Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

Tin Thế giới

SỰ ĐÁNH TRÁO TRẮNG TRỢN VỤ TỰ THIÊU CỦA
PHẬT TỬ LÊ THỊ TUYẾT MAI
Tác giả: Liên Nguyễn

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

    
Nhiều tin tức đều ghi nhận PT- LTT-Mai tự thiêu để phản đối Trung cộng xâm chiếm Việt Nam; Đó là hành động dũng cảm thể hiện lòng yêu nước. Nhưng ông Võ Văn Ái, Phòng Thông tin Phật Giáo tại Paris nói với BBC: “Người ta rất bức xúc vì nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp Giáo hội, và đặc biệt gần đây, Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam”.

 

 

Vậy mà khi cử hành lễ An Táng PT-LTT-Mai lại phủ hai lá cờ đều trái với ý nguyện của PT-LTT-Mai: là Huynh trưởng Cấp Tấn, Phó Trưởng ban Hướng dẫn Gia Đình Phật Tử GHPGVNTN; Một Phật Tử sùng đạo thì không thể chấp nhận sự bất kính Khi phủ cờ Phật giáo ở phần dưới, lại dưới chân. - Cờ đỏ sao vàng hoàn toàn trái với ý nguyện của PT- LTT-Mai về nhiều vụ việc sau:

1- Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của Đảng cộng sản VN giết người hàng loạt, cướp của, bán nước chính thức nay Trung cộng đưa ra bằng chứng: Ngày 16/5/1956, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao csBV Ung Văn KhiêmLê Lộc trịnh trọng bày tỏ: “Căn cứ vào những tư liệu của Việt Nam và xét về mặt lịch sử, quần đảo Tây Sa và quần đảo Nam Sa là thuộc về lãnh thổ Trung Quốc”. Trong Công hàm 14/9/1958 của Thủ Tướng-csBV đã xác nhận... “Người ta rất bức xúc vì nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp Giáo hội...” Không ai khi phản đối quân cướp xâm lược, lại đi tôn vinh biểu tượng của những kẻ đồng loã! Một số Cộng đoàn đã lợi dụng sự tự thiêu của PT-LTT-Mai gửi giấy mời dự lễ Tưởng Niệm; điển hình là Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, giấy mời đề ngày 4/6/2014 chỉ nói chống Trung cộng xâm lược nhưng lại làm ngơ cho đảng csVN thủ phạm đã gây ra tang thương dẫn đến đại họa diệt vong mất nước khiến PT-LTT-Mai uất ức tự thiêu.

2- Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của tập đoàn lãnh đạo đảng csVN đem Quân đội và nhân dân LÀM LÍNH ĐÁNH THUÊ (xin trích): Đền thờ Tổng Bí Thư Lê Duẩn “Ta đánh Mỹ (ở miền Nam) là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”. Toàn Đảng Toàn quân toàn dân cùng học tập tư tưởng đạo đức đồng chí Lê Duẩn.

Không lẽ sự hy sinh của PT-LTT-Mai để vinh danh biểu tượng cờ đỏ sao vàng của tập đoàn đánh thuê cho chủ nhân ông Trung cộng xâm chiếm Việt Nam??

Trong khi trên 90 triệu người VN cũng có lòng yêu nước, một số can đảm đứng lên công khai bày tỏ thái độ điển hình như Anh Ng-v-Hải (Điếu cày), NS Việt Khang, Trần-VA-Bình và còn hàng trăm tù nhân lương tâm; Họ chỉ dùng ngôn ngữ để bày tỏ lòng yêu nước thì đã bị những kẻ mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng của tập đoàn đánh thuê, đánh đập họ rất dã man kể cả phụ nữ cũng bị bỏ tù nhiều năm đến nay.

3- PT-LTT-Mai cũng đã tiên liệu được bản án phải chịu nên trong di bút có câu: “... không có gì ngăn cản và đừng tìm cách cứu sống...” Nếu PT-LTT-Mai còn sống mức án sẽ ngoài sức chịu đựng của con người. Người Mỹ có câu: “Chẳng thà chết còn sướng hơn sống chung với cộng sản”; sống chung với cộng sản đã sợ khủng khiếp, vậy khi mang bản án tù tội chống quan thày Trung cộng thì các đầy tớ tay sai sẽ thi thố tài năng trả thù khủng khiếp tới mức nào?

4- Ngày 23-05-2014 –“Theo thượng tá Nguyễn Thanh Liêm, ban đầu cơ quan điều tra kết luận, bà Lê Thị Tuyết Mai tự thiêu là do bệnh tình quá nặng, bế tắc trong”...

Thượng tá Ng-Th-Liêm, ban đầu cơ quan điều tra kết luận vậy thì những lãnh tụ của đảng và nhà nước CHXHCNVN khi chết có phủ cờ đỏ sao vàng đều do bệnh tình quá nặng, bế tắc trong cuộc sống!!! Đề xuất xây cho Phật tử Lê Thị Tuyết Mai đài tưởng niệm và tuyên dương liệt sĩ cách mạng.

Năm 1979 hàng chục ngàn (Có tài liệu ghi hàng trăm ngàn) Dân Quân chết ở các tỉnh phía bắc khi nhận lệnh của tập đoàn cờ đỏ sao vàng giao chiến với Trung cộng xâm lược; Nay thỉnh thoảng được những người có lòng nhân nghĩa bỏ công của đi tưởng niệm những người đã hy sinh thì bọn cờ đỏ sao vàng cấm cản và nói “...tưởng niệm là phạm pháp”.

 

 

Những hình ảnh, chắc chắn toàn thế giới, duy nhất chỉ có ở CH/XHCN/VN:
“Thăm viếng, tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ của Quốc Gia là vi phạm Pháp Luật”. 

 

GHPGVNTN phản đối: “Nhà cầm quyền Việt Cộng đã đàn áp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hơn 39 năm qua”. Nay biểu tượng của đảng csVN, bọn lính đánh thuê cũng như nhà cầm quyền là sản phẩm của tên SÁT NHÂN Hồ chí Minh đã giết hại 1 triệu 700 ngàn người; GIẾT NGƯỜI NHIỀU ĐỨNG THỨ 11 thế giới lại được trọng thưởng tôn kính để biểu tượng (cờ đỏ sao vàng) trên giáo hội (Xem hình). Và “Phản đối hành động xâm lược của bá quyền Trung Cộng trong nhiều năm qua...” GHPGVNTN có công bằng không khi phản đối tên mua mà không phản đối kẻ bán của gian; Đó là đảng csVN làm NỘI ỨNG, LÀM LÍNH ĐÁNH THUÊ tay sai cho Trung cộng cầu được vinh thân phì da giữ câu “còn đảng còn ta” khiến đến nay vẫn còn hàng trăm người bị tù, đánh đập, mang thương tật và nhiều người đã tự thiêu như mới đây Phật Tử Lê Thị Tuyết Mai. Xin hỏi quý Cộng đồng im lặng như trong giấy mời lễ Tưởng Niệm, không có thái độ phản đối mạnh mẽ đảng cầm quyền csVN đang làm đầy tớ tay sai đắc lực cho Tầu cộng, sẽ còn bao nhiêu người Việt Nam tự thiêu và bị bắt tù hành hạ nữa? Và VIỆT NAM CÒN HAY ĐÃ MẤT??


Sydney ngày 12-6-2014
Liên Nguyễn

    

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Muốn xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML 5 hay cao hơn.

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by Trucie chuyển
http://hoilatraloi.blogspot.com/2014/06/su-anh-trao-trang-tron-vu-tu-thieu-cua.html#.U51F0Cjijkc

Đăng ngày Chúa Nhật, June 15, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH