Cờ Gia Nã Đại Cờ Úc Đại Lợi Cờ Pháp Cờ Anh Cờ Đức Cờ Nhật bản Chào Cờ Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm Cờ Thụy Điển Cờ Thụy Sỹ Cờ Ý Đại Lợi Cờ Vatican Cờ Hy Lạp Cờ Tân Tây Lan Cờ Ba Lan 

Ý Kiến Độc Giả về sách
Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc
ghi nhận được sau 3 tuần đầu tiên
2/25/2014

oOo

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

Kính gởi Quý Đồng bào và Quý Chiến hữu,

Tính đến hôm nay Thứ Ba 25/2/2014 thì cuốn sách Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc, xuất bản được 3 tuần. Chúng tôi rất vui mừng xin chia xẻ niềm vui về công việc vạch trần sự thật và trả lại công lý cho lịch sử đang được đồng bào đón nhận nồng nhiệt.

Tác giả Liên Thành cùng Khối Kỹ Thuật đã nhận được rất nhiều hồi âm từ Quý độc giả. Mỗi ngày từ 4, 5 giờ sáng tác giả trả lời được hàng chục cuộc điện thoại từ độc giả khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và Âu Châu. Trong khi đó Khối Kỹ Thuật cũng bận rộn nhiều hơn trong việc trả lời thư của độc giả email về. Hầu hết độc giả đều cám ơn tác giả Liên Thành đã cung cấp rất nhiều chứng cứ tài liệu cho những sự thật thế hệ con cháu sẽ không bị lầm lẫn về lịch sử cận đại.

Khối Kỹ Thuật xin trích đăng một số thư gởi về UBTTTADCSVN.

Hoàng Đ. Cảnh, CA, US, 2014-02-22 - Kính tác giả Liên Thành và Trưởng Khối Kỹ Thuật Tịnh Ngọc. Xin thông báo, tôi đã nhận được cuốn sách từ người đưa thư chiều nay.

Phải công nhận: Sách in rất đẹp, trình bày hết sức mỹ thuật. Lại có thêm chữ ký của Liên Thành và Tịnh Ngọc làm tăng giá trị của cuốn sách.

Hạnh Le, RI, US, 2014-02-21 - Cháu đang đọc quyển "Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc" của Bác mới phát hành gần đây và nhờ đó cháu mới được biết nhiều về chân tướng con người của Thích Trí Quang. Và qua tác phẩm Bác, cháu được rõ hơn về cái chết của cố TT Ngô Đình Diệm và ông Cố vấn Ngô Đình Nhu. Cám ơn Bác rất nhiều.

Cháu cũng đã nghe nhiều về biến cố đau thương của đồng bào tại Huế cứ mỗi độ Xuân về trong biến cố "Tết Mậu Thân". Thiết tưởng không còn ai rõ hơn biến cố này bằng Thiếu tá Liên Thành, người chứng kiến bằng tai nghe mắt thấy tất cả sự việc đã xảy ra. Cháu đang tìm mua 2 tác phẩm của Bác về biến cố này: "Biến Động Miền Trung" và "Huế Thảm Sát Mậu Thân" nhưng cháu không thấy tiệm sách nào bán trên mạng. Vậy nếu Bác còn 2 tác phẩm này, xin Bác cho cháu biết để cháu đặt mua luôn. Cám ơn Bác rất nhiều. Chào Bác Liên Thành. Cháu, Hạnh.

NGUYEN QUANG Hao, France, 2014-02-17 - Kính Anh Liên Thành... Chúng tôi cám ơn Anh, nhất là về chương dành cho Phan Quang Đông. Không những rửa nhục cho Anh mà còn làm cho nhiều người biết đến Anh và công việc của Anh. Chúng tôi vui vì anh đã công bố một vài tài liệu của Anh Đông mà chúng tôi hân hạnh có bản chính như anh nói cám ơn trong sách. Kính.

Trần Minh, France, 2014-02-15 - Anh Liên Thành thân mến,

Tôi trân trọng xin báo tin cùng Anh và ban phụ trách gởi bưu kiện sách là sáng nay tôi đã nhận được quyển: Trí Quang tên tội đồ của dân tộc. Nhìn qua theo con dấu của bưu điện ngày 07.02.2014, tính ra vị chi là chỉ có tám ngày tới tay người nhận.

Trở lại vụ Anh Đông chỉ có một bài Anh viết thôi, ngoài ra tất cả đều không được để lại cho đời một sự hé lộ, bí mật của Anh Đông phải không Anh Liên Thành? Bao nhiêu đứa con tung ra Bắc đều mất tích, sống sót về được là bao nhiêu?...

Thành thật xin cảm ơn Anh và toàn ban lo việc cho Anh. Trần Minh.

Trần H., MA, US, 2014-02-15 -... Kính gởi anh LIÊN THÀNH! Tôi TRẦN H. cựu SVSQ khóa 27 TVBQGVN đơn vị phục vụ: Binh chủng BĐQ... giờ đây còn mình anh là nhân chứng sống dám tố cáo tội ác cs và bọn giặc đầu trọc núp bóng tôn giáo. Anh giờ cũng trên 70 rồi quá đủ dù có đổi bằng mạng sống cũng cam. Sau lưng anh còn có những người VIỆT QUỐC GIA luôn ủng hộ anh. Số lượng người đến dự ra mắt sách đã minh chứng cho điều đó. Chúc anh đủ nghị lực vượt qua mọi thử thách, trả lại công bằng cho lịch sử. TRẦN H.

Thong Nguyen, MA, US, 2014-02-15 -... Tôi đọc gần xong sách của Anh rồi, chỉ kể lại ít cho nhà tôi nên khi nghe Anh nói, có những chi-tiết làm cô ấy rất giận với TT Quang và bọn ma tăng...

...Cảm ơn Anh - người chiến-sĩ can-trường trong mọi cuộc chiến.

Ông Bà Tich Ngo, OK, US, 2014-02-14 - Bác Liên Thành quý mến. Chiều hôm qua, ra thùng thơ tôi nhận được sách "Thích trí Quang, ... tội đồ DÂN TỘC" Bác đã gởi cho.

Bao nhiêu những thơ từ, báo chí, tôi xếp lại hết vội vàng mở sách "Lịch sử" này ra đọc, đọc mê-man, nhìn đồng hồ đã 01 giờ sáng!...

Tài liệu quý báu quá, có một không hai; tôi rất cảm phục và khen ngợi Bác đã dầy công vất vả sưu tầm tài liệu để xuất bản quyển sách lịch sử này rất hữu ích cho chúng tôi, con cháu chúng tôi và đồng bào Việt Nam chống cộng sản.

LOI DOAN, US, 2014-02-12 - Kính Anh Liên Thành, Thành thật cám ơn Anh đã gởi sách cho em. Em đọc ngay đến khi mở mắt không ra thì mới tạm ngừng. Có những điều thuộc về lịch sử (history), mà do khi sự việc xảy ra thì em còn nhỏ, hoặc chỉ đứng trên một góc độ nào đó, như "mù sờ voi", nên không nắm bắt được toàn cảnh (panorama).

Nay nhờ có sách của Anh, đọc để mở mang tầm nhận thức. Sách của Anh, như một người hướng đạo đầy lương tri, như ngọn hải đăng, đã soi sáng một giai đoạn lịch sử đã qua; Tuy nói đã qua, nhưng lại có những điều tuy thuộc về quá khứ mà vẫn còn ray rức nhức nhối đến ngày nay.

Xin cám ơn Anh thật nhiều về những tư liệu xác thực trong sách. Đúng như có người nói "Sách là người Thầy và là người bạn..."...

Toan Nguyen, VA, US, 2014-02-12 - ...hôm nay đi làm về đã thấy "quyển sách tuyệt đẹp" của anh nằm trong thùng thơ rồi. Chân thành cảm ơn Đại Huynh Trưởng rất nhiều. Đêm nay tuyết rơi lớn ở VA, hy vọng mai chính phủ đóng nằm trên giường đọc từ từ...

Hương Giang, CA, US, 2014-02-27 - Thưa Ôn Liên Thành, Qua tin tức, được biết tác giả Liên Thành ra mắt sách "Thích Trí Quang..." ở Nam Cali rất thành công. Cũng như những ý kiến phản hồi sau khi đọc xong sách, nói chung, cuốn sách có giá trị và lôi cuốn mọi người tìm hiểu sự thật về con người Thích Trí Quang và các nhà lãnh đạo PG khác trong GHPGVNTN.

Một đóng góp đáng trân trọng của tác giả Liên Thành cho lịch sử VN cận đại...

Khiêm Trần, US, 2014-02-26 - Thư Xác Quyết về ông Thích trí Quang

Kính gởi Thiếu tá Liên Thành
Nguyên Chỉ huy trưởng CSQG Thừa thiên - Huế.

Thưa Thiếu-tá,

- Tôi đã nhận được sách của Thiếu tá gởi cho.

Sách trình bày mỹ-thuật. In ấn rất đẹp và viết đúng chính tả, văn phạm Việt-nam;

- Tôi đã đọc trọn vẹn Tập sách: Thích Trí Quang Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc?

Tôi xác-quyết: Thích Trí Quang là Tội Đồ Dân Tộc.

Tôi xác quyết một cách đơn-giản như vậy bởi hai lẽ rõ ràng, vì:

- Tôi là chứng nhân trực-tiếp qua hai thời-kỳ biến động trước 1963 và sau 1965-1966 do ông Trí Quang lãnh đạo khối Phật-giáo Tranh đấu;

- Tôi cũng là chứng kiến tận mắt cảnh Bàn Thờ Phật Ra Đường vào năm 1966 khi tôi từ Saigon ra Sịa để liên-lạc với cố Đại úy Nguyễn quang Anh, nguyên Quận trưởng quận Quảng-điền kiêm Chi-khu-trưởng Chi khu Quảng-điền để: yểm-trợ tinh-thần, hầu sẵn sàng tiếp ứng với cố Thiếu-tướng Nguyễn Ngọc Loan ra Huế dẹp loạn Phật-giáo tranh-đấu do ông Trí quang lãnh-đạo. (Lúc bấy giờ tôi thường ở nhà anh chị Kỳ là bào huynh của Th/tá Uyển). Tôi được cố Đại-úy Anh giúp cho 2 quân-nhân phòng-vệ là Thượng-sĩ Dẫn và Trung-sĩ Quyết mỗi khi tôi di chuyển trong hai tỉnh Thừa-thiên và Quảng-trị bằng xe hơi.

Nay, nhân dịp nầy xin Thành Kính Tri-Ân anh chị Kỳ, cố Đại-úy Quận-trưởng và hai bạn Dẫn và Quyết.

Xin Nguyện cầu Chư Hương-Linh Liệt Vị An Giấc Nghìn Thu nơi Cõi Vĩnh-Hằng.

Tình thế Miền Trung nhất là Huế - Đà Nẵng hoàn-toàn ổn-định: Trường học mở cửa - các Chợ tái khai-trương, buôn bán trở lại như trước.

Tình-hình hậu phương an ninh tốt đẹp - dân chúng sống trong cảnh thanh bình - thịnh trị.

Xin chúc Thiếu tá, thân quyến và UBTTTACSVN luôn bình an - Thăng tiến tốt đẹp mọi sự.

Phan Vũ, US, 2014-02-26 - Kính Ông Liên Thành. Cám ơn Ông về ba cuốn sách quý của Ông... Ba cuốn sách quá hay quá đầy có một giá trị lịch sử rất cao cần một thời gian dài để đọc kỹ và thấm nhuần... mà cho đến nay cũng không có nhiều người thấu đáo về những uẩn khúc bi thương của dòng lịch sử trên giải đất Việt Nam thân yêu. Tất cả những người Việt rất cần những chứng nhân lịch sử có lương tâm như Ông để phơi bày mặt trái của những tên đạo tặc phản quốc như tên TTQ chẳng hạn. Để cho dân tộc Việt muôn đời nguyền rủa chúng...

... Cầu chúc Ông luôn mạnh khoẻ để vững tiến trong việc mang lại công lý cho đất nước Việt yêu quí của chúng ta.

Nhân Nguyễn, Canada, 2014-02-26 - Thư Cám Ơn. Chào ông Liên Thành. Cháu ngoại tôi Mary Phan ở Toronto, Canada, đã mua cho tôi cuốn "Thích Trí Quang... Tội đồ dân tộc". Tôi đã nhận được và đang đọc. Cám ơn ông và Khối Kỹ Thuật nhiều. Sách in đẹp và có nhiều tài liệu giá trị, ngoài ra còn có chữ ký của ông và Tịnh Ngọc, tăng thêm giá trị. Hai cuốn trước của ông tôi đã có. Cầu chúc Ông và gia đình luôn an mạnh. Kính, Nhân Nguyễn.

Dieu Trần, US, 2014-02-26 - Kính anh Liên Thành, tôi Chi Đoàn 2/7 Thiết Kỵ Sư Đoàn 1 BB lúc đó chỉ biết sơ qua bây giờ đọc sách của anh mới biết sự thật tất cả tên Ma Tăng Thích Trí Quang. Thế mà lúc đó chúng tôi đọc báo nghĩ nó là một nhà chính trị lỗi lạc. Thật hận tên Ác Tăng Trí Quang.Kính,

Tịnh Ngọc

Trưởng Khối Kỹ Thuật/UBTTTADCSVN

Tin liên quan: TV VNA 57.3: Video Hội luận 40' về "Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc" với Phương Thanh và Tác giả Liên Thành 
   

         

Sách Mới Xuất Bản

Điể sách: Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc?

Ấn phí và cước phí:

1- Credit Card, Paypal:

- Ngoài Hoa Kỳ: $70.00USD (Mỹ kim) (kể cả cước phí, đã điều chỉnh giá biểu) - Xem chi tiết & Đặt sách

- Trong Hoa Kỳ: $40.00USD (kể cả cước phí) - Xem chi tiết & Đặt sách

2- Check, Money Order:

Liên Thành
P.O.Box 6147, Fullerton CA 92834 - USA
Điện thoại:
626-257-1057.
Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com


Khối Kỹ Thuật/UBTTTADCSVN
    

oOo

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

Các trang liên hệ: Thư mời... | Điểm sách...1 | Điểm sách...2 | Hình ảnh buổi ra mắt sách | Ý kiến Độc giả | Phần Hội thảo | Thư mời lần 2
Hình ảnh buổi ra mắt sách lần 2 | Video buổi Hội luận lần 2 | Thư cảm tạ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet E-mail by  UBTTTADCSVN chuyển
http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2014/02/y-kien-oc-gia-ve-sach-thich-tri-quang.html

Đăng ngày Thứ Sáu, February 28, 2014
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH