Bắc đẩu tinh

 

 

 

Lịch sử
NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC TRONG QLVNCH...
Liên Thành

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

      

NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC TRONG QLVNCH,
CẢNH SÁT QUỐC GIA, CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN,
TÔN GIÁO, HỌC SINH, SINH VIÊN
THEO LỜI YÊU CẦU CỦA CHỈ HUY TRƯỞNG CSQG/THỪA THIÊN-HUẾ, QUA VĂN PHÒNG CỐ VẤN CSĐB,
CHUYÊN VIÊN CIA VỚI MÁY ĐO SỰ THẬT (TEST POLYGRAPH) TỪ SÀI GÒN RA HUẾ
KIỂM CHỨNG LỜI KHAI CỦA TRUNG TÁ ĐIỆP VIÊN CS HÀ NỘI HOÀNG KIM LOAN

Orange County, CA, USA. Ngày 5/4/2016
(Trích biến động Miền Trung của tác giả Liên Thành)

 

****** ||| ******

Ngày 20/5/1972, tình hình an ninh tại Thừa Thiên Huế vẫn chưa khá hơn. Phía bắc thành phố Huế, Mỹ Chánh là tuyến phòng thủ cuối cùng của thành phố Huế, các đơn vị Tổng Trừ bị của Quân Lực VNCH đang phản công đẩy dần quân chính quy Bắc việt lui về phương Bắc. Trung tướng Ngô Quang Trưởng Tư Lệnh Quân Đoàn I QLVNCH đang điều quân trong chiến dịch hành quân tái chiến lại Tỉnh lỵ Quảng Trị. Tại hướng Tây Thành phố Huế, vùng Nam Hòa, căn cứ Baston, Thiếu tướng Phạm Văn Phú Tư Lệnh Sư Đoàn 1 Bộ Binh đang chỉ huy các trung đoàn tinh nhuệ của Sư Đoàn 1 Bộ Binh của QLVNCH đang đẩy lui Sư Đoàn 324B của Quân Khu Trị Thiên cộng sản Bắc Việt tháo chạy về hướng Ashau biên giới Lào.

Trong thành phố Huế trên khắp toàn lãnh thổ của 13 Quận thuộc thị xã Huế và tỉnh Thừa Thiên, cuộc hành Quân Bình Minh đến giai đoạn kết thúc với kết quả sơ khởi là 1500 cơ sở Việt cộng nằm vùng đã bị lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên-Huế bắt giữ và đã phá vỡ, vô hiệu hóa cuộc Tổng Nổi Dậy tại Huế do Thành ủy viên Thành ủy Huế Trung tá VC Hoàng Kim Loan chỉ huy.

Bây giờ là khoảng 4:30 sáng ngày 20/5/1972 tôi và Thiếu tá Cố Vấn Sam Endy(CID), cùng với 1 cố vấn Mỹ (CIA) của Phòng Cảnh Sát Đặc Biệt, chúng tôi dã có mặt tại nhà an toàn, và Hoàng Kim Loan đang ngồi đợi.

Cuộc hỏi cung bắt đầu, và lẽ đương nhiên với sự dè dặt của cả hắn lẫn tôi là thẩm vấn viên. Tôi cho hắn biết rằng cuộc thẩm vấn sẽ được thâu băng và sau đó chính hắn sẽ viết lại lời khai của hắn. Về phía hắn, hắn nhắc lại 3 yêu cầu của hắn và tôi đã hứa với hắn. Tôi thẳng thắn cho hắn biết tôi tôn trọng lời hứa của tôi đối với hắn, và sẽ làm đúng. Tôi cũng báo cho hắn biết sau buổi thẩm vấn này tôi đã cho phép vợ và con gái hắn đến thăm hắn. Và cuộc hỏi cung bắt đầu giữa: Đại úy QLVNCH Liên Thành Chỉ Huy Trưởng BCH/CSQG/Thừa Thiên-Huế - Trung tá Việt Cộng Hoàng Kim Loan, Thành ủy Viên Thành ủy VC Huế:

Đại úy QLVNCH Liên Thành:

- Trung tá Loan, đầu tiên ông là cán bộ của sở Quân Báo, sau đó là cán bộ Tình Báo Chiến Lược và chức vụ hiện tại là Thành ủy Viên Thành ủy Huế, phải không?

Trung tá Việt Cộng Hoàng Kim Loan:

-Đúng

-Năm 1945 ông đã từng huy động cơ sở của ông tại Thừa Thiên-Huế cùng với Phan Huy Liệu, Cù Huy Cận, Tố Hữu, biểu tình tại Phú văn Lâu Huế, yêu cầu Hoàng Đế Bảo Đại thoái vị và trao Ấn, Kiếm của Nhà Nguyễn lại cho Hồ Chí Minh phải không?

-Đúng

-Từ đó cho đến 1954, Hiệp Định Geneve chia đôi dất nước tất cả binh lính và cán bộ cộng sản phải tập kết ra bắc. Nhưng riêng ông đã được lệnh cơ quan Quân Báo của ông bí mật ở lại Huế hoạt dộng cho đến ngày ông bị tôi bắt, tính ra là hơn 20 năm sống bất hợp pháp trong thành phố Huế phải không?

-Đúng

-Những biến động lịch sử của miền Nam Việt Nam, nhất là Thừa Thiên-Huế qua vụ binh biến 1963 của một số Tướng, Tá trong Quân Lực VNCH, và Thích Trí Quang cùng với tổ chức PGVNTN của y qua vụ Biến Động Miền Trung 1966. Vụ Mậu Thân 1968 với cuộc Tổng Nổi Dậy bất thành và các anh đã tàn sát trên 6000 đồng bào Huế vô tội. Và nay tháng 5 mùa hè 1972 Tổng Nổi Dậy một lần thứ 2, tất cả anh đều đóng vai trò chủ chốt, và quan trọng phải không?

-Đúng

Như vậy, để thi hành những công tác này, anh cần có một số rất lớn cộng sự viên và cơ sở của anh trong hàng ngũ chúng tôi phải không?

-Đúng

-Vậy họ là ai trong hàng ngũ của chúng tôi: Quân Đội, Cảnh sát Quốc Gia, Cán Bộ chính quyền, thương gia, tiểu thương, Học Sinh, Sinh Viên?

Trung tá VC Hoàng Kim Loan khựng lại, mặt lộ vẻ bối rối, biết đã lọt vào bẫy sập của tôi, hắn đang lúng túng thì tôi lại tiếp tục:

-Những điều tôi vừa hỏi anh không phải là tôi không biết, bởi vì nếu tôi không biết thì làm sao tôi có thể bắt anh, làm sao hằng ngàn cơ sở của anh mấy ngày hôm nay đã bị lực lưởng CSQG/ Thừa Thiên–Huế bắt giữ. Tôi hỏi chỉ vì muốn đo lường sự thành thật của anh, để chúng ta cùng hợp tác mà hai bên đều có lợi, chứ không phải vì nhu cầu chưa biết cần hỏi anh.

Trung tá Hoàng Kim Loan im lặng, trầm ngâm và chỉ một hai phút sau hắn lên tiếng:

-Vâng Đại úy Liên Thành, tôi hiểu, và xin nhắc lại là ông phải giữ lời hứa 3 điều kiện của tôi trước đây.

-Trong cuộc chơi này tôi đã đi bài trước rồi, ông thấy rồi đó, và ngày hôm nay, sau cuộc nói chuyện này, vợ và con gái ông sẽ vào đây thăm ông. Còn 2 đòi hỏi kia tôi đang làm.

-Vậy tốt, tôi bằng lòng hợp tác. Tôi sẽ bắt đầu nói cho ông biết những cơ sở quan trọng của tôi trong Cảnh sát Công An Ngụy của các ông.

-Tốt! Vậy Ông bắt đầu đi.

Trung tá VC Hoàng Kim Loan bắt đầu:

I. Đối Tượng Cảnh Sát Quốc Gia

1) Thiếu tá Quân lực VNCH Lê Cảnh Thâm, Trưởng Ty CSQG tỉnh Quảng Trị.

Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia Tỉnh Quảng Trị 1966 đến sau Mậu Thân 1968. Hiện tại là Chi Khu Phó Chi Khu Hương Trà. Trước khi tôi bị bắt, đương sự đã có lệnh thuyên chuyển BTL/Tiền Phương Quân Đoàn I, phục vụ tại Trung Tâm Hành Quân.

Lê Cảnh Thâm có người anh ruột là Lê Cảnh Xuân tự là Nam Đen, “quân hàm” Thiếu tá Quân Báo. Tôi móc nối Thâm hoạt động từ khi hắn còn là Trung sĩ phục vụ tại phòng 2 Sư Đoàn. Sau đó hắn được chuyển qua cho cơ quan Quân Báo điều khiển. Qua tiền bạc của cơ quan Quân báo, hắn đút lót cho cấp chỉ huy, hắn được đề nghị gởi đi học khóa Sĩ Quan Đặc Biệt tại Nha Trang, ra trường mang cấp Chuẩn úy. Hắn là đảng viên của đảng Đại Việt Cách Mạng. Đến 1966, nhờ thế lực của đảng Đại Việt Cách Mạng, hắn được đề cử đi làm Trưởng Ty CSQG tại tỉnh Quảng Trị. Trong suốt thời gian này cơ quan Quân Báo hầu như không giao cho hắn một công tác đặc biệt nào, để hắn lún sâu, nằm yên. Cho đến tháng 2/1972 cơ quan Quân Báo cho người tiếp xúc với hắn và giao công tác. Người tiếp xúc với hắn thời gian gần đây nhất, chính là Thiếu tá Quân Báo Lê Cảnh Xuân tự Nam Đen, anh ruột hắn, và sau đó là tôi. Mục đích là sẽ vận động qua đường giây khác hắn sẽ về làm tại Trung Tân Hành Quân của Bộ Tư Lệnh Quân Đoàn I Ngụy quân.

2) Nguyễn Văn Cán. Nghạch Quận trưởng Cảnh Sát (Police Commissioner)

Trưởng Ty CSQG Thị xã Huế, sau 1963 đến tháng 5-1966. Nguyễn Văn Cán có người anh ruột quân hàm Đại tá Quân Báo Cộng sản, em ruột lại là Trung tá Nguyễn văn Tế, Chỉ huy Trưởng đơn vị Truyền Tin Quân Đoàn I/QLVNCH.

Nguyễn Văn Cán được móc nối hoạt động qua quan hệ gia đình, hoạt động sau 1963, trực thuộc Cụm Tình báo Chiến Lược. Thành phần Tranh Đấu của Thích Trí Quang vào năm 1966 trong vụ làm loạn tại miền trung. Trong trận đánh Mậu Thân 1968, Quận trưởng Cảnh Sát Nguyễn văn Cán là Trưởng Đoàn Cảnh Sát Nghĩa Binh, lực lượng nổi dậy ở Huế của Hoàng Kim Loan do Nguyễn Đắc Xuân chỉ huy. Tôi (HKLoan) đã trú ngụ tại nhà Quận Cán nhiều lần.

3) Đoàn Công Lập

Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên và Thị Xã Huế từ tháng 7/1966 đến tháng 2/1968 sau Mậu Thân.

Đoàn Công Lập nguyên cán binh Trung Đoàn 95 chính quy Việt cộng, phục vụ tại đơn vị Quân Báo. Vào 1953, trong cuộc Hành Quân mang tên Camargue của quân đội Pháp, khai diễn tại vùng Vân Trình đến An Hội, từ sông Mỹ Chánh ra đến biển, vùng 'Dãy phố buồn hiu' [tên này do lính Pháp đặt], kéo dài đến Thanh Hương, Đồng Xuyên, Mỹ Xá, thuộc 2 quận Phong Điền và Quảng Điền nằm về phía Bắc Tỉnh Thừa Thiên.

Hai Trung Đoàn 101, và 95 chính quy Việt cộng bị tổn thất nặng nề, Đoàn công Lập ra đầu hàng với quân đội Pháp trong trận này tại vùng Thanh Hương. Sau 1954 trở về Huế sinh sống bình thường, nghề cuối cùng trước khi làm Trưởng Ty Cảnh Sát là phóng viên thể thao, tường trình các trận đấu banh tại Huế. Trước 1963 theo chỉ thị của cơ quan, tôi (HKLoan) móc nối Đoàn Công Lập hoạt động trở lại. Đoàn Công Lập khôn ngoan, đã gia nhập một đảng Đại Việt Cách Mạng để làm bình phong. Đến tháng 7/1966 được Đại Việt Cách Mạng tiến cử làm Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên-Huế. -- Hoàng Kim Loan nói tiếp:

- Tôi là cán bộ điều khiển của Đoàn Công Lập. Chúng tôi thiết lập 2 trạm liên lạc, một ở nội thành và một ở ngoại thành.

Trạm liên lạc nội thành: Nhà và cũng là văn phòng khám bệnh của Bác sĩ Hoàng Bá, nằm ngay đầu cầu Nam Giao, trên đường Phan Chu Trinh, Quận III Thành phố Huế. Bác sĩ Hoàng Bá là cơ sở đường dây nội thành.

Trạm liên lạc ngoại thành: Đặt tại vùng Cầu Lim, là Chùa Trúc Lâm. Từ Thành phố Huế đi lên qua khỏi Đàn Nam Giao, vừa qua khỏi Cầu Lim phía trái có con đường nhỏ. Cuối đuờng này là ngôi chùa. Trụ trì chùa này là cơ sở đường dây ngoại thành.

Trong suốt thời gian gần hai năm Đoàn Công Lập làm Trưởng Ty, chúng tôi hầu như làm chủ ty Cảnh Sát. Qua Đoàn Công Lập, mọi hoạt động chìm, nổi của Cảnh Sát chúng tôi đều biết trước, rõ ràng và tường tận. Ngoài ra cơ quan chúng tôi đã có kế hoạch đẩy hắn xâm nhập vào cơ quan tình báo Hoa Kỳ và Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Huế, qua ngõ Văn phòng Cố Vấn CSĐB. Chúng tôi đã cung cấp cho Đoàn Công Lập một số tin tức có giá trị cao, như Nghị Quyết mới nhất của Trung Ương Đảng, báo chí và nhất là một số tài liệu quan trọng có giá trị, để hắn thường xuyên cung cấp cho Văn Phòng Cố Vấn CSĐB.

Đối với Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ Tại Huế, chúng tôi giao cho Đoàn Công Lập các tài liệu liên quan đến mọi hoạt động của Phật giáo Ấn Quang, Đảng phái Chính trị như: Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Cách Mạng, Cần Lao, v.v. Tóm lại là những tin tức tình báo và chính trị mà 2 cơ quan này cần, với mục đích để hắn mỗi ngày mỗi tiếp cận và tạo uy tín khả năng tình báo của hắn với 2 cơ quan trên. Hy vọng trong tương lai gần, Tình báo dân sự Hoa Kỳ sẽ tuyển mộ hắn.

Trong Mậu Thân 1968, nhiệm vụ chính của Đoàn Công Lập là chiếm giữ Đài phát thanh Huế hợp pháp, chờ đợi lực lượng Giải phóng kiểm soát toàn bộ Thành phố Huế thì đài phát thanh sẽ phát đi lời kêu gọi của chính quyền cách mạng Thành phố Huế và những thông tin cần thiết.

Với 3 cơ sở Hoàng Kim Loan vừa khai báo, tôi yêu cầu hắn dừng ngang đó, để hắn có thì giờ viết lại. Sau đó tôi ngừng cuộc thẩm vấn, cho vợ và con gái hắn vào thăm. Tôi nói với 2 viên cố vấn Mỹ:

-Tôi cần bàn với 2 ông nhiều việc, chúng ta về văn phòng ông Bob tiện hơn, không về văn phòng tôi. [Ông Bob là tên viên cố vấn CSĐB tức bộ phận CIA].

Tại văn phòng viên cố vấn CSĐB, tôi trình bày trước nhận xét của tôi về lời khai của Hoàng Kim Loan. Theo tôi 2 nhân vật Hoàng Kim Loan khai, Quận Trưởng Nguyễn Văn Cán, và Trưởng Ty Cảnh Sát Đoàn Công Lập thì lời khai của hắn thành thật và sự việc đã kiểm chứng được. Vì rằng sau Mậu Thân 1968, Quận Trưởng Cành Sát Nguyễn Văn Cán và Trưởng Ty Cảnh Sát Đoàn Công Lập đều bị Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan Tư lệnh CSQG/VNCH ra lệnh cho tôi bắt hai người này. Khi ấy chức vụ của tôi là Phó trưởng Ty CSĐB Ty CSQG Thừa Thiên-Huế. Còn riêng trường hợp của Thiếu tá Lê Cảnh Thâm vì ông ta trước đây không nằm trong phạm vi lãnh thổ hoạt động của tôi, vì thế đối với tôi là 50/50. Tuy nhiên với tình hình này, tôi vẫn xin lệnh thượng cấp bắt giữ ông này để thẩm vấn. Vấn đề hơi tế nhị là ông này là quân nhân, tôi phải gặp Trung tướng Ngô Quang Trưởng Tư Lệnh Quân Đoàn I, để trình bày nội vụ và xin lệnh bắt giữ Thiếu tá Thâm, và sau khi thẩm vấn xong phải giải giao qua cho Thiếu tá Truật Trưởng Ty An Ninh Quân Đội Thừa Thiên-Huế.

Tôi cũng nói với Cố Vấn Đặc Biệt tôi muốn ông ta giúp tôi một chuyên viên với máy đo sự thật (Test Polygraph) để kiểm chứng lại lời khai của Hoàng Kim Loan. Tôi không muốn nó dùng mình thanh toán người quốc gia. Cả Thiếu tá Sam Endy và Cố vấn đặc biệt đều cho là ý kiến hay và cần thiết. Cố vấn CSĐB hứa với tôi là ông ta sẽ gọi vào Sài Gòn ngay và có thể chiều mai sẽ có người và máy, nếu Bộ Chỉ Huy (Cơ quan đầu não của CIA) của ông ta tại Sài Gòn chấp thuận.

Máy đo sự thật là một loại máy đo dựa trên căn bản hoạt động của nhịp đập tim và hoạt động thần kinh não bộ của người bị đo, để ghi nhận sự biến đổi và phản ứng của hai bộ phận này. Người bị đo máy được hỏi những câu hỏi rất ngắn, gọn, một số là câu hỏi vu vơ, một số là những câu hỏi cần biết đương sự có nói dối hay không, và người bị hỏi chỉ trả lời: Có/Không, Yes/No.

Ví dụ: Anh tên là Loan phải không? Yes. - Anh có 2 con, 1 gái, 1 trai phải không? Yes. - Anh đặt chuyện để vu khống cho Ông Thâm, Cán và Lập phải không? Nếu hắn nói láo thì phản ứng tự nhiên để chống lại câu hỏi đó được phát hiện trên một biểu đồ hình Sin trong toán học, qua máy đo vì sự biến đổi của nhịp tim mà máy có thể ghi lại trên biểu đồ trong khoảng 1/bao nhiêu ngàn giây đồng hồ.]

Mặc dầu cho đến ngày nay, máy đo sự thật vẫn không đuợc chấp nhận có đủ tư cách pháp lý làm bằng chứng để buộc tội, nhưng các cơ quan Tình báo họ tin máy này còn hơn tin Tổng Thống của họ.

Buổi họp với 2 cố vấn Mỹ chấm dứt vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày. Tôi bắt tay 2 viên cố vấn hẹn gặp lại ngày mai, thì Thiếu tá Sam Endy hởi tôi:

-Bây giờ ông về BCH?

-Không, tôi định đi gặp Đại tá Tỉnh Trưởng Tôn Thất Khiên trình bày nội vụ cho ông biết, và sau đó qua thẳng Bộ Tư Lệnh Tiền Phương Quân Đoàn I [đóng tại Mang Cá, trong Thành Nội] để xin gặp Trung tướng Ngô Quang Trưởng xin ông chấp thuận cho lệnh bắt Thiếu tá Lê Cảnh Thâm.

Thiếu tá San Endy đề nghị:

-Từ sáng đến giờ chúng ta chẳng ăn uống gì cả, tôi đề nghị Đại úy ở lại ăn với chúng tôi, sau đó cả tôi và Bob sẽ cùng đi với ông.

-Ok, đồng ý.

Ăn xong, 2 cố vấn Mỹ cùng đi xe với tôi. Chúng tôi lên Tòa Hành Chánh Tỉnh gặp Đại tá Tỉnh Trưởng Tôn Thất Khiên. Đại tá Tỉnh Trưởng cũng đồng ý với tôi chuyện này là hết sức quan trọng, phải bắt Thiếu tá Lê Cảnh Thâm ngay, nếu chậm trễ và hắn ta làm ở Trung Tâm Hành Quân BTL Quân Đoàn I, thì mọi kế hoạch phản công tái chiếm Quảng Trị của Trung tướng Trưởng sẽ bị địch quân nắm rõ, và lẽ đương nhiên sự thiệt hại về sinh mạng binh sĩ sẽ rất lớn. Tuy nhiên phải trình Trung tướng Trưởng trước và phải được ông chấp thuận.

Trung tướng Ngô Quang Trưởng chấp thuận cho tôi bắt Thiếu tá Lê Cảnh Thâm, ngoài ra ông cũng cho phép bắt giữ tất cả những quân nhân có liên quan, hoạt động cho cộng sản bất kỳ cấp bậc nào, và phải trình ngay cho ông biết, cũng như sau khi thẩm vấn phải giải giao qua cho Ty An Ninh Quân Đội Thừa Thiên của Thiếu tá Truật.

Ngày hôm sau tôi ký lệnh bắt giữ Thiếu tá Lê Cảnh Thâm cùng Bác sĩ Hoàng Bá.

7:30g sáng ngày 21/5/1972 cuộc thẩm vấn Trung tá VC Hoàng Kim Loan tiếp diễn tại nhà an toàn. Viên cố vấn Cảnh Sát Đặc Biệt báo cho tôi biết:

-Chief Thành, đề ngị của ông đã được BCH của chúng tôi tại Sài Gòn chấp thận. Khoảng 4 giờ chiều nay chuyên viên thẩm vấn và máy đo sự thật sẽ có mặt. Ông có muốn chúng ta bắt tay vào việc với máy đo sư thật ngay không?

-Chúng ta phải bắt tay vào việc ngay, vì tình hình hiện tại vẫn chưa ổn.

-Vậy tốt, chiều nay tôi sẽ ra sân bay đón ông ta và chở thẳng về đây ngay.

-Quá tốt cám ơn ông: Bob.

Tôi bắt đầu hỏi Hoàng Kim Loan về những cơ sở mà hắn gài vào trong các đơn vị quân đội.

Trung tá VC Hoàng Kim Loan chậm rãi nói với tôi:

-Tại Huế, cơ sở mà tôi gài trong Sư Đoàn I, ngoài Thiếu tá Lê Cảnh Thâm còn có Thiếu tá Phan Huê Chỉ Huy Trưởng Quân Bưu Cục tức KBC tại Huế...

Và ngoài ra có một người mà các ông không thể ngờ được đó là:

Thiếu tướng Lê Văn Nghiêm:

-Nguyên Tư Lệnh Đệ II Quân Khu Tức Khu 11 Chiến Thuật [Quảng Tri-Thừa Thiên] QLVNCH

-Nguyên Tư Lệnh Lực Lượng Đặc Biệt... QLVNCH

 


Chủ Tịch Nước Việt Nam Cộng sản Trần Đức Lương đã phong tặng Huân Chương Kháng Chiến Hạng Nhất
cho Hoàng Kim Loan (chết) vào năm 2002 vì đã có thành tích trong
công cuộc kháng chiến chống Mỹ


****** ||| ******

Ghi chú: XIN ĐỪNG HỎI TÔI LÀM SAO TÔI CÓ ĐƯỢC TÀI LIỆU NÀY. TÔI SẼ KHÔNG THỂ TRẢ LỜI. NHƯNG ĐÂY LÀ MỘT TÀI LIỆU THẬT 100%

 

Còn tiếp (to be cont'd)


Liên Thành

      

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Huy Hiệu các đơn vị thuộc QLVNCH. Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by UBTTTADCSVN chuyển

 

Đăng ngày Thứ Sáu, April 8, 2016
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

Địa chỉ liên lạc: P.O. BOX 5055. Springfield, VA 22150
Điện thoại: 703-238-0736
E-Mail: lienlaclhccshtd@lhccshtd.org
Trở lại đầu trang