Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

 

 

    
Tin Hoa Kỳ - Quan trọng
Những Sự Thật Cần Được Biết (Phần thứ 9)
SỰ PHẪN NỘ VÀ THẤT VỌNG VỀ BAN TỔ CHỨC
CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG BINH
VIỆT NAM CỘNG HÒA KỲ 8
”‏
     

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

Theo thông cáo chính thức, ngày 03-08-2014, đại nhạc hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa Kỳ 8 chính thức khai mạc tại Vận Động Trường Bolsa Grande Hs, Garden Grove với sự hiện diện của các người dẫn chương trình nổi tiếng và khoảng 100 ca sĩ hải ngoại.

Đại nhạc hội với tinh thần tương thân tương trợ cho người thương binh cũng như quả phụ tử sĩ VNCH diễn ra được 7 lần và sắp tới là lần thứ 8. Đây là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của người Việt hải ngoại nói chung, đặc biệt là bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, nguyên sĩ quan cao cấp của Không Quân Việt Nam Cộng Hòa đã hết lòng, hết sức gánh vác trách nhiệm thực hiện nghĩa cử lớn lao này.

Bên cạnh đó, còn có nhiều hội đoàn, tổ chức cựu quân cán chính VNCH cũng như truyền thông các giới hết lòng hỗ trợ, thật vô cùng cao quý cho những nghĩa cử này.

Song song, những điều vừa nêu, Hội Sử Học Việt Nam vô cùng phẫn nộ và thất vọng, khi được biết liên tiếp từ những kỳ Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” trước đây cho đến kỳ 8 này, luôn luôn có sự hiện diện của ông Nguyễn ngọc Ngạn và công ty điện thoại V247.

Vào dịp tưởng niệm quốc hận 2012, chúng tôi đã viết một lá thư không niêm để phản đối ông Ngạn tổ chức văn nghệ ở Âu Châu cho Việt cộng “ăn mừng” 30-04 ngày cướp nước Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều nhà văn, nhà báo khác trong cộng đồng đã lên tiếng tố giác ông Ngạn làm tay sai cho bạo quyền Vc nhục mạ chính thể và Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Tiêu biểu nhất qua việc thực hiện cuốn băng nhạc chủ đề “Mẹ” do trung tâm Thúy Nga Paris phát hành.

Mới đây, ông Ngô Kỷ đã viết hai lá Thư Không Niêm gởi “Cám Ơn Anh” liên hệ Nguyễn Ngọc Ngạn và Cộng Đồng cần lên tiếng “Cám Ơn Anh” dung dưỡng Nguyễn Ngọc Ngạn gởi tới BTC “Cám Ơn Anh”. Rất tiếc, không thấy BTC lên tiếng chính thức trong việc loại trừ ông Nguyễn ngọc Ngạn và công ty V247 ra khỏi đại hội kỳ 8.

Vì thời gian cấp bách, chúng tôi chỉ có thể viết lá thư này gởi tới BTC “Cám Ơn Anh Kỳ 8” để bày tỏ sự phẫn nộ và thất vọng khi thấy Nguyễn ngọc Ngạn vẫn không bị loại ra khỏi “Cám Ơn Anh Kỳ 8” này.

Ngày 30-04-1975 chấm dứt chiến tranh bằng súng đạn trên đất nước VN. Nhưng chiến tranh bằng tâm lý, bằng phân biệt đối xử, bằng sự trả thù tàn bạo vẫn tiếp tục. Đất nước và QLVNCH phải gánh chịu những đau thương cùng cực; nhưng sự đau thương, bất hạnh cùng cực vẫn chưa thấm vào đâu so với những người thương binh, quả phụ tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa.

Không biết nói gì thêm, mong rằng, Ban Tổ Chức “Cám Ơn Anh” cũng như những người nào còn có tình thương thật sự đối với những mảnh đời bất hạnh cùng cực vừa nêu xin hãy thẳng tay loại trừ những phần tử ăn cơm quốc gia, ăn cơn tỵ nạn cộng sản mà lại đi thờ ma cộng sản như ông Nguyễn ngọc Ngạn trong Đại nhạc hội “Cám Ơn Anh” kỳ 8 cũng như những lần tới và bất kỳ sinh hoạt nào của cộng đồng Việt Nam hải ngoại.

Đại nhạc hội Cám Ơn Anh Kỳ 8 này cho dù có thu được nhiều tiền hay có nhiều người tham dự, nhưng với sự kiện chúng tôi vừa nêu, ý nghĩa tương thân tương trợ cao quý đã không còn cơ sở vững chắc để tồn tại!

Cầu nguyện ơn trên ban phước lành cho quý vị.

Liên Âu tháng 8 ngày 01 năm 2014
Trúc-Lâm Nguyễn-việt phúc-Lộc,
tổng thư ký Hội Sử Học Việt Nam

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Cờ vàng tung bay bên cạnh tượng Nữ Thần Tự Do.  Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

 

Nguồn: Internet E-mail by Quân Sử Việt Nam chuyển
https://dub122.mail.live.com/?tid=cm3nJapm4b5BGVydidZ19Fxg2&fid=flinbox

Đăng ngày Thứ Ba, August 5, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH