Bắc đẩu tinh

 

Sinh hoạt CĐ California
TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN DO VIỆT CỘNG TÀN SÁT TRONG TẾT MẬU THÂN 1968 -
VÀ CŨNG ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN TỘI ÁC KHỦNG BỐ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC
ĐÃ 86 NĂM QUA TỪ KHI CÓ ĐẢNG CỘNG SẢN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

Hoàng Thụy Văn


Bấm vào đây để in ra giấy

    

Little Saigon - 27/2/2016: Những người Mỹ gốc Việt tại Little Saigon tụ họp tại Tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ hôm 26 tháng 2, 2016 nói lên cho thế giới một lần nữa sự tàn ác của chế độ cộng sản Việt Nam khi nhắc lại vụ thảm sát 5000 dân thành phố Huế trong những ngày Tết Mậu Thân 1968. Đây là một phần đau thương từ phía Việt Nam với hàng ngàn trái tim rỉ máu dai dẳng suốt 48 năm chưa dứt trong số 100 triệu nạn nhân trên thế giới do chủ nghĩa cộng sản giết hại bằng đủ cách.

Người dân thành phố Huế và người làm việc tại Huế bị cộng sản Bắc Việt giết hại không nương tay khi quân chủ lực miền Bình-Trị-Thiên cùng cơ động tỉnh tấn công và chiếm đóng với sự chỉ điểm của những phần tử tay sai nằm vùng loang lỗ trên một số vị trí của thành phố này 1 tháng trước khi bị các đơn vị QLVNCH đánh bật vào núi rừng. Sau 48 năm trung ương đảng CSVN vẫn chối bỏ trách nhiệm vụ thảm sát này và gượng ép cho rằng "ấu trĩ của địa phương" để tiếp tục lừa dối thế giới nhất là những phần tử nhẹ dạ vẫn còn nằm mơ đối với bóng ma của "nữ chiến binh chiến trường B1 trên đường mòn Hồ chí minh", bóng dáng của nữ giao liên chiến trường B2 mang cánh sao trên ngực căng phồng, "tư cụ" được viện trợ từ nước đàn anh vĩ đại (made in China), trong "địa đạo Củ Chi".

Tất cả ảnh in offset trên các bích chương đóng khung treo trên tường trong các "câu lạc bộ hữu nghị" do mạng lưới tay sai Việt cộng ở hải ngoại truyên truyền trong chiến dịch kêu gọi đầu tư tim óc và tiền bạc vào "sự nghiệp chống Mỹ Cứu Nước của toàn dân" tạp chí Vietnam Enterprizes không thể không mời mọc: "I love you all" và xỏ lá "without Thieu Ky Huong"! Cái ngu theo tự nhận của những người a-dua theo cộng sản đã bị chính một phần do cái văn hóa Tố Hữu ức chế IQ đã đành, sự mê hoặc và ngu dốt do chế độ cộng sản chủ trương đối với người dân khố rách áo ôm đành chịu, sự đáng trách không thể không nhằm vào những người có học vấn, đem sở học đi phục vụ cho những kẻ độc ác và lừa dối. Nhà văn Nhã Ca sau đó cho ra đời tập hồi ký "Giải Khăn Sô Cho Huế", 1969 như một chuỗi tiếng nấc của người con gái Huế, cũng là những tiếng khóc sầu thảm của người dân Huế, là tuyên ngôn của những người yêu chuộng công lý và hòa bình yêu cầu dừng lại những bàn tay sắt máu của bên hiếu chiến đảng cộng sản Việt Nam...

Một BTC Lễ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản Tết Mậu Thân 1968 gồm Trưởng BTC: ông Phan Kỳ Nhơn, CT Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Nam California; Phó BTC: ông Nguyễn Ngọc Bảo, PCT HĐĐD Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California; Thư ký: Bà Trần Thanh Hiền; MC: Diệu Quyên và Đỗ Tân Khoa; MC nghi lễ chào cờ: Đinh Quang Truật, Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ/Tập Thể CSVNCHHN.

 

 

Khách mời và đồng hương tham dự.

 

 

Toán Hầu Kỳ Quốc kỳ Việt-Mỹ tại lễ chào cờ trong buổi Tưởng Niệm Nạn Nhân cố đô Huế bị cộng sản thảm sát trong Tết Mậu Thân 1968. Hội Đoàn phụ trách: Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ/Tập Thể CSVNCHHN gồm đơn vị Thủy Quân Lục Chiến và Lôi Hổ Nha Kỹ Thuật Nam California.

 

 

Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt BTC sơ lược về cuộc thảm sát người dân Huế Tết Mậu Thân và nhắc cho mọi người đừng quên tội ác tầy trời của chế độ CSVN đối với nhân loại và đất nước Việt Nam. Lý do của sự tổ chức lễ Tưởng Niệm đêm nay còn muốn đem lịch sử đấu tranh của người dân Miền Nam Tự Do chống cộng sản bạo tàn, trong đó không thiếu cuộc tàn sát dã man hàng ngàn người dân vô tội ở Huế Tết Mậu Thân. Những con dân đất Việt tha thiết với quê hương, có người đã từng sống dưới thời Pháp thuộc còn là nhân chứng của chế độ thuộc địa không thâm độc và tàn bạo như CSVN.

 

 

Vòng Hoa Tang cho Huế Mậu Thân.

 

 

BTC niệm hương vong linh hồn những người đã chết vì sự ác nghiệt của chế độ CSVN mất nhân tính, lòng yêu đất nước và tinh thần dân tộc của cấp lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam. Delenda est Vietcong!

 

 

Đại diện tôn giáo và quan khách niệm hương và cầu nguyện cho hàng ngàn oan hồn uổng tử, những tội ác trong muôn vàn tội ác mà đảng cộng sản Việt Nam đã gây ra cho dân tộc Việt Nam từ khi tổ chức khủng bố mang danh "Kách Mệnh" này ra đời từ 86 năm nay. Từ chỗ mang danh đó mà hàng triệu người dân Việt bị lừa vào chỗ chết, vẫn có kẻ chưa sáng mắt! Chỉ một con đường duy nhất thoát khỏi thảm họa diệt vong là giải thể đảng cộng sản Việt Nam. Delenda est Vietcong!

 

 

Những người Mỹ gốc Việt hôm nay trước đây là những người cầm súng bảo vệ quê hương họ cho dù biết bao tiếng thị phi kéo dài những thập niên nói dối, lừa bịp của bộ máy tuyên truyền CSVN và một nhóm người a-dua, trợ thủ cho những kẻ bất nhân thắng cuộc. Ngày nay hậu duệ của họ đủ trưởng thành, đủ hiểu biết về một chân trời mới là niềm hy vọng cho cuộc vận động cho Việt Nam đến được chân trời sáng sủa! Rất mong!

 

Photo link:

1. Photo Google: Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng sản Tết Mậu Thân: https://picasaweb.google.com/100800038531505182033/TUONGNIEMNANNHANBIVIETCONGTANSATTRONGTETMAUTHAN1968

2. Photo link: Plus Google: Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng sản Tết Mậu Thân: https://plus.google.com/100800038531505182033/posts/8daj82duYYL

 

Kính chúc quý vị, quý bạn được bình an trong tâm hồn,

Hoàng Thuỵ Van
Ảnh: H. Vuong

Bấm vào đây để in ra giấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy Hiệu các Sư Đoàn Bộ Binh QLVNCH (trái), Bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by MĐ Trịnh Tường Vân, TĐ50CTCT/QLVNCH chuyển

 

Đăng ngày Thứ Năm, March 3, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang