BIỂU TÌNH CHỐNG CỘNG SẢN VN VÀ HẠ CỜ MÁU!
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TỴ NẠN CỘNG SẢN
 Tiểu bang California, Hoa Kỳ
MARCH 1st, 2011

Chú ý: chương trình này sẽ di động khi tất cả hình ảnh đã được chuyển về máy của bạn, vậy Web browser của bạn nên "enable" Java script.
Muốn ngưng để xem ảnh, bạn left-click vào bất cứ chỗ nào trong trang điện tử di động này và ngược lại.

BÀI PHÓNG SỰ

Tin San Diego, California Xóa Cờ Máu Tại Mid-City Continuing Education Center.

Tuesday, 01 March 2011

Lúc 11:00 trưa ngày Thứ Ba 01/03/2011, theo như Thông báo của Cộng Đồng Việt Nam San Diego, một phái đoàn gồm gần 100 người do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Cali, ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Uỷ Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản hướng dẫn, từ Little Sài Gòn xuống yểm trợ Cộng Đồng Việt San Diego biểu tình trước World Trade Center lúc 11:00AM ngày Thứ Ba 01/03/2011.

Mặc dù Trung Tâm này đã hủy bỏ cuộc họp với các nhà kinh doanh tại San Diego với Đại Sứ VC Lê Công Phụng, nhưng cuộc biểu tình trước Trung Tâm WTC/SD vẫn được tiếp tục. Mục đích thứ nhất lên tiếng cho WTC/SD biết là từ nay không nên tái diễn tổ chức mời gọi đầu tư tại VN, nơi mà có một chế độ độc tài chuyên chế, chà đạp mọi quyền tự do căn bản của người dân; thứ hai là để biểu dương tinh thần của đồng bào hải ngoại đồng loạt hỗ trợ các cuộc tranh đấu tại quốc nội, các nhà dân chủ các bloggers dám thẳng thắn vạch trần mọi sai trái của đảng cộng sản cầm quyền. Họ bị công an dùng biện pháp tra tấn, khủng bố tinh thần và thể xác để làm nhục hình răn đe. Cuộc biểu tình tuy ngắn ngủi nhưng cũng gây được sự chú ý và đồng tình của cư dân San Diego cùng các nhân viên công lực.

Tiếp đó, vào lúc 12:00PM, theo chương trình đã được trù liệu, đoàn biểu tình đã lên xe kéo tới vùng City Heights, tập trung trước San Diego Community College, Continuing Education Center, đường Fairmount, để phản đối việc trương cờ VC trên một Art Work của nhà trường.

Sự việc này kéo dài cả mấy năm trường, một số cá nhân và Cộng Đồng Việt Nam/SD đã lên tiếng và nói chuyện [với] Ban Giám Hiệu của nhà trường nhiều lần, nhưng đều bị khất lần lữa. Nhân cơ hội này đoàn biểu tình đã tạo áp lực mạnh mẽ với nhà trường. Đại Diện Ban Tổ Chức cuộc biểu tình gồm LS Nghĩa, Phó CT Cộng Đồng Đặng Kim Trang, và ông Phan Kỳ Nhơn đã gặp gỡ trực tiếp bà Alma McGee, Dean của nhà trường, trình bày lý do. Sau đó bà Alma đã chấp thuận tạm thời đính một lá cờ Vàng ba sọc đỏ đè lên Art Work và Cộng Đồng San Diego cùng nhà trường sẽ phối hợp để thay thế hẳn bằng lá cờ chính thức sau.

Cuộc biểu tình thành công do sự phối hợp chặt chẽ giữa các Cộng Đồng Nam Cali, Tập Thể Cựu Chiến Binh, Liên Hội [Cựu] Chiến Sĩ, Little Sài Gòn Foundation, Sở Cảnh Sát Đa Văn Hoá, … trong tinh thần đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, đứng cùng một chiến tuyến chống sự xâm nhập của Cộng Sản dưới mọi hình thức tại Hải Ngoại.

Bản Tin Nhanh HNPĐ

Nguồn: Internet E-mail

 

TRANG HÌNH ẢNH
Những Tấm Hình Bằng Vạn Lời Nói
Do các anh Lâm Tiến Dũng & Lính Dù thực hiện
Wednesday, 02 March 2011

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa - Chủ Tịch Cộng Đồng Nam California

Ông Phan Kỳ Nhơn (Người cầm micro) - Chủ Tịch Uỷ Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa (người cầm Micro) - Chủ Tịch Cộng Đồng Nam California

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa (người cầm Micro) - Chủ Tịch Cộng Đồng Nam California

Ông Phan Kỳ Nhơn (Người cầm micro) - Chủ Tịch Uỷ Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản

  

Đăng ngày Thứ Năm, MAR 3rd, 2011
Ban Kỹ thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH