Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

 

Giới thiệu sách

 


Thiếu tá VNCH Liên Thành: Thà bất hiếu hơn là bất trung!!!
9/01/2015

 

 

 

 

 

 

Thiếu Tá Liên Thành, cựu Chỉ Huy Trưởng

Bộ Chỉ Huy Cảnh Sát Quốc Gia VNCH, Thừa Thiên-Huế

 

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

     

From: Tuan Phan <ddpghh@gmail.com>
Date: 2015-09-01 11:08 GMT-07:00
Subject: Thiếu tá VNCH Liên Thành: Thà bất hiếu hơn là bất trung!!!

 

Bắt một tên Việt Cộng nằm vùng trong chùa chứ không phải bắt một nhà sư!

 

-“Nói hắn thả Thầy ra, đời thủa nhà ai hắn lại đi bắt Thầy đã làm lễ quy y và đặt Pháp danh cho hắn, thằng con bất hiếu”.

Mẹ tôi cũng như hằng trăm ngàn Phật tử ở Huế, họ đối với quý Thầy một lòng tôn kính, điều Thầy nói, việc Thầy làm tất cả đều đúng, tuyệt đối phải nghe lời Thầy dạy. Tôi bắt những tên Việt cộng đội lốt thầy tu, hoạt động cho Việt cộng, Thầy Ngoạn hoạt động cho Việt cộng, chứ đâu bắt Thầy Ngoạn đạo đức tu hành như Mẹ tôi và hằng trăm ngàn Phật Tử ở Huế vẫn lầm tưởng.

Đối với Mẹ, tôi là thằng con bất hiếu, đối với hằng trăm ngàn Phật Tử ở Huế tôi là thằng phản đạo, “nỗi oan này biết ngỏ cùng ai, thôi đành... kiếp làm thân chịu
”.

Đoạn văn màu xanh trên đây trích từ trang 315 trong quyển “Biến Động Miền Trung, Những bí mật lịch sử về các giai đoạn 1966 – 1968 – 1972”, - một tác phẩm nổi tiếng của Liên Thành, Cựu Thiếu tá, Chỉ Huy Trưởng Lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên – Huế.

 

LẠM BÀN:

Trai thời trung hiếu làm đầu,
Gái thời tiết hạnh là câu trau mình.


(Lục Vân Tiên, Nguyễn Đình Chiểu)

Tục ngữ Việt có câu “Giặc đến nhà đàn bà cũng phải đánh” và lịch sử nước Việt muôn thuở không phai mờ các tấm gương yêu nước thương nòi của Hai Bà Trưng, Triệu Thị Trinh, Cô Giang, Cô Bắc, v.v., điều này chứng minh trung thành với quốc gia dân tộc và cả hiếu hạnh với cha mẹ tổ tiên là bổn phận của mọi người, bất luận giới tính nam hay nữ!

Theo Phật Giáo nói chung và riêng Phật Giáo Hòa Hảo, Ân TỔ TIÊN CHA MẸ và Ân ĐẤT NƯỚC là hai Ân hàng đầu trong Tứ Đại TỨ ÂN, trên cả Ân TAM BẢO và Ân ĐỒNG BÀO NHÂN LOẠI. (Đức Huỳnh Giáo Chủ: ... hễ nước mất thì cơ sở của Đạo bị lấp vùi; nước còn nền Đạo được phát khai rực rỡ. Hiệu Triệu. Sấm Giảng TVGL trang 435).

Thân mẫu của ông Liên Thành là một Phật tử ngoan đạo, kính trọng triệt để ông Thầy truyền giới cho gia đình! Như đa số Phật tử, đặc biệt là nữ Phật tử đã thấm nhuần tư tưởng “Kính Phật Trọng Tăng” hay ngược lại Trọng Tăng tức là... Kính Phật. Nhưng Phật thiệt thì... xa xăm, còn Tăng thì hiện tiền, vào chùa gặp Tăng (dù là...ma/ác tăng) như thấy...Phật (!?).

Liên Thành bắt giữ thích Thiện Lạc, thầy truyền giới của gia đình ông là một hành động gây “sốc” cho bà mẹ của ông. Nhưng Liên Thành có lý do chính đáng và với sự cương quyết, ông đặt lòng trung thành với quốc gia dân tộc lên trên cái gọi là sự hiếu thảo tầm thường.

Điều thứ hai, Liên Thành phân biệt rạch ròi đâu là lằn ranh Đạo - Đời vì một tên Việt Cộng nằm vùng không bao giờ là một nhà sư chân chánh, pháp danh thích Thiện Lạc (thầy Ngoạn. Chùa An Lăng)!

Trước đó, Liên Thành đã bắt giữ “nhà sư” thích Như Ý (Chùa Trà Am là em ruột HT thích Trí Thủ - Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo Phật Giáo Ấn Quang). Khi thẩm vấn, ông bắt tên này cởi áo cà sa, mặc thường phục để hiện nguyên hình là một tên VC nằm vùng!

Trung Hiếu không vẹn hai bề, Liên Thành thà mang tiếng bất hiếu (hiếu... ngoài da) hơn là bất... trung! Nếu sau này bà thân mẫu của Liên Thành hiểu thế nào là “Tổ Quốc Trên Hết”, bà sẽ hài lòng về vụ “thầy Ngoạn – thích Thiện Lạc”, “thầy thích Như ý” cùng một lô “thầy” khác ở Huế bị bắt vì tội làm “Giặc Nhà Chùa”, giả dạng tu hành, nằm vùng hoạt động cho Việt Cộng, hại Đời phá Đạo.

Tuấn Aet Phan

 

*** /// ***
(UBTTTADCSVN)

(Chú Thích của UBTTTADCSVN)

 

Orange County, ngày 1 tháng 9 năm 2015

Kính quý vị,

Với kết quả Cựu Thiếu Tá Liên Thành thắng vụ kháng cáo vào ngày 29/7/2015, nhiều Đồng Bào và Quý Chiến Hữu hiểu lầm rằng Quyết định của tòa án HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN vào ngày 29/7/2015 đã kết thúc vụ án Liên Thành. Nhân đây xin nói lại cho rõ:

Tòa án đã tìm thấy bị cáo Liên Thành chưa bao giờ nhận được thông báo về vụ kiện, và nguyên cáo Trần Đình Minh hưởng được BẢN ÁN KHIẾM DIỆN chỉ vì bị cáo Liên Thành chưa bao giờ có cơ hội trình
bày với tòa án để chứng minh những tuyên bố của bị cáo Liên Thành về nguyên cáo Trần Đình Minh là sự thật. Vì vậy tòa án đã quyết định HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN.

Quyết định của tòa án HỦY BỎ BẢN ÁN KHIẾM DIỆN là xong giai đoạn một của vụ án.

Giai đoạn hai là Tòa Án Orange County of California sẽ mở một phiên tòa mới để bắt đầu xử lại vụ kiện của Trần Đình Minh với nguyên cáo Trần Đình Minh và bị cáo Liên Thành cùng hiện diện. Ông Liên Thành sẽ ra pháp đình chứng minh những gì ông đã tuyên bố về Trần Đình Minh là sự thật để kết thúc vụ án.

Vì ý nghĩa quan trọng của vụ án này, nên chúng tôi đại hạ giá 40% cả ba quyển sách để có tài chánh gấp trả luật sư phí ra pháp đình cho giai đoạn hai, số tiền này không nhỏ. Rất mong đồng bào và quý chiến hữu yểm trợ bằng cách mua sách cho chúng tôi.

 

SÁCH ĐẠI HẠ GIÁ (ON SALE 40%)

MUA SÁCH YỂM TRỢ TÁC GIẢ LIÊN THÀNH TRẢ LUẬT SƯ PHÍ TRONG VỤ ÁN TRẦN ĐÌNH MINH (TỔNG THƯ KÝ GHPGVNTN CỦA THÍCH QUẢNG ĐỘ VÀ VÕ VĂN ÁI) VS. LIÊN THÀNH (CỰU CHỈ HUY TRƯỞNG, BỘ CHỈ HUY CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH THỪA THIÊN-HUẾ)

 

A. Order online (Paypal / Credit Card): http://tiemsachquocgia.blogspot.com

a. Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc?
Giá cũ $40=>>Giá mới: $24=>>Bấm vào đây

b. Biến Động Miền Trung
Giá cũ $35=>>Giá mới: $21=>>Bấm vào đây

c. Huế - Thảm Sát Mậu Thân
Giá cũ $35=>>Giá mới: $21=>>Bấm vào đây

***Gởi đi ngoài Hoa Kỳ: Bấm vào đây

B. Money Order / Check xin gởi theo địa chỉ sau:

Liên Thành
Address: P.O. Box 6147 - Fullerton, CA 92834 - USA
Phone: 626-257-1057

Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com

 

*** /// ***

 

Tặng Cho Quỹ Pháp Lý Yểm Trợ Cựu Thiếu Tá Liên Thành (Được Chừng Nào Hay Chừng Đó). Xin Bấm Vào Nút Donate Nằm Phía Trên Của Trang Nhà UBTTTADCSVN.
http://ubtttadcsvn.blogspot.com

Xin Tri Ân Quý Vị.

Liên Thành và Tịnh Ngọc cùng toàn thể anh chị em UBTTTADCSVN   

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

Thiếu tá LIÊN THÀNH & Đại Đội Cảnh Sát Dã Chiến 102
Tỉnh Thừa Thiên, thị xã Huế
    
Xem Bộ Huy Hiệu CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HUY HIỆU ĐẠI ĐỘI CẢNH SÁT DÃ CHIẾN 102
TỈNH THỪA THIÊN, THỊ XÃ HUẾ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bộ huy hiệu Cảnh Sát Quốc Gia VNCH di động bên trái và phải của màn ảnh. Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by UBTTTADCSVN chuyển
http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2015/09/thieu-ta-vnch-lien-thanh-tha-bat-hieu.html

 

Đăng ngày Thứ Ba, September 1, 2015
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang