Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn NămCờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MỤC GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH

CON CHÓ ẤY CON MÈO THÌ SẼ THÀNH CON GÌ?
Chương trình Đố vui để Chọc
 

Câu đố số 1: Con Chó ấy con Mèo thì sẽ thành con gì, đố biết?(Giải đáp: xem hình trưng bên dưới để giải đáp)

Lời giới thịu: Mấy ngày Tết nhớ nhà hết sức đi thôi, buồn chít được, nhân ông bạn địa phao câu trong vùng Thủ đô Huê Kỳ, ý wên là Địa Phương Quân cơ, gửi cho BKT tớ mấy tấm hình anh cẩu ôm em miu trông thật là tình tự đắm say.... BKT đang ngồi "buồng (buồn) lại không thít gãi háng dái rung rinh" (*) nên bày ra cái màn câu đố... trình quý đồng bào hải ngoại lẫn nhơn dân quất-nụi... nếu rảnh rỗi không có chi mần đầu năm thì dzô đây thi thố tài năng cho quên đi cái đời khốn nạn! Giải thưởng này thuộc dạng "Nô-ben" đấy, vâng là Nobel Prize đó, do Chương Trình Đố dzui để Chọc tổ chức. Giải thưởng cho Câu đố số 1 trên đây là $1,000,000.00 Mỹ kim , tức là tiền Dollar xanh như lá mạ đó, vâng, là 1-triệu Mỹ kim lận, tha hồ mà vui hưởng cuộc thế trần.  Đơn vị bảo trợ mục này là Ban Tâm Lý Chiến (Ban 5) TĐ1ND/QL-VNCH ở Quốc nội & Hải ngoại. Iu tiên 1 cho các đấng Thiên Thần Mũ Đỏ (TTMĐ) khắp hoàn cầu!

Dưới đây là những tấm hình để các bạn và ACE nghía cho kỹ, các tấm ảnh này sẽ giúp cho quý bạn giải đáp được câu đố số một. Hạn chót là cuối năm nay, tức là năm con dzắn! -- BKT thân chào mọi người, kính chúc bà con gặp hên suốt năm, và nhân tiện năm Ông Rắn, xin Ông Rắn cắn mông ông + cho thật đau để đồng bào VN đỡ khổ một tẹo... và nhớ "cắn" suốt năm nhe Ô. Rắn! Chúa & Phật sẽ giả công Ông bội hậu đấy! -- NHẢY DÙ CỐ GẮNG!

Chú thích: (*): Nhại thơ cụ cố Phó Tổng thống VNCH Trần Văn Hương "Ngồi buồn... gãi háng dái lăn tăn."

Mình với ta tuy hai mà một!

Ta với mình tuy một mà hai!

Tình yêu trọn vẹn lời thề... trên đỉnh yêu đương...

...và đây là tác phẩm của chúng ta? Miu của ta xem nó giống ai thế?

Nguồn: Hình ảnh do Lê Dũng, K4-71/SQTB/TĐ, ĐPQ, QL-VNCH chuyển

Đăng ngày Thứ Năm, February 14, 2013
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

MỤC GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH