Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

30 Tháng 4, Năm thứ 39

Tin Việt Nam
CSVN ĐÃ HẠ LỆNH KHÔNG CHO PHÉP CHÙA CHIỀN Ở VN GIỮ
DI CỐT TƯỚNG NGUYỄN KHOA NAM!

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

HLTL - Nhân dịp Quốc Hận 30-4-2014, tại Sài Gòn, một số cựu quân nhân QLVNCH thuộc các binh chủng đã đến thăm di cốt và tưởng niệm Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam, tin mới nhất cho biết bọn chóp bu CSVN vừa ra lệnh giấu di cốt của Tướng Nguyễn Khoa Nam đi nơi khác. Đây là chỉ dấu của sự hèn mạt đến tận cùng của CSVN. Vậy mới thấy rõ, bản chất là CSVN “hèn với giặc Tàu, Ác với Dân Việt, và khiếp sợ uy dũng của các hùng tướng VNCH” như thế nào! Xem lại hình ảnh và video.

Sau đây là bản tin mới về việc CSVN Đã Ra Lệnh Giấu Di Cốt của Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam:

 

Tin mới - Tư Lệnh Vùng 4 Nguyễn Khoa Nam

 

Kính thưa các quý niên trưởng, các Anh Em chiến hữu QLVNCH, tôi hậu duệ VNCH có vài thông tin để giải đáp thắc mắc...

Sau chuyến đi thắp nhang tử sĩ VNCH tại các địa danh chiến sử ở cao nguyên, tôi cùng Anh Trung Hieu Pham, đã có cuộc hẹn với gia đình TL Nguyễn Khoa Nam về việc hài cốt (tro cốt, hũ cốt...) của ông ấy bị di dời...

Chúng tôi cảm thấy có lỗi với gia đình Tư Lệnh và toàn thể AE binh sĩ VNCH, xin nhận tấm lòng thành thật xin lỗi.

Do áp lực của chính quyền địa phương sau khi chúng tôi tiến hành lễ tưởng niệm TL Nguyễn Khoa Nam nhân dịp quốc hận 30-04-2014.

Nhà chùa và trụ trì chùa Già Lam tạm thời chuyển hài cốt đi nơi khác, vì AE binh sĩ và những người yêu mến TL đổ về chùa rất đông nhân ngày quốc hận. (Nói theo csvn gây mất trật tự an ninh chính trị...)

Xin kính báo đến quý vị an tâm, hình ảnh và clip sẽ cập nhật sau do gia đình của TL Nguyễn Khoa Nam cung cấp, xin kính báo.

 

 

Huỳnh Công Thuận: Tết năm rồi tôi đến dâng hương tưởng niệm trước mộ phần Thiếu tướng Nguyễn Huy Ánh (Tư lệnh Sư Đoàn 4 Không Quân) cũng may nhà cầm quyền không bắt gia đình dời mộ Tướng Ánh đi.

 

 

Thuy Phung: sốt ruột lắm, mong tin sớm!

Huỳnh Công Thuận: Có dâng hương tưởng niệm trước mộ phần Chuẩn Tướng Nguyễn Văn Phước nhưng nhà cầm quyền cũng không bắt gia đình dời mộ Tướng Phước. Cám ơn nhà cầm quyền nhiều nghe.

 

 

Hoai Evn: Xin thưa Tôi có bài Phỏng vấn Ông Nguyễn Khoa Thọ (em cùng cha khác mẹ), và Ông Nguyễn Khoa Giang (vai Anh chú bác ruột) sẽ sớm đưa tin...

Trung Hieu Pham: Hôm qua tôi đã đến nói chuyện với Nguyễn Khoa Giang và thú nhận lỗi do mình gây ra... nhưng ngược lại gia đình Tướng NKN nói rằng rất lấy làm hãnh diện việc chúng tôi làm. Sự thật Chính quyền dùng áp lực bắt buộc Sư trụ trì đem giấu đi nơi khác...

Người Triều Tiên: có lòng là được rồi, nhiều năm hài cốt, bia mộ có thể không còn nhưng những việc làm vì chính nghĩa sẽ được người người ngưỡng mộ.

 

Tin liên quan: 4/2014 Sài Gòn Tưởng Niệm Tướng Nguyễn Khoa Nam...Lời bàn: Tướng Nam là một Dũng Tướng với đầy đủ khí tiết của một con nhà tướng thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, một đại quân tử thứ thiệt của Thế Kỷ 20.  Ở vào một thế kỷ với đầy dẫy sự cám dỗ về danh vọng, tình-tiền và vật chất... vậy mà Tướng Nam đã không màng những thứ ấy, lại nữa, là một vị tướng, Tướng Nam đã có thể ra đi một cách an toàn nhưng đã quyết tâm ở lại với anh em & chết theo thành, và sau cùng Tướng Nam đã tuẫn tiết để không rơi vào tay quân giặc. Hành động của Tướng Nguyễn Khoa Nam đã khiến cho địch quân cộng sản Bắc Việt & cộng sản Tàu từ trên xuống dưới phải “ớn” xương sống và chúng nó đã hạ lệnh không cho phép chùa chiền lưu trữ di cốt của Tướng Nam cũng là điều không mấy ngạc nhiên. Đấy là về “thể xác”.

Nhưng kẻ tiểu nhân làm sao mà giấu nhẹm được “Tinh thần NGUYỄN KHOA NAM?” Một tinh thần bất khuất & cao đẹp như thế sẽ không bao giờ chết được, sẽ ở trong tâm khảm của từng cựu Chiến binh QLVNCH mãi mãi nghìn thu. Vĩnh viễn bọn tiểu nhân cộng sản vô thần, cho dù nó là v+ hay t+... cũng chẳng thể đuổi bắt được Thần Tướng Nguyễn Khoa Nam! Và bao lâu còn Người Việt Quốc gia trên quả địa cầu này, thì bấy lâu “TINH THẦN NGUYỄN KHOA NAM” sẽ mãi mãi hiện diện với họ. Nghĩa là, Người Việt Quốc Gia có thể tưởng nhớ Tướng Nam, tưởng niệm Tướng Nam, viết về Tướng Nam, đọc về Tướng Nam và tiếc thương Tướng NGUYỄN KHOA NAM... mà không bị hạn chế bởi không gian và thời gian.
Loài tiểu nhân kia với bộ óc không hơn heo-bò ngu quá, không hiểu ra điều này!!! Và cứ mãi mãi là tiểu nhân hèn hạ thế này thì ai mà sẵn lòng “hòa hợp hòa giải với...?”.
–BKT.

    

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by Trucie D (HLTL) chuyển
http://hoilatraloi.blogspot.com/2014/05/tin-moi-csvn-ra-lenh-giau-di-cot-cua-tu.html#.U2kOijJOWHt

Đăng ngày Thứ Ba, May 6, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH