Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

Tin Việt Nam

MẤT NƯỚC LÀ CHẾT‏

      

 

"MẤT NƯỚC LÀ CHẾT và NƯỚC NHÀ KHÔNG BÁN, CHỈ MỜI LẤY THẢO"

 

Đây quả là 1 hành động thông minh, táo bạo của người dân Sài Gòn trước những kẻ tay sai bán Nước, hèn với giặc, ác với dân. Đặc biệt lối chơi chữ khôn khéo và sáng tạo của người Đàn ông gánh "Nước" trong hình đã khiến Chế độ công an trị đã [trở] thành trò cười đối với đồng bào cả Nước.

Được biết: Sáng nay ngày 8-6-2014 tại công viên Tao Đàn Sài Gòn Dân chúng đang sinh hoạt tập thể dục thì xuất hiện 1 người Đàn ông mang gánh nước đến mời mọi người uống nước miễn phí. Đáng chú ý người đàn ông gánh nước mang theo 2 biểu ngữ viết bằng tay với nội dung:

 

"MẤT NƯỚC LÀ CHẾT và NƯỚC NHÀ KHÔNG BÁN, CHỈ MỜI LẤY THẢO"

 

Dường như những thông điệp này đã khiến lực lượng an ninh thấy "nhột" và hoảng sợ, nên đã kéo đến sách nhiễu, lôi kéo đòi bắt về công an phường. Sau 1 hồi dằng co quyết liệt... và được sự hỗ trợ của đồng bào, cuối cùng người đàn ông cũng đã mang được gánh "Nước" sang bên kia đường tiếp tục mời mọi người uống nước nhưng KHÔNG BÁN NƯỚC!

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by Lê Dũng, K4-71/SQTB/TĐ, ĐPQ/QLVNCH chuyển

Đăng ngày Thứ Hai, June 9, 2013
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH