nam, nhưng không được thấy những Việt Gian này đang chống lại sự bành trướng của chủ nghĩa Cộng Sản. Sau biến cố 1975, những cậu bé miền Bắc đã chưng hửng khi nhìn thấy sự thật về “Việt Gian” mà họ được tuyên truyền trước đây. Ngày hôm nay, sau 40 năm, làm thế nào phân biệt được Ai Là Việt Gian là một thách đố rất lớn.

Xin hỏi cơ quan SGN và nhóm Hồi Giáo cực đoan, cho đến hôm nay, thế kỷ 21, kỹ thuật internet, liệu cái Youtube dàn dựng một chiều và trá hình đó có thể lừa bịp được đồng bào hay sao? Bộ 80 triệu đồng bào trong nước và hàng triệu ở hải ngoại không hiểu ý nghĩa của “Việt Gian” sao? Họ đang sống trong xã hội Dân Chủ chứ không phải trong chế độ thông tin một chiều, đo đó chắc chắn người dân muốn được thấy tận mắt, nghe tận tai, và chứng kiến Ls. Hoàng Duy Hùng và Kỹ Sư Trần Trí Hoàng trên cùng một ống kính, cùng một bàn, giải thích cho họ biết “Ai Là Việt Gian”. Sau khi được nghe và thấy cả hai người trên cùng một ống kính, họ sẽ có nhận định.

Theo nhận xét của giới trẻ hiện nay điển hình là nhân vật Trisha Nguyễn là một người đã sinh hoạt bên cạnh kỹ sư Trần Trí Hoàng và nhóm tham mưu trên dưới 8 năm, đã cho biết nhóm tham mưu này không dám đối thoại trực diện với Ls Hùng để nghe Ls Hùng giải thích về nghĩa đen và nghĩa bóng của đại danh từ Việt Gian trong bối cảnh chính trị của Việt Nam hiện nay. Lý do họ không dám trực diện vì sợ lòi cái kiến thức rất giới hạn của họ ra cho thiên hạ cười. Rồi từ lý do thiếu kiến thức đó, họ mới xài con cờ “Trưởng Nhóm Hoa Lư” để được cơ hội học hỏi về ý nghĩa của “Việt Gian” qua ống kính của thông tin đại chúng. Sau khi đã học thuộc bài rồi, họ sẽ đi giảng giải với thân hữu cùng nhóm về hai chữ Việt Gian, theo kiến thức của đám ếch ngồi đáy giếng. Họ đã biết tỏng tòng tong, sau buổi tranh luận giữa anh trưởng nhóm Hoa Lư và Ls Hoàng Duy Hùng qua trung gian của cơ quan truyền thông SGN, họ sẽ tìm được câu trả lời quan trọng nhất hiện nay về con người Hoàng Duy Hùng: “Ls Hùng là ai? Ls Hùng là một nhà Cách Mạng? Hay là một chí sĩ Yêu Nước thật sự trong lòng 80 Triệu đồng bào đang quằn quại dưới ách cai trị của đảng Cộng Sản hiện nay? Giải thích của Ls. Hoàng Duy Hùng trước mặt Kỹ Sư Trần Trí Hoàng về đề tài Ai Là Việt Gian có thuyết phục được khán thính giả không?” Đó là một câu hỏi quá lớn so với tầm kiến thức nông cạn của ban tham mưu nói chung và của KS Trần Trí Hoàng nói riêng.

Chiêu thức “chụp mũ Hoàng Duy Hùng là Việt Gian” chỉ là một đòn nhử do nhóm lãnh đạo tại Hà Nội đưa ra để khai thác dư luận trong và ngoài nước trước khi họ chấp nhận Đa Đảng theo đề nghị của “Cách Mạng Trắng”. Chắc chắn video debate giữa KS Trần Trí Hoàng và Ls. Hoàng Duy Hùng sẽ được đưa lên Youtube, sẽ được 80 triệu đồng bào trong nước tò mò xem cho bằng được. Xin phép nói thật lòng, người dân sẽ đánh giá về chí sĩ Hoàng Duy Hùng và lá bài Trần Trí Hoàng. Video debate ấy sẽ trở thành một tài liệu lịch sử vì nó xoáy quanh một khúc mắc lớn nhất trong nội tình Trung Ương Đảng hiện nay đó là “Mời Ls. Hùng thuyết trình về vai trò của người Việt hải ngoại trong giai đoạn Dân Chủ Đa Đảng sắp tới”. Khúc mắt ấy cũng là khúc mắt của nhóm tay sai nằm vùng của Hà Nội hiện nay tại Houston. Cũng có thể ngược lại, là debate video đốt cháy sự nghiệp của Hoàng Duy Hùng và Cách Mạng Trắng, không chừng.

Theo tôi đây là một dịp tốt để Ls Hoàng Duy Hùng trở thành thầy giáo môn Tân Chính Trị Học trước một nhóm học sinh già, kém kiến thức về Cộng sản thời A Còng, và rất cuồng tín về ý nghĩa của từ Việt Gian trong tình thế hiện nay. Và cũng có thể ngược lại, đây là debate video chiếu lại vở tuồng quản giáo Trần Trí Hoàng lên lớp tên lính ngụy Hoàng Duy Hùng trong trại cải tạo 40 năm trước đây. Xin lưu ý, những video tài liệu của Hà Nội thường cho chiếu quản giáo xuất hiện với học viên, chứ họ không bao giờ chiếu quản giáo độc giảng trên bục giảng về ngụy quân ngụy quyền.

Hãy cẩn thận vì Hà Nội rất ma le trong sách lược khai thác truyền thông để gây rối loạn về “sự cố Việt Gian” tại hải ngoại.

Kính,
VDQ

... When there’s a will, there’s a way...

2016-01-04 15:16 GMT-06:00 Namchi Pham namchipham@yahoo.com [chinhnghia] <chinhnghia@yahoogroups.com>:


Ông Võ Đức Quang nhận xét rất chính xác nếu xem Michael Hòa và Ông Trần Trí Hoàng trong mục Hội Luận Cộng Đồng của Đai SGN thì Ông Trần Trí Hoàng có những bằng chứng rất cụ thể là LS Hoàng Duy Hùng là Việt Gian Cộng Sản.

Đồng hương ai cũng biết Ông Võ Đức Quang lúc nào cũng sát cánh với LS Hoàng Duy Hùng. Giải pháp tốt nhất là Ông Võ Đức Quang nên khuyên LS Hoàng Duy Hùng nên bãi bỏ cuộc tranh luận này vì thấy không có lợi thế.

Nam Chi

On Monday, January 4, 2016 1:57 PM, “Vo Duc Quang voducquang@gmail.com [chinhnghia]” <chinhnghia@yahoogroups.com> wrote:

Kính chào quý anh chị,

VDQ và nhiều đồng hương rất vui khi đọc được emails của hai nhân tài trẻ này đã bật đèn xanh cho biết là hai người nổi tiếng này sẽ sẵn sàng xuất hiện trước ống kính để khai triển đề tài “Ai Là Việt Gian” theo quan điểm của mỗi người. Chỉ còn chờ đợi đài SGN thu xếp giờ giấc tranh luận thuận tiện cho hai người.

Nhiều thân hữu muốn biết ý kiến của VDQ về sự kiện tranh luận giữa hai người trẻ nổi tiếng này. Tôi xin khách quan ngắn gọn và mong rằng thân hữu của Ls. Hùng lượng thứ cho: Theo nhận xét cá nhân tôi sau khi xem Youtube chiếu đoạn phim mà anh Trần Trí Hoàng đề cập tới, thì Trưởng Nhóm Hoa Lư có vẻ thắng thế hơn anh Ls. Hùng. Anh Trần Trí Hoàng không những chỉ dựa trên bằng chứng photos mà còn cho thấy chủ quan của anh TTH sẽ chứng minh cho khán thính giả Ls. Hùng là Việt Gian Cộng Sản. Thêm vào đó, rất nhiều người nhận xét anh Trần Trí Hoàng là một chính trị gia kinh nghiệm cho nên lý luận của anh sẽ thuyết phục được khán thính giả hơn là lý luận của Ls. Hùng. Là người anh kết nghĩa với Ls Hùng tôi rất lo sợ cho Ls. Hùng trước một đối thủ nổi tiếng và có khả năng hùng biện như anh Trần Trí Hoàng, trưởng nhóm Hoa Lư. Nếu anh Trần Trí Hoàng chứng minh được Ls. Hùng là Việt Gian Cộng Sản, thì tôi cũng sẽ bị xấu hổ lây.

Anh Trần Trí Hoàng đã cho biết là không tranh luận về vấn đề “Cách Mạng Trắng”. Như vậy trọng điểm của buổi tranh luận sắp tới là đề tài “Việt Gian Cộng Sản”.

Thưa Ls. Hùng, Kỹ Sư Hoàng, và Ls. Tom Tùng Hoàng

Tập thể người Việt ở hải ngoại và trong nước rất muốn biết về ý nghĩa thâm sâu của đề tài “Việt Gian Cộng Sản”. Kính mong anh Trần Trí Hoàng, dù biết là anh rất bận rộn với nồi cơm, nhưng rất mong anh TTH cố gắng thu xếp với đài SGN và cho đồng hương biết ngày giờ theo dõi buổi tranh luận lịch sử này.

Kính
Võ Đức Quang

 

***

 

... When there’s a will, there’s a way...

2016-01-04 1:33 GMT-06:00 Tran Tri Hoang <trantrihoang@yahoo.com>:


Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vừa về tới nhà, hãy còn mệt nhưng tôi cũng cố gắng viết email này để nói rõ ràng hơn với tên Việt Gian Hoàng Duy Hùng:

1. Tôi công khai gọi luật sư Hoàng Duy Hùng là Việt Gian Cộng Sản và thách thức anh ta tranh luận với tôi về đề tài “Việt Gian Cộng Sản” này. Anh ta sẽ chứng minh cho đồng hương tại Houston & trên toàn thế giới anh ta không phải Việt Gian Cộng Sản, còn tôi sẽ chứng minh anh ta chính là Việt Gian Cộng Sản. Nếu luật sư Hoàng Duy Hùng đồng ý thì trả lời cho tôi biết YES hay NO, tôi sẽ sắp xếp với đài SGN càng sớm càng tốt, không phải 10 ngày, mà ngay ngày hôm sau cũng được, tùy theo lịch trình của đài SGN. Đồng ý thì tôi sẽ cho biết cách thức tranh luận công bằng cho cả đôi bên & sự vô tư của đài SGN.

2. Việt Gian Hoàng Duy Hùng cần xem lại cái video phóng viên Michael Hòa phỏng vấn Trần Trí Hoàng. Tôi thách thức tranh luận về đề tài “Việt Gian” chứ không phải “Cách Mạng Trắng” của Hoàng Duy Hùng, đừng có cố tình đánh trống lảng. Cái sách lược Cách Mạng Trắng đầu hàng Cộng Sản của anh ta thì tôi đã nói rất rõ ràng là tôi đã coi anh ta là Việt Gian Cộng Sản thì không lý do gì tôi phải đi tranh luận với anh ta về việc này. Anh ta muốn lòn cúi, quỳ lạy van xin, đầu hàng ai thì đó là chuyện của anh ta, không mắc mớ gì tới tôi mà tôi phải tranh luận hết. Nếu luật sư Hoàng Duy Hùng không đồng ý tranh luận về đề tài “Việt Gian Cộng Sản” thì từ nay về sau làm ơn câm dùm cái mồm, đừng có lải nhải làm mất thời giờ của đồng hương và của tôi.

3. Ở đoạn cuối trong email bên dưới của Al Hoàng, tôi xin trích nơi đây:

Có người đề nghị với tôi hãy sử dụng Pháp Lý. Trong quá khứ, mỗi khi tôi kiện họ thì họ la làng là tôi ỷ là luật sư nên đi kiện tụng và gán ghép cho tôi danh từ Pháp Lý Tặc. Khi tôi kiện họ, từ ông Trường Như Phùng đều viết Lời Đính Chính tại tòa như một hình thức xin lỗi tôi để tôi bãi nại. Nếu nên thì quý lên tiếng để bày tỏ ý nguyện của quần chúng, và nếu nên thì ai có địa chỉ của ông Trần Trí Hoàng xin chuyển lên để tôi sử dụng vào việc pháp lý. Xin chân thành cám ơn góp ý của quý vị.”

Việt Gian Hoàng Duy Hùng,

Không dám tranh luận với Trần Trí Hoàng, định chạy làng nên tìm cách hù dọa thưa kiện hả? Sao hèn thế? Trần Trí Hoàng này thách thức Luật Sư Việt Gian Côn Đồ Hoàng Duy Hùng đưa Trần Trí Hoàng ra tòa về “cái tội” đã dám gọi đích danh Luật Sư Al Hoàng, tức Hoàng Duy Hùng là Việt Gian đó. Trần Trí Hoàng này hứa sẽ đi hầu tòa tới nơi tới chốn. Không tranh luận trên đài SGN thì tranh luận trước tòa án cũng tốt thôi. Mà nên nhớ là khi kiện là phải làm đúng và đủ thủ tục, đừng có chơi cái trò gởi đơn kiện lấy tiếng rồi sau đó tự ý bãi nại hay vờ không chịu gởi trát tòa như đã hù dọa các bác các chú không rành luật lệ nha.


NGƯỜI HIỂU CHUYỆN HOUSTON

    

Bấm vào đây để in ra giấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy Hiệu các Sư Đoàn Bộ Binh QLVNCH (trái), Bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by KQ Lê Phương Long chuyển

 

Đăng ngày Chúa Nhật, January 17, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang