Bắc đẩu tinh

 

Thời sự Chính trị 
Thất Vọng Hay Ngậm Ngùi? - Bài 1
Bài 2
Tôn Nữ Hoàng Hoa

Bấm  vào đây để in ra giấy (Print)

      

 

Có một lần, tôi gặp một người, mới đổi lạ thành quen thôi, thì tức tốc cô ta bộc lộ ngay: “Ta nói chị là con cọp cái”

Tôi cười và thầm nghĩ những bài viết của mình nói về những tên “Việt Cong” đã có ảnh hưởng. Sở dĩ tôi gọi “Việt Cong” vì những người này đang làm những việc quanh co không thẳng thớm hầu tranh thủ để được bọn Việt Cộng chấp nhận làm tay sai. Do đó họ chưa thể được bọn VC cộng vào thành phần bán nước hại dân của chúng, nên chưa thể gọi họ là VC được.

Như chúng tôi đã thường thưa với quý vị là bài viết của chúng tôi không chủ tâm đánh phá cá nhân ai nhưng những tủi hờn đớn đau của quá khứ vẫn luôn tìm đến.

Từ những cái chết bi thương trên dặm dài tìm đường vượt thoát hiểm họa cộng sản. Nhìn hình ảnh người cha vuột tay để con rơi xuống biển cho sóng nước vô tình kéo đi giữa hai bẹ thuyền sầm sập đập vào nhau. Người mẹ, người vợ, người cha đớn đau trước những đòn thù của VC trong những trại giam của VC đối với các quân nhân Quân Lực VNCH thì làm sao có thể quên nỗi thống khổ bi ai kia. Nhất là những gia đình cho đến nay vẫn còn cảm thấy mất mát lớn lao của những cái chết của cha, của chồng, của anh em con cái họ.

Quá khứ tủi hờn uất hận vẫn luôn luôn còn đó cho dẫu thời gian có đi qua, và những khuôn mặt hung tàn kia vẫn còn đó, Thành phố vẫn còn mang tên của một tội đồ dân tộc. Cho nên mỗi lần nghĩ đến VN, những người Quốc gia không ai lại không trằn trọc với quê hương với đồng bào đang cam phận sống dưới sự cai trị bạo tàn của VC.

Ấy thế mà lại có một số người đành tâm đánh mất mình để trở thành những tên “Việt Cong” tiếp tay tuyên truyền cho bọn chúng ở hải ngoại trên mặt trận truyền thông. Chính vì lẽ đó mà tôi tự nguyện tham gia vào mặt trận truyền thông chống Việt Cộng và Việt Cong đang âm mưu thâu tóm Tập Thể Người Việt Quốc Gia tại Hải Ngoại để tiếp tục tồn tại ở VN.

Vì thế, có là “cọp cái” hay “ong chúa” thì tôi vẫn hãnh diện mình là một phần tử của thành phần Quốc Gia trên con đường tiếp tục đấu tranh chống bọn CS Việt Nam tại Hải Ngoại, nhất là chống nhóm người đang tiếp tay tuyên truyền cho chúng.

Có một số người tự hỏi tại sao nhóm người này tự cho mình là “dân ty nạn cs” mà lại tiếp tay thi hành những kế hoạch gọi là “Hòa Hợp Hòa Giải” qua những lập luận của tên ngốc “đang ngồi trên một con bò đếm đàn bò rồi hốt hoảng la lên thiếu một con”.

Thật ra không phải họ “ngốc” mà thực chất họ là những người đang “khát”.

Nếu bảo họ khát nước thì chỉ cần núc một chai nuớc là hết khát ngay. Nhưng ở chốn ta bà áo não này thì phần đông con người “khát” tiền. Có tiền mua Tiên cũng được. Một kẻ khi đã khát tiền thì sẵn sàng bán ngay cả mình cho dù được giá hay mất giá, nói chi đến lý tưởng hay cương lĩnh làm người.

Hiện nay một số người khát tiền đã công khai ra mặt, công khai bán mình với discount 99% off, còn một số khác đang khát mà lại giấu giếm. Nghĩ cũng tội đang chịu khát mà lại giấu giếm nên bị cơn khát hoành hành mới đánh đồng trong những phương tiện và mục đích để làm thay đổi dòng lịch sử thương đau của dân tộc VN.

Họ không biết chính họ đã đánh mất mình, đánh mất cả lương tri con người mà không cần thiết mò mẫm kiếm mình trên mê lộ xem thử cái bản thể thất lạc tội nghiệp kia đang chui rúc nơi xó xỉnh nào trong khi cái xác phàm thì nhân danh này, nhân danh khác, liên minh này, liên minh kia đẻ ra những quái thai thời đại để tiến hành con đường HÒA HỢP HÒA GIẢI cho tên VC Nguyễn Tấn Dũng mà không truy nguyên được mình là ai?

Cái khao khát của chúng là làm sao được lòng tên thủ lãnh của VC. Làm sao giăng ra cái bẫy HÒA HỢP HÒA GIẢI cho tên thủ lãnh VC Nguyễn Tấn Dũng đạt được mục tiêu chính trị.

Hai mục tiêu cần phải thúc đẩy để VC chiếm luôn hải ngoại: Đó là XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN và chạy tội cho VC trong vụ thảm sát dân Huế trong Tết Mậu Thân.

Nhóm người muốn thực hiện xóa bỏ Ngày Quốc Hận giống như đám gà kiếm ăn trên đống thóc. Người ta nhìn chúng tưởng là chúng chỉ mổ lấy mổ để nhưng thực chất chúng muốn ăn cho đến lúc căng diều nhưng khổ nỗi bản chất vừa mổ lại vừa bới tung ra như ta đây đang miệt mài dấn thân “cứu nước” đã cho người đời thấy sự ngu ngốc của chúng.

Từ bao nhiêu năm qua hai chữ Quốc Hận làm cho bọn Việt Cong này mổ lui mổ tới: Từ Diễn hành Cho Tự Do (Đảng Việt Tân), rồi đến Ngày VNCH (Nguyễn Ngọc Bích) và bây giờ thì lại Hành Trình Tìm Tự Do (của Ngô Thanh Hải với S-219). Chỉ từng ấy thôi cũng đủ cho Dân chửi. Ấy vậy mà cái gọi là LIÊN MINH DÂN CHỬI đó từ Nguyễn Quốc Nam đến Ngô Thanh Hải và cả hai ông LÊ PHÁT MINH CÙNG NGUYỄN TẤN TRÍ VẪN HÌ HỤC MỔ, VẪN HÌ HỤC BỚI? Không lẽ cả đời này quý ông chỉ muốn làm kiếp con gà vừa gáy vừa mổ vừa bới lung tung?

Nên hiểu cho rõ là chúng tôi không nói quý ông là con gà mà chỉ nói là không lẽ quý ông muốn làm kiếp con gà, mà là kiếp gà mái, lại thích GÁY, mới điếc lỗ tai thiên hạ. Đừng buồn nghe vì tôi không thể tìm con gì thanh cao hơn con gà trong cái đám lục súc này. Đó cũng là vị tình quen biết cũ (??)

Đây là những sự việc đã tuần tự tiến hành từ năm 2005 cho đến nay nhưng vẫn chưa đạt được lòng Thủ Lãnh, do đó kế hoạch phải thay đổi theo chữ và nghĩa nhưng mỗi lần mở màn trình diễn thì bị dân chửi quá không cất đầu lên nổi.

Thôi thì tôi lạy mấy ông, nếu thấy khó quá không muốn làm con gà được thì đi làm con dã tràng hay hơn? Con dã tràng chúng who cares thiên hạ ngày đêm tốn giấy tốn mực để đánh giá cái việc làm vô bổ hoài công của chúng. Vậy mà, chúng vẫn miệt mài xe cho hết cát để con nước trôi vào xóa sạch sẽ cái công việc vô bổ của chúng. Nhưng khổ thay nếu không xe cát thì làm sao có con dã tràng phải không quý vị?

Theo như vậy thì làm GÀ CŨNG KHÓ mà làm DÃ TRÀNG THÌ KHÓ HƠN. VẬY xin đề nghị quý vị BỎ CẢ HAI CON “YÊU” ĐÓ ĐI MÀ HỌC SỐNG THEO KIỂU LÀM NGƯỜI. Học theo kiểu làm người chưa chắc đã giống con người VẬY THÌ THÔI KHÔNG GIỐNG NGƯỜI, GIỐNG CÁI CHI CHI ĐÓ THÌ CHỈ CÓ TRỜI BIẾT MÀ THÔI cũng được, miễn là đừng để DÂN CHỬI là VUI RỒI.

Bây giờ đến chuyện chạy tội cho VC thảm sát dân Huế trong Tết Mậu Thân.

Bài này viết hơi dài về một bộ mặt đang nổi đình nổi đám nhưng lại là kẻ vẫn giấu giếm, âm thầm đi bên bên lề chủ nghĩa để có những bài viết chạy tội cho bọn VC trong vụ thảm sát dân cố đô Huế trong Tết Mậu Thân.

Vậy xin mời quý vị đọc tiếp bài hai trong kỳ tới.

 

 

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa
17/5/2015

 

 

 

 

      

 

THẤT VỌNG HAY NGẬM NGÙI? Bài 2
Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

Như chúng tôi đã trình bày cùng quý vị trong những bài trước về tiến trình thành lập chính phủ VN lâm thời tại hải ngoại của VC Nguyễn tấn Dũng.

Không phải vì có lòng phát triển đất nước mà Nguyễn tấn Dũng qua Nguyễn Thanh Sơn đang mua chuộc, móc nối với những CON KÊN KÊN HẢI NGOẠI mà chính vì tiến trình LIÊN MINH CỦA TẦU VÀ NGA SÔ ĐANG DẦN DÂN TIẾN TỚI, nên Nguyễn tấn Dũng manh nha lừa bịp qua cái Chính Phủ Lâm Thời Hải Ngoại hay là cả hai Hữu Thần đang tiếp tay với Vô Thần (??).

Sự thành lập chính phủ Lâm Thời này chỉ là sự lặp lại lịch sử của bọn VC. Năm 1946 Hồ Chí Minh một mặt bắt tay với Pháp, mặt khác liên minh các đảng phái Quốc Gia NGỤY TRANG kháng chiến chống Pháp rồi thành lập chính phủ Liên Hiệp. Nhưng không qua khỏi 49 ngày chúng đã ruồng bắt khủng bố giết hại người Quốc Gia và giải tán chính phủ Liên Hiệp.

Hôm nay, trước tiến trình Liên Minh Quân Sự Với Mỹ: Một nước biểu tượng cho tự do thì không thể giúp đỡ một nước đang thi hành bạo sách ĐỘC TÀI. Vì thế để làm đẹp lòng Mỹ hay toan tính của cả hai.

Do đó một chính phủ Lâm Thời Hải ngoại phải ra đời qua sự có mặt của một vài con cưng của Đảng được đưa qua sông và thành phần VIET CONG để có một bộ mặt Liên Hiệp QUỐC/CỘNG HẦU TRÌNH LÀNG.

Thêm một lần nữa chúng lại LỪA BỊP DÂN TỘC VN QUA CHIÊU BÀI YÊU NƯỚC.

Một Kháng chiến chống Pháp nhưng lại bắt tay với Pháp để tàn sát người QG hầu dọn dẹp sạch sẽ sân nhà xây dựng XÃ HỘI CHỦ NHĨA.

Hai ĐÁNH MỸ CỨU NƯỚC NHƯNG LẠI BẮT TAY VỚI MỸ.

BA LÀ CHỐNG TRUNG CỘNG ĐỂ BẢO TOÀN LÃNH THỔ NHƯNG THỰC CHẤT CHÚNG ĐÃ BÁN ĐỨNG ĐẤT TỔ CHO TẦU.

 

WAKING UP ĐỒNG BÀO ƠI!
ĐỪNG NGHE VC LỪA BỊP THÊM LẦN NỮA!!!

 

Nhưng cái khó khăn mà VC Nguyễn tấn Dũng nuốt không trôi là dân tộc VN không bao giờ tha tội cho VC qua ngày thảm sát 30/4/1975 mà người dân VN đã gọi là NGÀY QUỐC HẬN và CUỘC THẢM SÁT DÃ MAN VỚI DÂN CỐ ĐÔ HUẾ TRONG TẾT MẬU THÂN 1968.

Như quý vị đã biết những năm tháng qua nhóm “VIỆT CONG” đã thay nhau lấp lững trên chữ và nghĩa để mượn luật pháp của nước này hay nước nọ mà XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN 30/4/75.

Như chúng ta đã biết CHỮ LÀ NGHĨA. NHƯNG chữ KHÔNG MANG MỘT nghĩa mà CHỮ có nhiều NGHĨA VÀ MỖI NGHĨA ĐƯỢC NGƯỜI ĐỌC TIẾP NHẬN KHÁC NHAU THEO SỰ SUY DIỄN TÙY TRÌNH ĐỘ.

Chính vì lẽ đó mà nhóm “VIỆT CONG” CHƠI TRÒ LẤP LỮNG chữ và nghĩa để gây HOANG MANG TRONG LÒNG NGƯỜI TỴ NẠN.

Vì lẽ đó mà có những bài viết theo sự suy diễn của họ tuy khác với sự suy diễn của chúng tôi nhưng đó là số phận của CHỮ VÀ NGHĨA.

Nếu họ phê bình theo sự suy diễn của họ với văn phong lễ độ lương thiện chúng ta cần phải hoan nghênh ngoại trừ những bài viết có tính cách thô bạo thiếu lễ độ thì chúng ta không cần thiết phải trả lời. Đó là sự suy nghĩ thô thiển của cá nhân tôi.

Và đây là chuyện CỦA ÂM MƯU XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN

BÂY GIỜ ĐẾN CÁI XƯƠNG ĐANG MÓC HỌNG VC LÀ TỘI ÁC CỦA CHÚNG TRONG VỤ THẢM SÁT DÂN HUẾ NĂM MẬU THÂN.

Song song với âm mưu XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN VC cũng đôi lần lấp lững chữ và nghĩa để làm người dân hoang mang không biết rõ AI LÀ THỦ PHẠM GIẾT DÂN HUẾ TRONG TẾT MẬU THÂN 1968?

Tuy chúng cố gắng ngụy trang dưới những cây viết “tự phát” để chạy tội cho VC nhưng chúng cũng đã thất vọng nặng nề vì tội ác của chúng đã hằn trong ký ức của người dân.

Tuy thời gian đã xa những đớn đau mất mát đó đã là những chiếc bóng đìu hiu bên hàng lau lách bóng xế của cuộc đời họ. Nhưng nếu có ai khơi nguồn mạch sầu bi đó mà từ lâu họ đã âm thầm chôn kín chắc chắn những oan khiên tủi hận đó sẽ lũ lượt trôi về và những hình bóng lao xao bi thương tủi hận đó họ mang theo trong suốt cuộc hành trình còn lại của kiếp người. Nhưng nếu có ai khơi dậy thì cơn sốt bi thương đó sẽ bừng lên trên dòng tâm thức của họ ngay.

Hơn nữa, không có một ngôn ngữ nào có đủ quyền năng để họ có thể quên tội ác tầy trời của bọn VC đã gây ra cuộc thảm sát dân Huế trong Tết Mậu Thân 68.

Trong bài viết “Trần Trung Đạo: Trái tim nồng nàn dành cho tổ quốc Việt” của Thi sĩ Du Tử Lê đăng trong tờ báo Trẻ Florida số 330B ra ngày mồng 5 tháng 12 năm 2014 có viết:

(Trích): Trong bài “Hãy nói trước ngày chết, họ Trần viết: “.... tài liệu liên quan đến Thảm sát Tết Mậu Thân rất nhiều, từ điều tra của các nhà nghiên cứu nước ngoài đến các nhân chứng sống Việt Nam. Đến nay THÀNH PHẦN ĐƯỢC NGHĨ ĐÃ GÂY RA BIẾN CỐ ĐẦY THẢM THƯƠNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM NÀY LÀ NHỮNG NGƯỜI HUẾ “NHẢY NÚI”: Họ là những người bỏ trường, bỏ làng xóm, bỏ cố đô lên rừng theo cộng sản và Tết Mậu Thân đã trở lại tàn sát chính đồng bào ruột thịt của mình...

Tiếp theo TTĐ viết: “Không giống quân đội chính quy tấn công Huế. Những du kích nằm vùng, những thanh niên, sinh viên, học sinh là những người sinh ra và lớn lên tại Huế THUỘC TỪNG TÊN PHỐ TÊN ĐƯỜNG BIẾt tên BIẾT TUỔI TỪNG NGƯỜI” TTĐ viết tiếp: “Vết thương Mậu Thân sẽ không bao giờ lành một khi tội ác chưa được đưa ra ánh sáng. Nền tảng của cuộc hòa giải là công lý và sự thật chứ không phải che dấu và lãng quên.

Và Trần Trung Đạo đã khẳng định rằng: “Dụng ý của kẻ viết bài này chỉ muốn nhấn mạnh một điều rằng, nhiều trong số “NHẢY NÚI” còn sống ở Huế hay trong và cả ngoài nước, nhưng chắc chắn không sống bao lâu nữa. Tuổi tác của các ông các bà đều trên dưới bảy mươi. Thời gian còn lại như tiếng chuông ngân đã quá dài tất cả sẽ là không. Các ông các bà ra đi không mang theo gì cả nhưng sẽ để lại rất nhiều. Vẫn biết con người khó tự kết án chính mình nhưng các ông các bà VẪN CÒN NỢ DÂN TỘC VIỆT NAM nhất là các thế hệ mai sau, câu trả lời cho cái chết của nhiều ngàn dân Huế vô tội.” --(trích “Chính Luận” sách của Trần Trung Đạo trang 586, 587, 588, 593, 594).

Theo đó ông Du Tử Lê đã trích những đoạn này trong bài viết có tên: HÃY NÓI TRƯỚC NGÀY CHẾT ở trang 586, 587, 588, 593, 594 trong sách CHÍNH LUẬN mà Trần Trung Đạo đang đi ra mắt khắp nước Mỹ.

Trước hết chúng tôi kính mời quý vị đọc đi đọc lại cho kỹ bài viết này của ông Trần Trung Đạo để thấy cái dụng ý của ông ta muốn gì?

Xin quý vị đọc rõ ràng chữ và nghĩa trong đoạn này để thấy dụng ý của ông Trần Trung Đạo: “tài liệu liên quan đến Thảm sát Tết Mậu Thân rất nhiều, từ điều tra của các nhà nghiên cứu nước ngoài đến các nhân chứng sống Việt Nam. Đến nay THÀNH PHẦN ĐƯỢC NGHĨ ĐÃ GÂY RA BIẾN CỐ ĐẦY THẢM THƯƠNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM NÀY LÀ NHỮNG NGƯỜI HUẾ ‘NHẢY NÚI’: Họ là những người bỏ trường, bỏ làng xóm, bỏ cố đô lên rừng theo cộng sản và Tết Mậu Thân đã trở lại tàn sát chính đồng bào ruột thịt của mình...”

Có phải trong đoạn này ông Trần Trung Đạo viết rằng: “theo tài liệu(?) mà không dẫn chứng tài liệu nào chỉ nói không khống rằng: THÀNH PHẦN ĐƯỢC NGHĨ ĐÃ GÂY RA BIẾN CỐ ĐẦY THẢM THƯƠNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM NÀY LÀ NHỮNG NGƯỜI HUẾ ‘NHẢY NÚI’: Họ là những người bỏ trường, bỏ làng xóm, bỏ cố đô lên rừng theo cộng sản và Tết Mậu Thân đã trở lại tàn sát chính đồng bào ruột thịt của mình...”

Như vậy theo ông Trần Trung Đạo tài liệu trong nước thì thành phần gây ra GÂY RA BIẾN CỐ ĐẦY THẢM THƯƠNG CHO DÂN TỘC VIỆT NAM NÀY LÀ NHỮNG NGƯỜI HUẾ “NHẢY NÚI” chứ KHÔNG DO VIỆT CỘNG GÂY RA.

Vậy xin mời quý vị đọc Bài viết (Sự thật Dân cần biết, Vụ Tết Mậu Thân, bóng tối lịch sử đã sáng dần? của Nguyễn Đức Cung (Là của người trong nước) đã nói rõ ràng ai là tội đồ trong Vụ thảm sát cố đô Huế:

(Trích): “...Ngày nay với sự lên tiếng của rất nhiều giới có liên quan tới biến cố Tết Mậu Thân, ngay những người sống trong hàng ngũ Cộng Sản cho đến các thân nhân các nạn nhân còn sống ở hải ngoại, sự thật lịch sử đã được phơi bày ra ánh sáng và mặc dù chính quyền CS trong nước cố kéo níu cán cân lịch sử về phía mình, tập trung nỗ lực khai thác cái gọi là chiến thắng Mậu Thân của họ, sự thật vẫn là sự thật và dĩ nhiên tội ác lịch sử do chính họ gây ra đối với đồng bào Huế nói riêng và nhân dân Miền Nam nói chung trong vụ thảm sát Tết Mậu Thân cũng vẫn còn nằm trong bản cáo trạng nặng nề không thể nào xóa sạch vết nhơ được.”

Hết tài liệu trong nước TTĐ nói không khống là: “từ điều tra của các nhà nghiên cứu nước ngoài...” mà không dẫn chứng điều tra và nghiên cứu nào.

Vậy đây là web site http://www.historynet.com/tet-what-really-happened-at-hue.htm tài liệu và nghiên cứu về chiến tranh VN đã nói rõ ràng chính VC là Thủ phạm giết dân Huế như sau: “Viet Cong intelligence officers prepared a list of ‘cruel tyrants and reactionary elements’ to be rounded up in Hue during the early hours of the attack.”

Tạm dịch là: “Sĩ quan tình báo Việt Cộng chuẩn bị một danh sách các ‘bạo chúa tàn ác và các yếu tố phản động’ tại Huế sẽ bị chúng thanh toán trong giờ phút đầu của cuộc tấn công.”

Trong tài liệu này ở nước ngoài có thấy chữ “NHẢY NÚI” ĐÂU MÀ CHỈ ĐÍCH DANH tình báo VC.

Đã viết không trung thực,lấp lửng ngả nghiêng ông Trần Trung Đạo lại còn ca ngợi quân Đội Chính Qui của VC như sau: “.... Không giống quân đội chính quy tấn công Huế. Những du kích nằm vùng, những thanh niên, sinh viên, học sinh là những người sinh ra và lớn lên tại Huế THUỘC TỪNG TÊN PHỐ TÊN ĐƯỜNG BIẾT tên BIẾT TUỔI TỪNG NGƯỜI.” TTĐ viết tiếp: “Vết thương Mậu Thân sẽ không bao giờ lành một khi tội ác chưa được đưa ra ánh sáng. Nền tảng của cuộc hòa giải là công lý và sự thật chứ không phải che dấu và lãng quên.”

Như vậy ông Trần Trung Đạo cho rằng quân đội chính qui Bắc Việt tấn công vào Huế Tết mậu Thân là chỉ đi dạo phố phường “chứ không phải như người ‘Nhảy núi’ bỏ cố đô lên rừng theo cộng sản và Tết Mậu Thân đã trở lại tàn sát chính đồng bào ruột thịt của mình... “

Khi đọc bài viết này của ông Trần Trung Đạo tôi cố tránh không viết một thứ văn phong thiếu mỹ thuật trong khi tôi đang tức ứa máu.

Tôi cũng không muốn than thở cho những kẻ đội lốt Quốc Gia mà thờ ma cộng sản quá nhiều trong hàng ngũ người QG.

Tôi không buồn mà chỉ thất vọng. Thất vọng vì Trần Trung Đạo đã chứng tỏ cho mọi người thấy ông ta đang xào nấu những món ăn cho đồng bào ty nạn thưởng thức nhưng thực phẩm lại do VC cung cấp.

Vậy những người này gọi là gì Trần Trung Đạo? Chắc thành phần này là “NHẢY BIỂN” phải không? Và Trần Trung Đạo cũng lại là người Vượt Biển Thuyền nhân Right?

Tôi lại càng thất vọng hơn khi thấy Trần Trung Đạo dạy đạo đức cho những người mà Trần Trung Đạo gọi là “NHẨY NÚI” ĐỂ CHẠY TỘI CHO VC như sau: “... Tuổi tác của các ông các bà đều trên dưới bảy mươi. Thời gian còn lại như tiếng chuông ngân đã quá dài tất cả sẽ là không. Các ông các bà ra đi không mang theo gì cả nhưng sẽ để lại rất nhiều. Vẫn biết con người khó tự kết án chính mình nhưng các ông các bà VẪN CÒN NỢ DÂN TỘC VIỆT NAM nhất là các thế hệ mai sau, câu trả lời cho cái chết của nhiều ngàn dân Huế vô tội.”

Cái đạo đức mà Trần Trung Đạo đang dạy cho người ta giống như một người trọc đầu đang dạy cho người khác chải tóc hay hơn nữa là gái giang hồ đang dạy đạo đức cho con gái nhà lành.

Và tôi lại càng thất vọng hơn khi Trần Trung Đạo cho biết mục tiêu của bài viết như sau “... Vết thương Mậu Thân sẽ không bao giờ lành một khi tội ác chưa được đưa ra ánh sáng. Nền tảng của cuộc hòa giải là công lý và sự thật chứ không phải che dấu và lãng quên.”

Như vậy Trần Trung Đạo đang đưa ra ánh sáng tội ác thảm sát dân cố đô Huế là Người dân ở Huế chứ không phải quân đội chính qui của VC với mục đích hoàn thành công tác THÚC ĐẨY HÒA HỢP HÒA GIẢI VỚI VC bởi theo Trần Trung Đạo” Nền tảng của cuộc hòa giải là công lý và sự thật chứ không phải che dấu và lãng quên.”

Vậy công lý của VC là gì Trần Trung Đạo? Và Sự Thật của VC không phải là CHE DẤU TỘI ÁC VẬY LÀ CÁI GÌ HỬ TRẦN TRUNG ĐẠO?

Như tôi đã viết ở trên: Hiện nay một số người khát tiền đã công khai ra mặt, công khai bán mình với discount 99% off còn một số khác đang khát mà lại giấu giếm. Nghĩ cũng tội đang chịu khát mà lại giấu giếm nên bị cơn khát hoành hành mới đánh đồng trong những phương tiện và mục đích để làm thay đổi dòng lịch sử thương đau của dân tộc VN.

Họ không biết chính họ đã đánh mất mình, đánh mất cả lương tri con người mà không cần thiết mò mẫm kiếm mình trên mê lộ xem thử cái bản thể thất lạc tội nghiệp kia đang chui rúc nơi xó xỉnh nào trong khi cái xác phàm thì nhân danh này, nhân danh khác nói toàn đạo đức, công lý mà không truy nguyên được mình là ai?

Còn ông Du Tử Lê tại sao trong cuốn Chính luận của Trần Trung Đạo có nhiếu bài ông không trích mà trích bài viết HÃY NÓI TRƯỚC KHI CHẾT. Một là ông đồng ý với trần Trung Đạo chạy tội cho VC trong cuộc thảm sát dân Huế tết Mậu Thân hai là ông muốn “CHƠI” Trần Trung Đạo?

Trần Trung Đạo tên thật là Phạm Văn Nhơn là tên cha mẹ đặt cho hay bà mẹ nuôi đặt cho thì tôi không biết nhưng biết chắc chắn một điều Trần Trung Đạo thích lấy danh hiệu Trung Đạo, Chính Đạo hay CHÍNH LUẬN trong khi tên tục là NHƠN mà lại không màng tới.

Theo tôi nếu Trần Trung Đạo muốn trở về tên NHƠN. TÊN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG VẠN HẠNH ngày nào thì rất khó. Vì muốn làm người thì không thể lầm lủi đi bên lề chủ nghĩa. Vì thế chỉ có TRUNG ĐẠO, CHÍNH ĐẠO CHÍNH LUẬN thì mới có thể lấp lửng làm người “NHẢY BIEN” mà thôi?

Vì lẽ đó, nếu Trần Trung Đạo muốn trở lại Làm Người (NHƠN) THÌ PHẢI ĐỔI CẢ THIÊN THU ĐỂ LẤY MỘT TIẾNG NGƯỜI... 

 

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa
25/5/2015

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Huy Hiệu Lục Quân VNCH (trái), Điện Capitol tại thủ đô Mỹ, BĐVN (giữa), & Bộ Huy hiệu các đơn vị Bộ Binh QLVNCH (phải). Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by by Nguyễn Quốc Đống chuyển

 

Đăng ngày Thứ Ba, May 19, 2015
Cập nhật hóa ngày Thứ Bảy, May 30, 2015 - thêm Bài 2
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang