Bắc đẩu tinh

 

Thông cáo

HỘI CSV QUỐC GIA HÀNH CHÁNH NAM CALIFORNIA (VNIAAA)
8051 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 Phone: (714)891-9996
BẢN LÊN TIẾNG
VỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG VÀ
QUYỀN SỐNG CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

      

XÉT RẰNG:

 

1)- Các cuộc biểu tình trong thời gian qua của đồng bào quốc nội đã chứng tỏ người dân không còn khiếp sợ trước sự đàn áp của nhà cầm quyển cộng sản Việt Nam; nhưng lại lo sợ về vấn nạn thực phẩm, trái cây, rau cải... bị nhiễm độc. Gần đây nhứt là tình trạng cá chết hàng loạt trên biển, trong ao hồ, sông ngòi do nguồn nước bị ô nhiễm bởi các chất độc hại do nhà máy Formosa thải ra. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống kinh tế của toàn dân và sẽ kéo dài qua nhiều năm, nhiều thế hệ con cháu sau này.

2)- Thay vì nhanh chóng tiến hành điều tra, nhà cầm quyền lại cấu kết với Formosa để cố tình che dấu nguyên nhân gây ra ô nhiễm, dùng vũ lực dưới nhiều hình thức khác nhau ngõ hầu trấn áp thô bạo các cuộc biểu tình của đồng bào đứng lên đòi hỏi sự giải thích minh bạch và các biện pháp hữu hiệu để cứu dân cứu biển. Điều này chứng tỏ nhà cầm quyền cộng sản rất run sợ trước khí thế đấu tranh của toàn dân.

3)- Đảng cộng sản Việt Nam giành quyền độc tôn lãnh đạo nhưng quản lý đất nước yếu kém cộng thêm quốc nạn tham nhũng nên hiện nay có rất nhiều khu biệt lập với bảng “Cấm người Việt” do Tàu cộng thuê dài hạn từ 50 đến 70 năm ở rải rác từ Bắc vô Nam. Đây sẽ là bàn đạp cho công nhân người Tàu đồng hóa và biến dân Việt cũng như toàn cõi lãnh thổ Việt Nam từ từ trở thành vùng đất trực thuộc Trung cộng trong tương lai.

4)- Sự ổn định chính trị chỉ tồn tại trong một quốc gia khi mà lòng dân tin vào chính quyền và chính quyền tin vào dân; chứ không phải dùng bạo lực để trấn áp nhân dân. Vận mệnh đất nước Việt Nam phải do nhân dân Việt Nam quyết định.

Trước tình hình trên,

 

NAY TUYÊN BỐ:

 

1)- Chúng tôi khâm phục, ngưỡng mộ tinh thần bất khuất hy sinh của đồng bào trong nước, nhứt là giới trẻ, đã và đang đứng lên một cách ôn hòa chống lại sự áp bức của bạo quyền tay sai Tàu cộng ở Hà Nội. Chúng tôi nhiệt liệt ủng hộ các cuộc biểu tình của đồng bào trong nước, hải ngoại đã và đang diễn ra khắp nơi trên thế giới; cũng như xin được chia sẻ nỗi đau đớn thể xác và tinh thần mà đồng bào biểu tình phải gánh chịu trước sự đàn áp dã man của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

2)- Chúng tôi kêu gọi các lực lượng bộ đội, công an, thanh niên xung phong và dân phòng, hãy thức tỉnh đứng về phía nhân dân chống lại bạo quyền tay sai Tàu cộng tại Hà Nội. Khi đảng cộng sản Việt Nam bị tiêu diệt, các bạn vẫn là con dân của đất nước; nhân dân sẽ nhớ ơn và lịch sử sẽ ghi công các bạn.

3)- Chúng ta dứt khoát không chấp nhận quyền lãnh đạo đất nước của đảng cộng sản Việt Nam và bằng mọi cách phải xóa bỏ Bản Hiếp Pháp 2013 hiện hành, vì đó là nguyên nhân của độc tài toàn trị, của chế độ công an trị, của tham nhũng thối nát..., khiến cho Việt Nam tụt hậu về mọi mặt và dần dần làm nô lệ cho giặc Tàu phương Bắc.

4)- Chúng tôi kêu gọi thanh niên và tuổi trẻ Việt Nam hãy cùng với đồng bào khắp nơi đứng lên viết lại trang sử mới cho dân tộc để đưa đất nước tiến lên sánh vai cùng thế giới văn minh, tiến bộ và nhân dân được ấm no hạnh phúc, độc lập thật sự.

 

“Đừng sợ những gì cộng sản làm! Hãy làm những gì cộng sản sợ!”
Đừng vô cảm! Hãy dấn thân hy sinh để cứu nước!

 

Làm tại Little Sài Gòn, ngày 28 tháng 5 năm 2016
T.M. Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California
Chủ tịch Ban Chấp Hành
Trần Bạch Thu

  

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ Huy hiệu các SĐBB QLVNCH (trái) và bộ Huy hiệu các Quân Binh chủng QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML–5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E–mail by MĐ Đoàn Hữu Định chuyển

 

Đăng ngày Chúa Nhật, May 29, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A–72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang