Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

 

 

 

Tin Hoa Kỳ
HỘI LUẬN LÚC 4pm CALI NGÀY 11 THÁNG 11, 2014
W
EBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT VÀ THIẾU TÁ LIÊN THÀNH

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

KÍNH GỞI ĐẾN QUÝ BẠN ĐỌC VÀ THÍNH GIẢ WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT -
YAHOOGROUPS - FACEBOOK

 

Nội Dung Buổi Hội Luận ngày 11 tháng 11, 2014 của website Chính Khí Việt Với Th/Tá Liên Thành về thằng bộ đội-dép râu Điếu Cày Nguyễn Văn Hải:

-Thư Mời Tranh Luận của Th/Tá Liên Thành gởi cán binh bộ đội Điếu Cày
-Về sự trá hàng của bộ đội cán binh Điếu Cày
-Kêu gọi hòa hợp hòa giải của thằng bộ đội cán binh Điếu Cày
-Ý kiến với Đoàn Hữu Định, Chủ Tịch CĐ Washington DC-Maryland-Virginia
-Về báo Người Việt và SBTN trong nhiệm vụ...

and much much more...

 

PHẢN ỨNG TRÊN FACEBOOK: https://www.facebook.com/joe.pham.182

 

BÀI VIẾT CỦA NHÀ VĂN DUYÊN LÃNG HÀ TIẾN NHẤT: http://www.chinhkhiviet2013.com/232329465

 

ĐIẾU CÀY NGUYỄN VĂN HẢI LÀ NGƯỜI HAY LÀ NHÀ ẢO THUẬT

 

 

Điếu Cày Nguyễn Văn Hải được tập đoàn VGCS cho sang Mỹ. Với án tù 12 năm nhưng Điếu Cày đã được tha sớm gần một nửa thời gian, nghĩa là án tù 12 năm mà chỉ bị ở tù có 6 năm, 6 tháng 2 ngày đã được đi qua Mỹ, không phải tốn kém thời gian làm thủ tục xin đi Mỹ và xin hộ chiếu cũng như chiếu khán. Đặc biệt nên nhớ tập đoàn VGCS không nói rằng THA mà chỉ nói là cho phép tạm hoãn thi hành án tù. Cũng không hề nói đến lý do tạm hoãn án tù như phải đi chữa bệnh kiểu của họ Cù vì có bệnh tim bẩm sinh.

 

 

 

(Ngọc Phương Nam(x) góc trái và con Janet Nguyễn góc phải đang
“hồ hởi -phấn khởi” đón chào thằng bộ đội điếu cày)

 

Vì thế cho nên Điếu Cày cũng ngỡ ngàng khi bị đưa thẳng từ nhà tù tới sân bay và khi tới Los Angeles thì không biết có đi xem bói trước không mà cùng một lúc đón tiếp Điếu Cày tại sân bay Los Angeles đã có mặt Janet Nguyễn, con gái Điếu Cày từ Canada cũng tới đúng lúc, cũng như bầu đoàn thê tử của thằng việt gian Lý Đại Nguyên cùng với một số cơ quan truyền thông mà người ta vẫn coi là của “người Quốc Gia thì ít, của việt gian thì nhiều” như tập đoàn báo Người Việt do việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập; như SBTN với Trúc Hồ và Đỗ Phủ (người đã từng là thành viên trong cuộc họp mặt của Tiểu Diên Hồng ở trong núi nhằm tìm ra một “lãnh tụ” để hòa giải, hòa hợp với VGCS mà cố quên đi hận thù của quá khứ (phải quên quá khứ mà không kèm theo một điều kiện nào cả). Cùng với hai cơ quan truyền thông lớn nói trên mang mầu hồng thắm thì còn có thêm đại diện của các websites thuộc loại “tí nhau” và một vài anh tự xưng là “nhà báo tự do”!

 

Hình con Janet Nguyễn toe toét và thằng bộ đội Điếu Cày

 

Cuộc đón tiếp Điếu Cày náo nhiệt còn hơn chợ cá khi ngư phủ từ biển trở về. Nhìn video clip người ta thấy một số nào đó, kể cả mấy chị sồn sồn, đưa tay sờ Điếu Cày để xem có giống với chồng hay người tình của mình không? Đấy là sự kiện đặc biệt trong buổi đón tiếp “đôi dép tổ ong biết nói”!

Có một điều là - vì lý do nào đó thì cũng đã được giải mã rồi - cho nên mới có cuộc tranh luận về việc Điếu Cày từ chối cầm Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa. Và người bị đưa ra “đấu tố” kiểu VGCS làm trước đây khi quy định thành phần giai cấp ở nông thôn. Đó là ông Nguyễn Nhơn. Và thế là trên Dân Làm Báo, một số fan cuồng nhiệt với “dép tổ ong” biết nói đã mạt sát ông Nguyễn Nhơn mặc dù ông từng là thành viên của “thôn Dân Làm Báo”. Người mạnh miệng nhất là Nguyễn Ngọc Già, đã ca ngợi “đôi dép tổ ong” biết nói, cứ y như là trường phái Tố Hữu ca ngợi đôi dép râu của đại tội đồ Hồ Chí Minh và chính thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nữa. Nguyễn Ngọc Già cũng đã từng ca ngợi Lê Thăng Long hết lời và gởi cả sự kính trọng đến phục lăn ra trên trang RFA cái thằng bố láo lê Thăng Long mà vừa qua, nó có một bài đăng trên Ba Cây Trúc, tự xưng là Chí Sĩ Lê Thăng Long!!!

Và thế chưa bao giờ lại có chuyện những nhân vật trong “thôn Dân Làm Báo” với đích thân Vũ Đông Hà, lèo lái dư luận để giới thiệu khéo léo Điếu Cày là một “lãnh tụ” của cộng đồng người Việt cả trong và ngoài nước?

Còn Lê Hải Lăng (Dân Làm Báo) thì dùng mấy câu viết gọi là thơ để thổi Điếu Cày. Thí dụ:

 

Điếu Cày ơi!

Là tù nhân lương tâm buộc phải rời quê hương mới tới
Nhận nơi đây làm đất mới
Ôi những sáu năm dài quằn quại
Đôi dép, cái mền, áo gối bước theo anh
Trời Nam cali lồng lộng một màu xanh
Cuồn cuộn từng bàn tay tiếp sức đón anh về
Chuộc lại tháng ngày đảng ác độc bỏ bê
Anh sống sót về đây SAU BAO LẦN TUYỆT THỰC
Anh có TRÁI TIM THỔN THỨC
Đánh từng hồi trống dục
Vươn tay lên TRIỆU hơi thở một lòng
” (sic)

 

Những người đàng hoàng nghe mấy câu “thơ” trên đều cảm thấy còn xấu hổ hơn khi nghe tin Nhật Bản bêu xấu một số người Việt Nam (công dân Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam) ăn cắp ở siêu thị!!!

Và cứ như thế các loại bồi bút ra công tô vẽ Điếu Cày từ “đôi dép tổ ong” biết nói thành một thứ không biết phải gọi là gì, bởi trong 12 con giáp đều không tìm thấy?

1/ Sự ở tù khác nhau giữa Điếu Cày với Quân Cán chính VNCH là ở chỗ Điếu Cày thì được cho ra tự do trước thời hạn lại còn được cỡi máy bay đến Los Angeles phồn hoa. Nghĩa là ăn bớt được con số năm tù từ 12 năm theo án xét xử, chỉ còn có 6 năm 6 tháng 2 ngày! Còn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa thì bị đi tù mà không bao giờ được xét xử! Trong khi đó chính tên đại việt gian Phạm Văn Đồng năm 1978, đứng giữa trời Paris đã trả lời các nhà báo rằng: những Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa sẽ “ĐƯỢC HỌC TẬP CẢI TẠO” với thời hạn là 3 năm. Nếu quá thời hạn 3 năm thì sẽ được mang ra xét xử xem phải “học tập cải tạo” thêm bao lâu nữa.

Nhưng xin đố tất cả mọi người tìm ra - dù chỉ là một - người Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa nào đã ở tù quá 3 năm lại được đem ra xét xử công khai.

Dường như mọi người đã quên cái sự khác biệt đó. Hoặc những người - kể cả Điếu Cày - cứ tưởng cái 6 năm 6 tháng 2 ngày ở tù của mình là một thứ vô địch, là một thứ ghê gớm lắm? Còn những tên bưng bô nịnh hót Điếu Cày chắc chắn đều là những kẻ chưa từng bao giờ ở tù VGCS với tư cách là Quân Cán Chính VNCH, hoặc nếu có thì họ chỉ làm cái nhiệm vụ “ăn cơm chúa múa tối ngày”! (có nghĩa là lũ an-ten giúp cai tù VGCS giám sát anh em tù nhân và khi ra tù, xuất ngoại lại tiếp tục làm một thứ an-ten và bút nô của VGCS phục vụ cho các nội dung của Nghị Quyết 36 của VGCS)!

Đối với các “tù nhân” được coi là “MÓN HÀNG” để trao đổi với Hoa Kỳ và các nước tự do đều có thành tích nhịn ăn trong tù còn giỏi hơn loài lạc đà!

Những người đã từng ở tù VGCS đều biết rõ ràng rằng, chế độ nhà tù VGCS là nếu một phạm nhân mà tuyệt thực thì trong đó phải bao gồm cả TUYỆT ẨM!

Thế mà Hoàng Duy Hùng đã tuyệt thực (cũng có nghĩa là tuyện ẩm) tới 21 ngày. Và bây giờ Điếu Cày đã phá kỷ lục của Hoàng Duy Hùng là 28 ngày! Trước khi bước lên máy bay sang Hoa Kỳ thì hắn đã tự phá “kỷ lục” của mình là tăng mức tuyệt thực (cũng có nghĩa tuyệt ẩm) lên tới 33 ngày!!!???

Một kỳ tài như thế, đáng ra trong buổi đón tiếp có Janet Nguyễn, cha con tông tộc nhà thằng Lý Đại Nguyên thì cần mời thêm đại diện của con lạc đà (có thể mượn ở sở thú) và nên mời mấy Fakirs ở Ấn Độ có tài nhịn khát, nhưng họ đã phải có thời gian tập luyện ngồi thiền ở nơi thanh tịnh cả trên 10 năm là ít.
Còn Điếu Cày thật xứng đáng nhận huy chương vàng vì không hề tập thiền mà chỉ lo nghĩ về việc mình là “đôi dép” Việt Nam mà lại có thể tuyệt thực - tuyệt ẩm 33 ngày! Phải chăng ước ao được làm đôi dép Việt nam đã trở thành một thứ bùa chú gì đó để có thể nhịn uống mà lạc đà vừa nhìn thấy đã vội quỳ mọp xuống khấu đầu tôn làm đại sư phụ.

2/ Chính Khí Việt mới nhận được email của Đoàn Hữu Định via Ông Chính Trần nội dung như sau:

 

1)Trong cuộc tiếp xúc và gặp gỡ đồng hương với nghi thức chào cờ và mặc niệm lúc khai mạc, anh Điếu Cày chấp nhận hòa hợp cùng mọi người Việt Quốc Gia hiện diện nghiêm chỉnh đứng lên nghênh chào;

2) Trước khi phát biểu, anh sẽ nhận một món quà chào mừng từ một đại diện đồng hương là lá cờ biểu tượng cho Tự Do của người Việt tỵ nạn cộng sản.

Nếu hai yêu cầu này được đáp ứng thuận lợi thì Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland và Virginia sẵn sàng tiến tới các việc làm kế tiếp trong thời gian anh Điếu Cày có mặt tại Hoa Thịnh Đốn.

Trân trọng kính trình,

Chủ Tịch Cộng Đồng
Đoàn Hữu Định


[hết trích]

 

KẾT LUẬN

1/ Chính Khí Việt xin được góp ý với Ban Tổ Chức đón hoặc chống những ngày Điếu Cày tới vùng Washington DC-Maryland-Virginia ngày 20 tháng 11, 2014 sắp tới một số đề nghị như sau:

a) Việc xem thái độ Điếu Cày có nghiêm chỉnh trong Lễ Chào Quốc Kỳ VNCH hay không là điều không cần thiết. Dù lòng không muốn nhưng, để có thể thực hiện được nhiệm vụ được trao chắc chắn Điếu Cày sẽ tham dự và thoả mãn những điều kiện này để làm vừa lòng Cộng Đồng Người Việt.

b) Tại sao lại đề xuất việc để đại biểu của Cộng Đồng Người Việt mang Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa tặng cho Điếu Cày??? Hắn là cái thá gì mà dám nhận sự “đầu hàng” của cộng đồng Người Việt??? Khi tặng cho một kẻ, Quốc Kỳ của Tổ Quốc Mình thì điều đó nói lên cái gì, những người đề xuất ra ý kiến này định chơi trò gì đây??? Nếu quý vị đó thích thì có thể đem xe hơi hoặc người thân của mình tặng cho Điếu Cày! Đừng chơi cái trò ngây thơ kiểu “Cậu Phước” con bà Phó Đoan, nhân vật trong Số Đỏ của nhà văn đại tài Vũ Trọng Phụng.

c) Chính Khí Việt đề nghị, trong cuộc gặp với Điếu Cày chúng ta nên đặt câu hỏi nhằm tìm ra một sự thật là con người Điếu Cày có cái tư cách của một người tôn trọng sự thật không hay lại chỉ là loại “bạc bịp bài tây Ba Lá”? Đó là:

=== Điếu Cày hãy giải thích về việc bị chặt tay như thế nào? Có hay không? Tại sao lại giở cái trò đó ra để quyên tiền bà con? Như vậy có xứng đáng là một con người hay không chứ nói chi đến đòi làm kẻ dẫn đường?!

=== Trước Cộng Đồng và trước quý quan khách, Điếu Cày có dám chấp nhận một cuộc trắc nghiệm để cho các nhà khoa học làm một thí nghiệm có sự giám sát của một số người độc lập như phóng viên báo chí của nước ngoài, để xem khả năng Điếu Cày “tuyệt thực – tuyệt ẩm” xem được bao nhiêu ngày???

Nếu giải quyết được hai yêu cầu trên mới có thể nói đến những chuyện tiếp sau. Còn nếu Điếu Cày từ chối thì có thể kết luận ngay rằng ĐÂY LÀ MỘT TÊN ĐẠI BỊP!!!

Và chúng ta, những người đấu tranh chân chính vì Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm hãy cho khép màn vở ảo thuật BỊP của Điếu Cày và đồng bọn. Còn nếu Tổng Thống Obama thích coi thì đó là việc của riêng ông ta, chúng ta không nên lưu ý tới mà hãy tiếp tục làm những công việc theo đúng lời chỉ dạy của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm: Tổ Quốc – Danh dự - Trách Nhiệm.


Chính Khí Việt
Ngày 9 Tháng 11, 2014

 

Tài Liệu Tham Khảo:

 

 

 

1/ http://boxitvn.blogspot.com/2011/07/nha-bao-tu-do-ieu-cay-bi-mat-tay-trong.html

2/ Đơn khiếu nại ngày 17/7/2011 của bà Dương Thị Tân (đại diện đương nhiên hợp pháp của gia đình ông Nguyễn Văn Hải) gởi đến Cơ quan An ninh điều tra CA thành phố HCM có chi tiết mới đặc biệt:

Ngày 05/7/2011, “Trung tá Đặng Hồng Điệp sau khi nghe yêu cầu từ phía tôi (tức bà Tân) đã nói rằng “ông Hải bị mất tay”. Bà Tân đặt câu hỏi: “Vậy thì ông Hải mất tay ở đâu và trong trường hợp nào gia đình tôi phải được thông báo cụ thể bằng văn bản”.

Đơn này đồng thời cũng được gởi cho Viện kiểm sát TP HCM, Bộ Công an, Viện kiểm sát tối cao.

Dưới đây là nguyên văn nội dung đơn khiếu nại:

 

 

Giấy báo VKS TP HCM đã nhận đơn khiếu nại

 

 

Trang 2 Đơn khiếu nại, chú ý phần trong ô vuông

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

PHỤ LỤC - BÀI NÓI CHUYỆN

Hội Luận cùng Thiếu tá Liên Thành về Bộ Đội dép râu Điếu Cày

 

 

 

 

Những trang web liên quan đến tên cán binh "ĐC" đăng trong web site này:

 

1. Nhận định của Cựu TT Liên Thành về Con Bài...

2. Thư Mời Tranh Luận của Người lính VNCH LT...

3. Hội Luận cùng LT về Bộ Đội dép râu Điếu Cày... 

4. Vài nhận xét sau khi xem Hội luận khi Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đến Cali

5. Bản Lên Tiếng của Tịnh Ngọc... về Nhân Vật Điếu Cày

6. Một Số Ý Kiến Về Người Tù Điếu Cày Nguyễn Văn Hải

7. Nhận định về sinh hoạt và lập trường của ĐC/NVH và CLBNBTD

8. Thông Báo Cộng Đồng Việt Nam vùng HTD và PC Không Yểm Trợ và...

9. Nhận Định của cựu Thiếu Tá Liên Thành v/v tên Điếu Cày xâm nhập vào Cộng đồng HTD...

10. Điếu Cầy

11. Hiện tượng trục xuất

12. Chống cộng quá khích và sự kiện Điếu cầy

13. Lá Cờ Vàng Thiêng Liêng sống mãi trong Lòng Dân Tộc Việt Nam

14. Điếu cầy, Tiếng Rít vào hư vô

15. Đài Truyền hình VNHN phỏng vấn LT về Điếu Cầy...

16. Hiện tượng Điếu Cày

17. Mr. Điếu Cày goes to Washington

18. Nhận Định về Ba Tổ Chức của Cục Tình Báo Chiến Lược csvn...

19. Đốt cả thiên thu với Điếu Cày

20. Điếu Cầy & Khổ Nhục Kế

21. Cái chết của những con đom đóm

22. CĐVN Hoa Thịnh Đốn Đoàn Hữu Định Cần Trả Lời Vụ Đón Tiếp VC Điếu Cày

23. Thư của UBTTTADCSVN Gởi Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch CĐNVQG Nam California, Hoa Kỳ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Quốc Kỳ VNCH tung bay dưới bầu trời xanh thẫm bên cạnh bộ Huy hiệu Lục Quân QLVNCH. Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by UBTTTADCSVN chuyển

 

Đăng ngày Thứ Tư, November 12, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang