Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

  

 

 

KHI QUẢNG ĐỘ VÀ PGVNTN MUỐN NGỒI TRÊN ĐẦU NHÀ NGUYỄN
Tác giả: TRẦN MINH

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

      

From: UBTTTAĐCSVN <ubtttadcsvn.vg@gmail.com>
Date: 2014-07-07 23:50 GMT-07:00
Subject: KHI QUẢNG ĐỘ VÀ PGVNTN MUỐN NGỒI TRÊN ĐẦU NHÀ NGUYỄN (TRẦN MINH)
To: UBTTTADCSVN
<ubtttadcsvn.vg@gmail.com>
Cc: Anh Ly
ngocphuongnam@gmail.com

oOo

 

 

Quảng Độ trong y áo lộng lẫy
nói lên tham vọng của chính mình

 

TRẦN MINH

Thật vậy ư?

Nếu không thật thì làm sao trên Internet vô chủ cũng như Internet có chủ, của phường đá cá lăn dưa cũng như của Viện Hóa Đạo, có cái thư mạo danh đó?

Điểm đáng nói là ngoài bản thân lá thư bá láp này còn có một số thư chửi bới ông Liên Thành được ký tên Huynh Trưởng Tối Cao Lê Công Cầu, nhân vật số 3 của hàng ngũ lãnh đạo PGVNTN, chỉ đứng sau ngài Tăng Thống Quảng Độ và Võ Văn Ái, được đóng dấu bởi cả “Viện Hóa Đạo” I lẫn II, rồi được tung ra bởi nhân vật số 2 là Võ Văn Ái, trưởng phòng thông tin PGVNTN, phát ngôn nhân thứ thiệt của Thích Quảng Độ. Lá thư xác nhận rằng đại diện tối cao của Hoàng Tộc nhà Nguyễn đã viết thư xin ngài Quảng Độ tha tội cho cả giòng họ, về việc truyền nhân dòng đích tôn là Nguyễn Phúc Liên Thành dám “nói xấu các ngài lãnh đạo PGVNTN”, chẳng hạn như Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Quảng Độ, v.v. là cộng sản.

Bên cạnh việc xin ngài đệ ngũ tha tội cho toàn bộ con cháu Nhà Nguyễn hiện đang sống trên thế gian này, vì con sâu Liên Thành làm rầu nồi canh, “lá thư” của “Hoàng Tộc Nguyễn” cũng không quên bốc thơm rằng chỉ có ngài Thích Quảng Độ hiện nay là nhân vật số 1 trong việc kiến quốc chống cộng, chống tàu dành dân chủ và nhân quyền cho con dân Việt Nam!

Nhân chuyện ngài Quảng Độ tự cho mình là bề trên của Nhà Nguyễn, chợt nhớ lại chuyện Ngài đã đảnh lễ xin Hoàng Thượng Obama chiếu cố tài năng hiếm có của ngài, có thể cai quản cả vùng Châu Á Thái Bình Dương trong Lá thư đề ngày 2 tháng 3 năm 2012, nhờ Thích Viên Lý đưa lên tận Quốc Hội!

Chúng tôi đặt điều? Hay Ngài Quảng Độ mắc bệnh hoang tưởng?

Xin hãy đọc nguyên văn thì rõ:

Thành kính ngưỡng mộ và kính mong Ngài Hòa Thượng Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống Thích Quảng Độ, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tha lỗi. Kính chúc hòa thượng thân tâm thường lạc, phật sự chóng viên thành, tâm bồ đề kiên cố trong công cuộc đấu tranh dành tự do dân chủ nhân quyền cho Việt Nam hiện đang bị áp bức dưới gông gùm Cộng Sản và đàn anh Trung Cộng. Nay trân trọng kính báo. Con Cháu Nhà Nguyễn Từ Khắp Nơi: USA, Đức, Canada, Tân Tây Lan, Pháp.

Quý vị cũng có thể bào chữa rằng ấy là việc làm của bầy tôi chứ lẽ nào ngài lại vô liêm sỉ đến như vậy. Xin thưa, chúng tôi có bằng cớ và nói có đầu có đuôi. Thầy không nói thì làm sao trò dám nhai lại?

Hãy đọc lời nguyền rủa của ngài đệ tứ Huyền Quang về “tội ác” của Nhà Nguyễn đối với Phật Giáo:

Giáo hội không mưu đồ chánh trị mà chỉ đòi hỏi sự độc lập chủ quyền của tôn giáo, mà luôn bị những thế lực chính trị thời đại đánh phá suốt 300 năm cận đại.

Trong lúc đó thì lịch sử ghi nhận Nhà Nguyễn là một vương triều mộ Phật Giáo, đã xây dựng hoặc trùng tu quá nhiều chùa ở Đàng Trong, chẳng hạn chùa Linh Mụ và Từ Đàm? Như vậy chúng tôi đặt điều cho các quan PGVNTN hay các ngài là loại ăn cháo đá bát? Chó nhảy bàn độc?

Chối được không khi đó chính là bút tự của Thích Huyền Quang (Huyền Quang Kỷ Yếu trang 173, mục số 8, dòng 20-22).

Ngài đệ tứ Tăng Thống không chửi cả dòng họ nhà Nguyễn thì làm sao đệ tử dám tự đại diện... nhà Nguyễn xin ngài Quảng Độ tha tội cho Nhà Nguyễn???

Các ngài tăng thống PGVNTN đã chẳng tự coi mình lớn hơn cả vua đó sao?

Giáo hội không mưu đồ chánh trị mà chỉ đòi hỏi sự độc lập chủ quyền của tôn giáo!”

Tội nghiệp PGVNTN thật!

Thế thì việc dùng cờ Phật Giáo nhân danh Phật Giáo để cướp chính quyền, đốt phá công sở, chiếm đài phát thanh, chiếm quốc lộ 1, thề chiến đấu loại trừ chính phủ VNCH đến hơi thở cuối cùng, “Thiệu phải từ chức, nếu không Ấn Quang sẽ kéo Thiệu xuống” (Quảng Độ tháng 10/1974) không phải là hoạt động chính trị mà là tu hành thứ thiệt đó hả?

Tu như PGVNTN thì đến sơn lâm thảo khấu còn phải bái quý hòa thượng của PGVNTN làm trại chủ và nguyện kiếp sau xin làm hòa thượng của PGVNTN!

Thích Quảng Độ, Thích Trí Quang, Thích Huyền Quang, Thích Tâm Châu, Thích Chánh Lạc, Thích Hộ Giác một thời vàng son lộng lẫy, ngồi trên luật pháp, tao là luật pháp, đàn áp chính quyền VNCH, phá hoại của công, tiếp tay CS giết hại đồng bào trong vụ Thanh Bồ Đức Lợi và Tết Mậu Thân. Nay bị vạch mặt chỉ tên, lịch sử phỉ nhổ, bèn vớt vát bằng cách lu loa Hoàng Tộc nhà Nguyễn xin lỗi chính mình vì mình là nhân vật số 1, chỉ có mình mới có thể cứu nhân độ thế.

Nhưng có câu “kẻ cắp gặp bà già”, kẻ cắp PGVNTN cầm đầu bởi Thích Trí Quang, Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ đã gặp bà già Việt Cộng. Hãy đọc lại lời tự thuật của Thích Huyền Quang ngày 30/4/75. Nguyên văn như sau: “Trưa 30/4/75 chính quyền Việt Nam Cộng Hòa thất thủ. Sau khi nghe Đại Tướng Dương Văn Minh đầu hàng vô điều kiện trước sự tiến công của Bộ Đội Cách Mạng, lúc ấy tôi có mặt tại trụ sở GHPGVNTN ở chùa Ấn Quang. Chúng tôi họp bàn và bàn thảo tờ tuyên cáo nội dung hoan nghênh cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn vừa kết thúc. GHPGVNTN sẽ tìm phuơng tiện để hàn gắn vết thương chiến tranh”. Thích Huyền Quang Kỷ Yếu, trang 41, dòng thứ 11 đến thứ 21, xuất bản bởi Viện Hóa Đạo PGVNTN năm 2008.

Đọc lời tự tố cáo của Thích Huyền Quang và cách thức CSVN trừng trị đám tay sai PGVNTN, giống hệt như CSVN trừng trị đám MTGPMN, thì mới thấy chỉ có bọn cộng sản mới trị được đám sư chính trị này, còn chính phủ VNCH quá hiền lương, không biết trở mặt, nên không thể là đối thủ của chúng.

Phải công bằng mà nói rằng chính phủ VNCH không thua bọn CSVN về quân sự lẫn chính trị. Nhưng chính phủ VNCH đã thua ván bài chính trị đội lốt tôn giáo của đám PGVNTN, một con cờ Tôn Giáo Vận của Cộng Sản đã bị lật mặt.

Điểm lại lịch sử Việt Nam, kể từ thời Đinh Lê Lý Trần, Tây Sơn, v.v. tiên đế khi trị nước đều phải trị bọn bại tăng dâm tăng, thanh lọc hàng ngũ tăng lữ, nhưng Chính phủ VNCH đã không làm điều đó. Vì vậy VNCH đã thua bọn sư chính trị, thua bàn cờ chính trị đối nội mà chúng dựng nên giai đoạn 1962-1966, kéo dài cho đến 1975, kéo theo sự thất bại của bàn cờ chính trị đối ngoại tại Washington DC năm 1974, đưa đến sự sụp đổ của Sài Gòn và sau đó là làn sóng khổng lồ hàng triệu người đào thoát khỏi bàn tay CSVN, một lịch sử trốn chạy to lớn nhất của nhân loại!

Kết quả sự sụp đổ của Sài Gòn là sự sụp đổ của cả dân tộc Việt Nam. Như Tổng Thống VNCH, Ngô Đình Diệm, một nhà kiến quốc lẫy lừng đã thấy rõ: “Nếu Việt Minh thắng trong cuộc đấu tranh này, quốc gia thân yêu của chúng ta sẽ biến mất và nước chúng ta sẽ chỉ được đề cập đến như là một tỉnh phía nam của Trung Cộng.” -- Tổng Thống Ngô Đình Diệm tại đập Đồng Cam, Tuy Hòa, ngày 17 tháng 9 năm 1955.

Ông cũng đã thấy rõ bên trong chiếc áo cà sa của PGVNTN là lá cờ máu phản quốc của bọn cộng sản. Chính quyền Kennedy đã giết ông, thế nhưng chịu trách nhiệm cái chết này, phải có sự góp phần đắc lực của đám PGVNTN, qua một chương trình gây loạn dưới chiêu bài “đàn áp Phật Giáo” do bọn cộng sản và một đám người Mỹ bất lương như Harriman, Cabot Lodge, David Halberstam, Neil Sheehan chế dầu vào lửa.

Không phải hễ có biểu tình là có là có sự đàn áp! Chỉ có những kẻ điêu ngoa mới đổ vấy như thế và chỉ có những người ngu mới tin như thế. Bản báo cáo của Liên Hiệp Quốc là một bản cáo trạng cho thấy Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất là những kẻ ném đá giấu tay, và máu của anh em TT Ngô Đình Diệm đổ xuống một phần cũng bởi những tên cộng tăng ác tăng này.

Chính quyền đúng nghĩa là bộ não của quốc gia. Bộ não quốc gia bị vỡ nát, sinh mạng dân tộc phải trầm luân. Đúng như lời bà Ngô Đình Nhu trả lời phỏng vấn của đài openvault.wgbh.org năm 1982.

Trở lại vấn đề mạo danh của băng đảng PGVNTN. Trong quá khứ, có gì mà chúng chẳng làm, nay sá gì những chuyện mạo danh? Thế nhưng cái khác nhau là ngày xưa mọi người im lặng vì sợ lá cờ Phật Giáo. Nay thì đừng hòng!

Câu hỏi đặt ra, ai là người hiện nay có tư cách để đại diện cho Hoàng Tộc trong mọi vấn đề, kể cả việc đại diện Hoàng Gia xin lỗi xin phải PGVNTN?

Hoàng Đế Bảo Đại, vị vua cuối cùng của nhà Nguyễn chẳng đã viết về PGVNTN “Tất cả đang tiến tới thì chính phủ bị các nhà sư chống đối. Ông Diệm và Nhu là người công giáo, các nhà sư bị cộng sản giật dây và mật vụ Mỹ tiếp tay, liền bắt đầu hành động. Chính quyền phải đối phó lại, vô hình chung đem đến cảm giác kỳ thị tôn giáo. Ai đã xúi giục họ gây loạn, ai? Họ ở đâu tới? Làm sao biết được họ từ Hà Nội vào hay từ Bắc kinh tới?”

Ông đã ám chỉ ai là cộng sản, ai là tay sai của Bắc Kinh? Hử? Phải cái đám sư sãi trong Chùa Xá Lợi và các chùa khác, không có một mảnh giấy chứng nhận nhân thân? Bị chính phủ khám xét bèn đổ vấy là đàn áp Phật Giáo?

Chỉ có những kẻ đần độn di truyền mới không biết ông ám chỉ ai là cộng sản, rồi ông cũng nói rằng đã là cộng sản thì đều là tay sai cho Bắc Kinh cả lũ!

Thế thì ai trong Hoàng Tộc có tư cách để đại diện Hoàng Tộc xin lỗi các nhà sư đã từng phá hoại công cuộc kiến quốc của TT Ngô Đình Diệm?

Mới gần đây thôi, còn dám sai đệ tử viết sẵn thư từ chức và thư yêu cầu nhậm chức cùng một lúc để... xuống ngôi rồi lại lên ngôi cho lẹ. Màn kịch quá vụng, nên công luận đã phỉ nhổ vào mặt đạo diễn lẫn diễn viên tồi.

Vừa qua, nhân 50 năm ngày Thích Quảng Đức bị thiêu sống, lại tung tin bà Ngô Đình Nhu xin lỗi PGVNTN!

Nay lại đánh bóng lá thư giả mạo cũ mèm Hoàng Tộc Nguyễn xin lỗi PGVNTN!

Cộng sản và PGVNTN đều một giuộc không bao giờ biết nhục vì nói láo!

Và mọi sự gian manh xảo trá của hai đám này, dù lớn dù nhỏ, phải bị điểm mặt!

Hoa Kỳ ngày 7/7/2014
Trần Minh

 

      

 

Bài liên quan: BẢN LÊN TIẾNG CHÍNH THỨC VỀ BỨC “KHẨN THƯ BÁO ĐỘNG” CỦA TÁC GIẢ NGỌC PHƯƠNG NAM ĐÃ GIẢ MẠO HOÀNG TỘC NHÀ NGUYỄN

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML 5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by UBTTTADCSVN chuyển
http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2014/07/khi-quang-o-va-pgvntn-muon-ngoi-tren-au.html

Đăng ngày Thứ Tư, July 9, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH