Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

 

THAM GIA CHIẾN DỊCH
CHỐNG MANG CỜ MÁU CSVN

 

 

 

 

 

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

    
HLTL - Gần đây lợi dụng tình hình chống Tàu đang sôi sục từ quốc nội ra hải ngoại, bọn Đại Sứ Quán CSVN tại các nước sở tại đã cho du học sinh và bọn nằm vùng mang cờ máu ra biểu tình “chống Tàu”. Bọn này “đánh nhanh rút gọn” mà đồng bào tỵ nạn Cộng Sản không kịp trở tay. Mục đích của bọn chúng là chụp hình “rừng cờ máu” tại hải ngoại và tung lên truyền thông để tuyên truyền cho chế độ. Thí dụ sự việc này đã xảy ra tại khu vực Quảng trường Nhân Quyền - Place Trocadéro - Paris vào ngày 17-5-2014 và một số khu vực khác trên thế giới. Hiện nay đồng bào tỵ nạn Cộng Sản đang đưa ra báo động khẩn và có biện pháp đối phó. Dưới đây là một số ý kiến của Bác sĩ Trần Văn Tích (Đức), Tiến Sĩ Hồng Lĩnh (Thụy Sĩ), và cựu Đại Tá QL/VNCH Thomas Trần (Mỹ) về các biện pháp có thể thực hiện trong “Chiến Dịch Chống Mang Cờ Máu CSVN” để quý vị tham khảo.

 

oOo

 

From: Tich Tran tranvantich@hotmail.de
Date: 2014-05-24 1:43 GMT-04:00
Subject: KG/TS Hồng Lĩnh/Letters Tham gia Chiến Dịch chống mang cờ máu CSVN


Kính gửi các công dân Mỹ gốc Việt,
Kính thưa quý vị,

Trong khi vận động giới chính trị và giới truyền thông Hoa Kỳ nhằm đạt mục đích cấm cờ máu trên đất Mỹ, quý vị nên nêu ra một lý do rất quan trọng là lý do y khoa tâm thể (psycho-somatic).

Tất cả những người Việt lưu vong tỵ nạn đều mang những rối loạn tâm thần thuộc phạm vi PTS, post traumatic syndrome, cũng còn gọi là PTSD, post traumatic stress disorder mà lá cờ máu hay hình lãnh tụ cộng sản chắc chắn là những tác nhân gây bệnh vì khiến người tỵ nạn sống lại, nhớ lại bao hoàn cảnh kinh hoàng dưới chế độ man rợ Việt cộng nên mới phải bỏ nước ra đi.

Lý do này rất mạnh và rất khoa học.

Xin quý vị cố gắng đi bước đầu để đạt được một tiền lệ cho tập thể đồng hương tỵ nạn trên khắp thế giới vì cộng đồng ở Mỹ đông nhất và cũng có nhiều cựu chiến binh Hoa Kỳ sẵn sàng tiếp sức quý vị.

Trân trọng kính thư,
Trần Văn Tích

 

oOo

 

trích ý kiến của TS Hồng Lĩnh honamtran5@gmail.com
Date: 2014-05-24 9:37 GMT-05:00


“Trước tấn công của cờ đỏ sao vàng tại một vài địa bàn trên thế giới, công luận đang đòi hỏi một chiến dịch phản công tống cổ CỜ ĐỎ SAO VÀNG về Bắc Bộ Phủ.

Sau khi đã tham khảo ý kiến toàn dân nội và ngoại. Chiến dịch phản công có thể bắt đầu ngay bằng bốn đợt tấn công. Theo nguyên tắc, liên quan tới dùng chiến thuật, phải dùng một hàng loạt, cái này chưa xong, cái khác phải khởi hành ngay, để đối phương rơi vào tình trạng gà mắc cửi.

Vì thế bốn giai đoạn sau đây cần triển khai:

A. GIAI ĐOẠN I

Yêu cầu bà con tới gặp các BS than phiền hiện tượng cờ đỏ sao vàng tạo nhiều giao động tinh thần và đe dọa an ninh sức khoẻ. Xin làm ngay và kéo dài trong một tuần. Trong tuần ấy, phải chuẩn bị khí cụ cho giai đoạn II sắp tới: Chuẩn bị thư từ cho cựu chiến binh Mỹ.

B. GIAI ĐOẠN II

Khi giai đoạn I bắt đầu có kết quả, đi vào ngay vận động cựu chiến binh Hoa Kỳ giai đoạn này cần chừng hai tuần. Trong giai đoạn này phải chuẩn bị cho giai đoạn III sắp tới: Tiên liệu gặp các dân biểu địa phương.

C. GIAI ĐOẠN III

Dùng kết quả tạm thời của hai giai đoạn kia để vận động các dân biểu thành phố và tiểu bang. Gai đoạn này cần chừng hai tuần. Trong khi vận động các dân biểu, phải chuẩn bị tài liệu trình tư pháp.

D. GIAI ĐOẠN IV

Dùng kết qủa tâm lý của ba giai đoạn trên và yêu cầu tư pháp có biện pháp can thiệp.

Trong thời gian triển khai 4 giai đoạn trên, cần một số hành động phụ để hỗ trợ cho 4 giai đoạn trên. Làm sao cho các bảo hiểm y tế can thiệp, vì có vấn đề va chạm sức khỏe và chi phí vì cờ đỏ sao vàng gây ra.” --ngưng trích

 

oOo

 

From: Thomas D. Tran <tdtran747@gmail.com>
Date: 2014-05-24 8:08 GMT-07:00


Kính thưa BS Trần Văn Tích và TS Hồng Lĩnh,

Tôi chân thành cám ơn BS Tích đã cho biết tên căn bệnh của tôi là Post Traumatic Stress Disorder (PTSD) để lấy hẹn với BS của tôi ngày thứ hai 26/5/14 này.

Quả thật kể từ khi thấy lũ thân cộng biểu tình trương cờ máu thì tôi đã “mất ăn, mất ngủ”, bực dọc, bẳn gắt, lảm nhảm suốt ngày, nói năng nhầm lẫn, không ai muốn chuyện trò, dù là qua điện thoại, v.v. Tôi đã bị thân hữu “xài xể” tơi bời hoa lá. Tôi xin phép BS chuyển những triệu chứng “dị ứng” cờ máu cộng sản
VN này tới thân hữu của tôi để liệu chừng đi BS để được khám nghiệm và có biện pháp.

Kính chúc BS và bảo quyến vạn sự tốt lành.

Kính


TDTLời bàn: chúng ta có thể nghiên cứu thêm về Tính hợp pháp của cờ Phát-xít Đức Quốc Xã sau Thế chiến thứ II (Post–World War II legality of Nazi flags) tại một số các quốc gia đang có người Việt tỵ nạn csVN để xem các cộng đồng người Do thái họ phản ứng ra sao mỗi khi họ phát hiện lá cờ Phát-xít của chính quyền Hitler được treo hay diễn hành trên đường phố của mỗi quốc gia. Riêng ở Mỹ việc treo cờ PXĐ hay bất cứ cờ gì được Điều 1 Hiến pháp Hoa kỳ bảo vệ, tuy nhiên cũng tùy từng địa phương. Người Mỹ rất nhạy cảm về vấn đề này, nhất là những ai chuẩn bị làm chính trị gia không thể có dính dáng đến các hoạt động của các tổ chức có liên hệ đến Nazi (Phát-xít Đức Quốc Xã), và Bộ Ngoại giao Hoa kỳ cũng tôn trọng luật lệ của mỗi quốc gia có liên quan đến vấn đề này. Người Việt Tỵ Nạn CSVN hải ngoại nên xem trường hợp cờ Nazi Hitler tại mỗi địa phương để tùy cơ ứng biến.

Tóm lại, cờ đỏ sao vàng của bọn csVN phải bị triệt hạ ở mọi nơi trên thế giới, nhất là ở những nơi, chỗ có Đồng bào VNTNCS cư ngụ. Lý do rất dễ hiểu: ở VN bọn cộng sản cấm tuyệt Cờ Vàng 3 Sọc đỏ! Và sẵn sàng bỏ tù thậm chí xử tử hình những người bất đồng chính kiến ngay tại Việt Nam!

Cổ nhân có câu: “Có qua có lại mới toại lòng nhau!” Bạn muốn phất cờ của bạn ở nước tôi thì bạn cũng phải để cho đồng bào của tôi làm thế ở nước của bạn.  Đây chỉ mới nói đến chuyện “chơi đẹp xã giao” với nhau thôi... hiểu & và làm được điều này thì mới bàn đến những chuyện xa vời như HHHGDT….  Vậy thì sợ thằng “đéo” nào mà không dám xử đẹp với nhau? Không hiểu “đằng ấy” có hiểu được nguyên lý căn bản này không nhể?
–BKT.
    

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Muốn xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML 5 hay cao hơn.

Nguồn: Internet E-mail by Trucie D chuyển

Đăng ngày Thứ Bảy, May 24, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH