Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

Thư mời: LỄ HỘI ViệtFEST LẦN 3 - AUGUST 16, 2014‏
Thủ đô Hiệp Chủng Quốc, Hoa Kỳ

Bấm vào đây để in ra giấy (Print) Print Poster

      

Lời giới thiệu: Trân trọng kính mời quý Đồng Hương đến thật đông với VietFest 2014 do giới trẻ người Việt hải ngoại tổ chức để thấy sự trưởng thành của cộng đồng chúng ta đã trưởng thành từ giữa thập niên 70 cho đến ngày hôm nay trong thế kỷ XXI.

Kính xin quý Đồng Hương hãy ủng hộ và tiếp tay với giới trẻ của chúng ta đang cố gắng vượt bực đem sự hiện diện của người Việt tha hương tỵ nạn Cộng Sản vào dòng chính của đất nước này.

Kính xin quý Đồng Hương hãy chia xẻ những bức hình kỷ niệm từ ngày mới tới xứ này cho đến sự thành công mới nhất của con cháu chúng ta để thực hiện một Bức Tường Di Sản như được trình bày bên dưới cùng với ngày giờ và địa điểm của VietFest 2014.

Kính xin được gặp quý Đồng Hương.


Đoàn Hữu Định

 

    

 

 

    

 

 

 

 

 

 

 

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print) Print Poster

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: VietFest logo.  Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

Nguồn: Internet E-mail by Đoàn Hữu Định, Đương kim Chủ tịch CĐNVQGTNCS/HTĐ chuyển

Đăng ngày Thứ Bảy, June 14, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH