Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn NămCờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

DANH NGÔN THẾ GIỚI


Lời giới thiệu
:
mục đích của trang điện tử này là ghi chép lại những lời nói bất hủ của các Danh nhân trên toàn Thế giới về những sự kiện đã xảy ra trên khắp Thế trần này.  Loạt danh ngôn đầu tiên mà Ban Kỹ Thuật sưu tầm có liên hệ đến Xã Hội Chủ Nghĩa, một chủ thuyết do những người Cộng sản đề xướng.  Tư tưởng và lý thuyết Cộng sản đã được hai ông Karl Marx & Friedrich Engels đẻ ra vào Thế kỷ thứ 19th.  Và Vladimir Lenin là người đã áp dụng chủ thuyết Cộng sản trên đất nước Nga bắt đầu từ tháng 10 năm 1917 sau khi Đảng CS Bolshevik Nga lật đổ Nga Hoàng Nicholas Đệ nhị vào tháng 2, năm 1917.  Như thế, ta có thể nói Nga-sô là nước Cộng sản đầu tiên của Thế giới, lãnh đạo Thế giới CS, đã được mệnh danh là thành trì của Cộng sản Quốc tế, và Nga-sô cũng là nước Cộng sản đầu tiên đã bị toàn dân Nga đào thải vào năm 1989, gần cuối Thế kỷ 20.  Kính mời quý độc giả theo dõi. -- BKT.

oOo

DANH NGÔN VỀ CHỦ THUYẾT & CON NGƯỜI CỘNG SẢN

1. Cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu: "Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm."
2. Đức Đạt-Lai Lạt-Ma (Dalai Lama), lãnh đạo Phật Giáo Tây Tạng: "Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sôi nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời."

"Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại"
3. Cố Tổng thống Hoa Kỳ, ông Ronald Reagan: "Chấm dứt chiến tranh Việt Nam không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả cho loại hòa bình đó là ngàn năm tăm tối cho thế hệ sinh ra tại Việt Nam về sau."
4. Đại văn hào Nga sô, ông Alexandre Soljenitsyne: "Khi thấy thằng CS nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó đã nói láo với người khác."
5. Cựu Tổng thống đảng Cộng sản Liên Sô, ông Mikhail Gorbachev: "Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá."
6. Cố Tổng thống Nga Sô, ông Boris Yeltsin: "CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó."
7. Cựu Tổng thống Nga Sô, ông Vladimir Putin: "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS là không có trái tim."
8. Nữ Thủ tướng Đức Quốc, bà Angela Merkel: "Cộng sản đã làm cho người dân trở thành gian dối."
9. Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư, ông Milovan Djilas: "20 tuổi mà theo CS là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ CS là không có cái đầu."

  Nguồn: Ban kỹ thuật sưu tầm từ Liên mạng Toàn cầu (Internet)

 

 

Đăng ngày Thứ Hai, October 1st, 2012
Ban Kỹ thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH