Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

 

VIỆT NAM BUỒN...‏

Lời giới thiệuHai chữ "Cách Mạng" hàm ý "thay đổi" với một mục đích duy nhất là cải tiến một xã hội từ tình trạng xấu cho đến tốt.  Nhưng đối với chủ nghĩa xã hội cộng sản thì ngược lại: từ tốt xuống xấu.  Ngày xưa ở miền Bắc Việt Nam, trước năm 1954, xã hội ở đó tuy không được hoàn hảo, nhưng không đến nỗi tệ lắm cho dù đã bị thực dân Tây kềm kẹp cả trăm năm trước đó.  Nhưng sau năm 1954 với chính sách Cải Cách Ruộng Đất "chết người" của Hồ chí Minh thì toàn thể xã hội miền Bắc "xuống hàng chó ngựa" không phanh, từ "có" đến "không" vì đã bị cộng sản cướp trắng. Trắng hay nhẵn thín... đến độ đi đâu cũng thấy bóng "nón cối" đằng đằng sát khí,  toàn dân ra đường đã "... không thấy phố không thấy nhà... mà chỉ thấy mưa sa trên mầu cờ đỏ. --Trích thơ Trần Dần."

 

Chưa hết, sau khi "giải phóng" miền Nam nước Việt, và đến hôm nay 17-3-2014, chỉ còn vỏn vẹn 42 ngày nữa là 39 năm miền Nam nước Việt mến yêu đã bị bọn "đỉnh cao trí tuệ" cộng sản chiếm đoạt.  39 năm không còn Mỹ-Ngụy ác ôn hiện diện mà nước Đại Việt của dòng Lạc-Hồng vẫn không bước ra được khỏi đói nghèo & lạc hậu ở Thế kỷ 21 này, thì đảng cs Việt ắt phải là bọn du thử du thực, đáng được gọi là "đỉnh cao.. nhưng.. trí thấp... hèn....  Thật vậy, người ta ngắm nhìn bất cứ một xã hội nào ở thế trần này, người ta sẽ biết được ngay & rất chính xác trình độ của tập đoàn lãnh đạo của một quốc gia.

 

Kính mời quý độc giả theo dõi cuốn phim sản xuất ở Việt Nam của hãng làm phim "Vina" sau đây để có một cái nhìn rõ hơn về đất nước Việt Nam hôm nay--BKT.

 

HẺM SÂU SÀI GÒN

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by TS Tạ Cự Hải, Đương kim Chủ tịch LHCCSHTĐ & PC chuyển

Đăng ngày Thứ Hai, March 17, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH